:::     :::

วิเคราะห์บอล ดาร์บี้ - เร้ดดิ้ง

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
584
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดาร์บี้
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 19:00
เร้ดดิ้ง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เฮเมอร์
 
ฟอร์ซิธ
 
คล้าร์ก
 
วิสดอม
 
โบเกิ้ล
 
เบิร์ด
 
รูนี่ย์
 
ลอว์เรนซ์
 
ซิบลี่ย์
 
โฮล์มส์
 
แว๊กฮอร์น
 
ราฟาเอล
 
กันเทอร์
 
มอร์ริสัน
 
มัวร์
 
ริชาร์ดส์
 
โอลิเซ่
 
สวิฟท์
 
เมอิเต้
 
เอจาเรีย
 
โอบิต้า
 
ปุสกัส


ดาร์บี้ เคาน์ตี้

ฟิลิป โคคู กุนซือชาวดัตช์ของ ดาร์บี้ กลับมามีความหวังอีกครั้ง หลังจากบุกชนะ มิลล์วอลล์ 3-2 ยังอยู่อันดับ 12 แต่ไล่พื้นที่เพลย์ออฟจาก 5 เหลือ 3 แต้มแล้ว
สภาพทีมขาด แจ๊ค แมร์ริอ็อต ศูนย์หน้าที่เข้ารับการผ่าตัดโคนขาหนีบ พักหลายสัปดาห์ แต่ได้แจ้งเกิดตัวรุกดาวรุ่งดวงใหม่ ลูอี้ ซิบลี่ย์ ที่ซัลโวแฮตทริกเกมที่แล้ว
เร้ดดิ้ง
มาร์ค โบเวน กุนซือ เร้ดดิ้ง ทีมอันดับ 14 ไม่มีความหวังใดๆ ในฤดูกาลนี้แล้ว เพราะตามโซนเพลย์ออฟ 8 คะแนนเท่าเดิม หลังจากเปิดบ้านเสมอ สโต๊ค 1-1
สภาพทีมต้องเสีย ลูคัส ชูเอา กองหน้าที่ยิงประตูนำตั้งแต่ต้นเกมนัดที่แล้ว แต่มาบาดเจ็บถูกเปลี่ยนตัวออกตั้งแต่ครึ่งแรก คาด จอร์จ ปุสกัส จะลงตัวจริงแทน
11 ผู้เล่นตามคาด
ดาร์บี้ (4-2-3-1) : เบน เฮเมอร์ - เจย์เดน โบเกิ้ล, อันเดร วิสดอม, แม็ทธิว คล้าร์ก, เคร็ก ฟอร์ซิธ - แม็กซ์ เบิร์ด, เวย์น รูนี่ย์ - ดูอาน โฮล์มส์, ลูอี้ ซิบลี่ย์, ทอม ลอว์เรนซ์ - มาร์ติน แว๊กฮอร์น
เร้ดดิ้ง (4-2-3-1) : ราฟาเอล กาบราล - คริส กันเทอร์, ไมเคิ่ล มอร์ริสัน, เลียม มัวร์, โอมาร์ ริชาร์ดส์ - ไมเคิ่ล โอลิเซ่, จอห์น สวิฟท์ - ยาคู เมอิเต้, โอวี่ เอจาเรีย, จอร์แดน โอบิต้า - จอร์จ ปุสกัส
สนาม : ไพรด์ พาร์ค สเตเดี้ยม

ผลงาน ดาร์บี้ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 มิลล์วอลล์ 2 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
08/03/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
06/03/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
29/02/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
26/02/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 1 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน เร้ดดิ้ง 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
10/06/2020 เชลซี 1 : 0 เร้ดดิ้ง
07/03/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 3 เร้ดดิ้ง
04/03/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
29/02/2020 เร้ดดิ้ง 2 : 0 บาร์นสลีย์
สถิติการพบกัน ดาร์บี้ - เร้ดดิ้ง
21/12/2019 เร้ดดิ้ง 3 : 0 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
19/01/2019 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 1 เร้ดดิ้ง
04/08/2018 เร้ดดิ้ง 1 : 2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
24/02/2018 เร้ดดิ้ง 3 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
04/11/2017 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 2 : 4 เร้ดดิ้ง

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 19 14 5 8 8 3 11 6 2 27 71
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 9 11 4 3 10 4 6 24 71
3. ฟูแล่ม 18 10 10 12 2 6 6 8 4 12 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 18 9 11 10 5 3 8 4 8 33 63
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 13 11 3 5 5 6 8 5 57
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 15 9 9 8 2 5 7 7 4 57
8. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 12 9 8 3 6 3 9 9 56
9. สวอนซี 14 14 10 8 5 6 6 9 4 4 56
10. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
11. มิลล์วอลล์ 13 15 10 8 7 4 5 8 6 3 54
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 12 12 10 7 2 4 5 10 1 54
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 16 8 5 7 6 3 9 -5 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 15 7 3 9 6 7 6 4 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 14 6 5 7 6 7 7 -9 48
17. วีแกน แอธเลติก 11 11 16 6 6 6 5 5 10 -10 44
18. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 19 8 3 8 4 4 11 -6 43
19. Charlton 11 9 18 7 5 7 4 4 11 -9 42
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
21. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 15 6 8 6 3 6 9 -13 41
22. Hull 11 8 19 6 3 11 5 5 8 -15 41
23. บาร์นสลีย์ 9 10 19 5 7 7 4 3 12 -19 37
24. ลูตัน ทาวน์ 10 6 22 7 5 7 3 1 15 -28 36


ทั้งสองทีมอันดับห่างกันแค่ 2 แต่คะแนนห่างกันถึง 5 โดยที่ ดาร์บี้ กำลังไล่ล่าพื้นที่เพลย์ออฟเต็มตัว ขณะที่ เร้ดดิ้ง ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว ดังนั้นความมุ่งมั่นและฮึกเหิมที่จะคว้าชัยชนะจึงอยู่ฝั่งเจ้าบ้านมากกว่าเยอะ

ผลที่คาด : ดาร์บี้ ชนะ เร้ดดิ้ง 3-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด