:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีดส์ - ฟูแล่ม

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
1,262
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีดส์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 21:00
ฟูแล่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เมสลีเยร์
 
ดัลลาส
 
คูเปอร์
 
ไวท์
 
เอย์ลิง
 
ฟิลลิปส์
 
แฮร์ริสัน
 
โรเบิร์ตส์
 
คลิช
 
คอสต้า
 
แบมฟอร์ด
 
โรดัค
 
โอดอย
 
เฮคเตอร์
 
รีม
 
ไบรอัน
 
ฮ.รีด
 
แคร์นี่ย์
 
น็อกการ์ต
 
บ.รีด
 
คาวาเลยโร่
 
มิโตรวิช


ลีดส์ ยูไนเต็ด

ลีดส์ ของกุนซือ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า เสียจ่าฝูงหลังจากบุกแพ้ คาร์ดิฟฟ์ 0-2 แต่โอกาสเลื่อนชั้นอัตโนมัติก็ยังสดใสมากๆ ขณะที่เหลือ 8 เกมสุดท้ายของฤดูกาล
สภาพทีมไม่มีปัญหา ขณะที่การจัดทัพ บิเอลซ่า ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงทีมตัวจริง แม้ แพทริค แบมฟอร์ด ฟอร์มฝืดสุดๆ และอีกหลายคนเล่นต่ำกว่ามาตรฐาน
ฟูแล่ม
สกอตต์ พาร์คเกอร์ กุนซือ ฟูแล่ม ทีมอันดับ 3 เสียท่าพ่ายคาบ้านต่อ เบรนท์ฟอร์ด 0-2 ทำให้ตามหลังสองทีมนำเพิ่มเป็น 7 คะแนน (ไม่รวมเกมวันศุกร์)
สภาพทีมยังต้องเช็กอาการ จอช โอโนมาห์ กับ อัลฟี่ มอว์สัน สองตัวหลักที่มีปัญหาบาดเจ็บอยู่ก่อนหน้านี้ นอกนั้นสมบูรณ์พร้อมทั้งหมด แต่อาจมีการปรับทีม
11 ผู้เล่นตามคาด
ลีดส์ (4-1-4-1) : อิลล็อง เมสลีเยร์ - ลุค เอย์ลิง, เบน ไวท์, เลียม คูเปอร์, สจ๊วร์ต ดัลลาส - คัลวิน ฟิลลิปส์ - เอลแดร์ คอสต้า, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, มาเตอุส คลิช, แจ๊ค แฮร์ริสัน - แพทริค แบมฟอร์ด
ฟูแล่ม (4-2-3-1) : มาเร็ค โรดัค - เดนิส โอดอย, ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, ทิม รีม, โจ ไบรอัน - แฮร์ริสัน รีด, ทอม แคร์นี่ย์ - อ็องโตนี่ น็อกการ์ต, บ๊อบบี้ รีด, อีวาน คาวาเลยโร่ - อเล็กซานดาร์ มิโตรวิช
สนาม : เอลแลนด์ โร้ด

ผลงาน ลีดส์ 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
07/03/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/02/2020 Hull 0 : 4 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/02/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/02/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เร้ดดิ้ง
ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ฟูแล่ม 0 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
07/03/2020 บริสตอล ซิตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
29/02/2020 ฟูแล่ม 2 : 0 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
27/02/2020 ฟูแล่ม 1 : 0 สวอนซี
22/02/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 1 : 1 ฟูแล่ม
สถิติการพบกัน ลีดส์ - ฟูแล่ม
21/12/2019 ฟูแล่ม 2 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
04/04/2018 ฟูแล่ม 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
16/08/2017 ลีดส์ ยูไนเต็ด 0 : 0 ฟูแล่ม
08/03/2017 ฟูแล่ม 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
17/08/2016 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 1 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 19 14 5 8 8 3 11 6 2 27 71
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 9 11 4 3 10 4 6 24 71
3. ฟูแล่ม 18 10 10 12 2 6 6 8 4 12 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 18 9 11 10 5 3 8 4 8 33 63
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 13 11 3 5 5 6 8 5 57
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 15 9 9 8 2 5 7 7 4 57
8. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 12 9 8 3 6 3 9 9 56
9. สวอนซี 14 14 10 8 5 6 6 9 4 4 56
10. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
11. มิลล์วอลล์ 13 15 10 8 7 4 5 8 6 3 54
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 12 12 10 7 2 4 5 10 1 54
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 16 8 5 7 6 3 9 -5 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 15 7 3 9 6 7 6 4 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 14 6 5 7 6 7 7 -9 48
17. วีแกน แอธเลติก 11 11 16 6 6 6 5 5 10 -10 44
18. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 19 8 3 8 4 4 11 -6 43
19. Charlton 11 9 18 7 5 7 4 4 11 -9 42
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
21. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 15 6 8 6 3 6 9 -13 41
22. Hull 11 8 19 6 3 11 5 5 8 -15 41
23. บาร์นสลีย์ 9 10 19 5 7 7 4 3 12 -19 37
24. ลูตัน ทาวน์ 10 6 22 7 5 7 3 1 15 -28 36


ลีดส์ เสียจ่าฝูงหลังจากแพ้นัดก่อน จึงหวังแก้ตัวกลับมาให้ได้ ขณะที่ ฟูแล่ม ก็เสียท่ามาเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เชื่อว่า ยูงทอง จะเบียดเอาชนะคู่แข่งได้ หรืออย่างน้อยก็ได้หนึ่งคะแนน

ผลที่คาด : ลีดส์ ชนะ ฟูแล่ม 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด