:::     :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม - ฮัลล์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
606
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 21:00
ฮัลล์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แคมป์
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
คล้าร์ก-ซัลเตอร์
 
ดีน
 
โกแล็ง
 
เบลลิงแฮม
 
คีฟเทนเบลด์
 
การ์ดเนอร์
 
คราวลี่ย์
 
โฮแกน
 
ยุทคีวิซ
 
ลอง
 
เพนนิงตัน
 
แม็คโดนัลด์
 
เดอ ไวส์
 
เอลเดอร์
 
แบ๊ตตี้
 
ฮันนีย์แมน
 
เคน
 
โตราล
 
วิลค์ส
 
มาเจนนิส


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

เป๊ป โกลเทต เฮดโค้ชชาวสเปนของ เบอร์มิงแฮม พาทีมบุกเสมอ เวสต์บรอมวิช มาได้ 0-0 แต่ยังอยู่อันดับ 16 ไม่มีลุ้นอะไรแล้ว เพราะตามโซนเพลย์ออฟ 9 แต้ม
สภาพทีมยังขาดแค่ มาร์ค โรเบิร์ตส์ กองหลังที่ยังไม่ฟิตคนเดียว นอกนั้นไม่มีปัญหา และ โกลเทต อาจไม่เปลี่ยนแปลงทีมสิบเอ็ดตัวจริงจากสัปดาห์ที่แล้ว
ฮัลล์ ซิตี้
แกรนท์ แม็คแคน กุนซือ ฮัลล์ หล่นจากอันดับ 21 ลงไปอยู่อันดับ 22 ในโซนท้ายตารางแล้ว หลังจากแพ้คาบ้านต่อ ชาร์ลตัน ทีมในโซนหนีตกชั้นด้วยกัน 0-1
สภาพทีมทะยอยได้นักเตะหายเจ็บกลับมาเกือบครบแล้ว เหลือแค่ เอริค ลิคฮาย กองหลังกัปตันทีม และคาดว่า แม็คแคน จะปรับทีมเยอะจากเกมแพ้ล่าสุด
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : ลี แคมป์ - มักซิม โกแล็ง, ฮาร์ลี่ ดีน, เจค คล้าร์ก-ซัลเตอร์, เวส ฮาร์ดดิ้ง - แดเนียล คราวลี่ย์, ไมเคล คีฟเทนเบลด์, แกรี่ การ์ดเนอร์, จู๊ด เบลลิงแฮม - สกอตต์ โฮแกน, ลูคัส ยุทคีวิซ
ฮัลล์ (4-2-3-1) : จอร์จ ลอง - แม็ทธิว เพนนิงตัน, แองกัส แม็คโดนัลด์, ยอร์ดี้ เดอ ไวส์, คัลลัม เอลเดอร์ - แดเนียล แบ๊ตตี้, จอร์จ ฮันนีย์แมน - เฮอร์บี้ เคน, จอน โตราล, มัลลิค วิลค์ส - จอช มาเจนนิส
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 เวสต์บรอม 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
07/03/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 3 เร้ดดิ้ง
05/03/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
29/02/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
27/02/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน ฮัลล์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 Hull 0 : 1 Charlton
07/03/2020 สโต๊ค ซิตี้ 5 : 1 Hull
29/02/2020 Hull 0 : 4 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/02/2020 Hull 0 : 1 บาร์นสลีย์
22/02/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 2 : 1 Hull
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม - ฮัลล์
21/12/2019 Hull 3 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
02/03/2019 Hull 2 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
10/11/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 3 Hull
17/03/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 0 Hull
30/09/2017 Hull 6 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 19 14 5 8 8 3 11 6 2 27 71
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 9 11 4 3 10 4 6 24 71
3. ฟูแล่ม 18 10 10 12 2 6 6 8 4 12 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 18 9 11 10 5 3 8 4 8 33 63
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 13 11 3 5 5 6 8 5 57
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 15 9 9 8 2 5 7 7 4 57
8. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 12 9 8 3 6 3 9 9 56
9. สวอนซี 14 14 10 8 5 6 6 9 4 4 56
10. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
11. มิลล์วอลล์ 13 15 10 8 7 4 5 8 6 3 54
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 12 12 10 7 2 4 5 10 1 54
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 16 8 5 7 6 3 9 -5 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 15 7 3 9 6 7 6 4 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 14 6 5 7 6 7 7 -9 48
17. วีแกน แอธเลติก 11 11 16 6 6 6 5 5 10 -10 44
18. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 19 8 3 8 4 4 11 -6 43
19. Charlton 11 9 18 7 5 7 4 4 11 -9 42
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
21. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 15 6 8 6 3 6 9 -13 41
22. Hull 11 8 19 6 3 11 5 5 8 -15 41
23. บาร์นสลีย์ 9 10 19 5 7 7 4 3 12 -19 37
24. ลูตัน ทาวน์ 10 6 22 7 5 7 3 1 15 -28 36


เบอร์มิงแฮม ไม่เหลือลุ้นอะไรแล้ว เจอกับ ฮัลล์ ที่ต้องการทุกคะแนนเพื่อหนีตกชั้น คาดว่าทีมเยือนจะกัดฟันสู้สุดชีวิต เพื่ออย่างน้อยคือการคว้าหนึ่งคะแนนกลับบ้าน

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม เสมอ ฮัลล์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด