:::     :::

วิเคราะห์บอล สโต๊ค - มิดเดิลสโบรช์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
675
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สโต๊ค
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 21:00
มิดเดิลสโบรช์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
บัตแลนด์
 
มาร์ตินส์ อินดี้
 
เชสเตอร์
 
บาธ
 
คอลลินส์
 
โซเรนเซ่น
 
แม็คเคลน
 
คลูกาส
 
พาวล์
 
อินซ์
 
แคมป์เบลล์
 
เพียร์ส
 
ฮาวสัน
 
ช็อตตัน
 
ฟราย
 
เฟรนด์
 
วิง
 
เคลย์ตัน
 
ซาวิลล์
 
โรเบิร์ตส์
 
อัสซอมบาลองก้า
 
เฟล็ทเชอร์


สโต๊ค ซิตี้

ไมเคิ่ล โอนีล กุนซือ สโต๊ค หล่นหนึ่งขั้นไปอยู่อันดับ 18 หลังจากบุกเสมอ เร้ดดิ้ง 1-1 ในเกมที่เกือบกลับบ้านมือเปล่าอยู่แล้ว เพราะตามตีเสมอท้ายเกม
สภาพทีมต้องเช็กความฟิต ไรอัน ชอว์ครอสส์ เซนเตอร์แบ็กกัปตันทีมที่ถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามในนัดก่อน หากไม่พร้อม แดนนี่ บาธ จะกลับมาลงแทน
มิดเดิลสโบรช์
เดอะ โบโร่ ปลด โจนาธาน วูดเกต ออกจากตำแหน่งเฮดโค้ชไปแล้ว หลังจากแพ้คาบ้านต่อ สวอนซี 0-3 จนหล่นไปอยู่อันดับ 21 มีแต้มเท่าโซนตกชั้นแล้ว
นีล วอร์น็อค กุนซือคนใหม่ จะปรับทีมหลายจุด และปรับระบบการเล่นด้วย แดนหน้าจะเรียก บริตต์ อัสซอมบาลองก้า กับ แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์ กลับคืนตัวจริง
11 ผู้เล่นตามคาด
สโต๊ค (4-1-4-1) : แจ็ค บัตแลนด์ - เนธาน คอลลินส์, แดนนี่ บาธ, เจมส์ เชสเตอร์, บรูโน่ มาร์ตินส์ อินดี้ - ลาสเซ่ โซเรนเซ่น - ทอม อินซ์, แซม คลูกาส, นิค พาวล์, เจมส์ แม็คเคลน - ไทรีส แคมป์เบลล์
มิดเดิลสโบรช์ (4-4-2) : เอนสลี่ย์ เพียร์ส - จอนนี่ ฮาวสัน, ไรอัน ช็อตตัน, ดาเอล ฟราย, จอร์จ เฟรนด์ - ลูอิส วิง, อดัม เคลย์ตัน, จอร์จ ซาวิลล์, แพทริค โรเบิร์ตส์ - บริตต์ อัสซอมบาลองก้า, แอชลี่ย์ เฟล็ทเชอร์
สนาม : เบท 365 สเตเดี้ยม


ผลงาน สโต๊ค 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
07/03/2020 สโต๊ค ซิตี้ 5 : 1 Hull
29/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
27/02/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
22/02/2020 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
ผลงาน มิดเดิลสโบรช์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 3 สวอนซี
07/03/2020 Charlton 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์
03/03/2020 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
27/02/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
22/02/2020 บาร์นสลีย์ 1 : 0 มิดเดิลสโบรห์
สถิติการพบกัน สโต๊ค - มิดเดิลสโบรช์
21/12/2019 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 1 สโต๊ค ซิตี้
19/04/2019 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 0 สโต๊ค ซิตี้
04/11/2018 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 มิดเดิลสโบรห์
04/03/2017 สโต๊ค ซิตี้ 2 : 0 มิดเดิลสโบรห์
13/08/2016 มิดเดิลสโบรห์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 19 14 5 8 8 3 11 6 2 27 71
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 9 11 4 3 10 4 6 24 71
3. ฟูแล่ม 18 10 10 12 2 6 6 8 4 12 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 18 9 11 10 5 3 8 4 8 33 63
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 13 11 3 5 5 6 8 5 57
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 15 9 9 8 2 5 7 7 4 57
8. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 12 9 8 3 6 3 9 9 56
9. สวอนซี 14 14 10 8 5 6 6 9 4 4 56
10. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
11. มิลล์วอลล์ 13 15 10 8 7 4 5 8 6 3 54
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 12 12 10 7 2 4 5 10 1 54
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 16 8 5 7 6 3 9 -5 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 15 7 3 9 6 7 6 4 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 14 6 5 7 6 7 7 -9 48
17. วีแกน แอธเลติก 11 11 16 6 6 6 5 5 10 -10 44
18. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 19 8 3 8 4 4 11 -6 43
19. Charlton 11 9 18 7 5 7 4 4 11 -9 42
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
21. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 15 6 8 6 3 6 9 -13 41
22. Hull 11 8 19 6 3 11 5 5 8 -15 41
23. บาร์นสลีย์ 9 10 19 5 7 7 4 3 12 -19 37
24. ลูตัน ทาวน์ 10 6 22 7 5 7 3 1 15 -28 36


ทั้งสองทีมกำลังหนีโซนท้ายตารางอย่างหนัก สโต๊ค มีแต้มเหนือกว่า โบโร่ 2 คะแนน แต่การเปลี่ยนแปลงโค้ชของทีมเยือนคือจุดเปลี่ยนสำคัญ ที่จะทำให้ทีมเหนียวแน่นขึ้น และมีโอกาสบุกแบ่งแต้มจากเกมนี้

ผลที่คาด : สโต๊ค เสมอ มิดเดิลสโบรช์ 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด