:::     :::

วิเคราะห์บอล วีแกน - แบล็คเบิร์น

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2563
607
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
วีแกน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 21:00
แบล็คเบิร์น

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
มาร์แชลล์
 
โรบินสัน
 
ฟ็อกซ์
 
คีเปร
 
เบิร์น
 
วิลเลียมส์
 
มอร์ซี่
 
โลว์
 
ดาวล์
 
พิลคิงตัน
 
มัวร์
 
วอลตัน
 
เบนเน็ตต์
 
เลนิแฮน
 
อาดาราบิโอโย่
 
แรนกิ้น-คอสเตลโล่
 
เทรวิส
 
อีแวนส์
 
เบรเรตัน
 
โฮลท์บี้
 
ดาวนิ่ง
 
กัลลาเกอร์


วีแกน แอธเลติก

พอล คุ้ก กุนซือ วีแกน กระโดดจากอันดับ 20 ขึ้นสู่อันดับ 17 แล้ว หลังจากบุกชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทีมในโซนท้ายตารางด้วยกัน 2-0 หนีโซนแดง 3 แต้มแล้ว
สภาพทีมต้องเช็กอาการ โจ เกลฮาร์ดท์ กับ เชย์ ดังค์ลี่ย์ ที่บาดเจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหา แนวรุกจะใช้ จามาล โลว์ กับ คีฟเฟอร์ มัวร์ เป็นทีเด็ดในแดนหน้า
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
โทนี่ โมว์เบรย์ กุนซือ แบล็คเบิร์น ก้าวจากอันดับ 10 ขึ้นมาอยู่อันดับ 8 ตามหลังพื้นที่เพลย์ออฟคะแนนเดียวเท่านั้น หลังจากเปิดบ้านชนะ บริสตอล ซิตี้ 3-1
สภาพทีมต้องเช็กอาการตัวหลักที่พักยาวอยู่ก่อน แบร๊ดลี่ย์ แด๊ค นอกนั้นไม่มีปัญหาเพราะได้ ลูอิส โฮลท์บี้ กับ คอร์รี่ อีแวนส์ กลับมาลงเล่นตั้งแต่นัดก่อนแล้ว
11 ผู้เล่นตามคาด
วีแกน (4-2-3-1) : เดวิด มาร์แชลล์ - เนธาน เบิร์น, เซดริก คีเปร, แดเนียล ฟ็อกซ์, แอนโทนี่ โรบินสัน - โจเซฟ วิลเลียมส์, แซม มอร์ซี่ - แอนโธนี่ พิลคิงตัน, คีแรน ดาวล์, จามาล โลว์ - คีฟเฟอร์ มัวร์
แบล็คเบิร์น (4-2-3-1) : คริสเตียน วอลตัน - เอลเลียต เบนเน็ตต์, ดาร์ราจ เลนิแฮน, โทซิน อาดาราบิโอโย่, โจ แรนกิ้น-คอสเตลโล่ - ลูอิส เทรวิส, คอร์รี่ อีแวนส์ - เบน เบรเรตัน, ลูอิส โฮลท์บี้, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง - แซม กัลลาเกอร์
สนาม : ดีดับเบิลยู สเตเดี้ยม

ผลงาน วีแกน 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 วีแกน แอธเลติก
07/03/2020 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 ลูตัน ทาวน์
29/02/2020 เวสต์บรอม 0 : 1 วีแกน แอธเลติก
27/02/2020 เร้ดดิ้ง 0 : 3 วีแกน แอธเลติก
22/02/2020 วีแกน แอธเลติก 1 : 0 มิลล์วอลล์
ผลงาน แบล็คเบิร์น 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 1 บริสตอล ซิตี้
08/03/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 3 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
29/02/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 สวอนซี
27/02/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 สโต๊ค ซิตี้
22/02/2020 เบรนท์ฟอร์ด 2 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน วีแกน - แบล็คเบิร์น
24/12/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 0 : 0 วีแกน แอธเลติก
13/03/2019 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 3 : 0 วีแกน แอธเลติก
29/11/2018 วีแกน แอธเลติก 3 : 1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
04/03/2018 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 วีแกน แอธเลติก
28/10/2017 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เวสต์บรอม 19 14 5 8 8 3 11 6 2 27 71
2. ลีดส์ ยูไนเต็ด 21 8 9 11 4 3 10 4 6 24 71
3. ฟูแล่ม 18 10 10 12 2 6 6 8 4 12 64
4. เบรนท์ฟอร์ด 18 9 11 10 5 3 8 4 8 33 63
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 13 11 3 5 5 6 8 5 57
7. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 14 15 9 9 8 2 5 7 7 4 57
8. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 12 9 8 3 6 3 9 9 56
9. สวอนซี 14 14 10 8 5 6 6 9 4 4 56
10. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
11. มิลล์วอลล์ 13 15 10 8 7 4 5 8 6 3 54
12. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 14 12 12 10 7 2 4 5 10 1 54
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 16 8 5 7 6 3 9 -5 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 15 7 3 9 6 7 6 4 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 12 14 6 5 7 6 7 7 -9 48
17. วีแกน แอธเลติก 11 11 16 6 6 6 5 5 10 -10 44
18. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 19 8 3 8 4 4 11 -6 43
19. Charlton 11 9 18 7 5 7 4 4 11 -9 42
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
21. มิดเดิลสโบรห์ 9 14 15 6 8 6 3 6 9 -13 41
22. Hull 11 8 19 6 3 11 5 5 8 -15 41
23. บาร์นสลีย์ 9 10 19 5 7 7 4 3 12 -19 37
24. ลูตัน ทาวน์ 10 6 22 7 5 7 3 1 15 -28 36


ทั้งสองทีมต่างคว้าชัยชนะมาด้วยกันในนัดก่อน วีแกน ต้องการหนีตาย ขณะที่ แบล็คเบิร์น ลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟ คาดว่าจะเป็นเกมที่เปิดหน้าแลก และมีโอกาสแบ่งแต้มแบบที่เห็นประตูเยอะ

ผลที่คาด : วีแกน เสมอ แบล็คเบิร์น 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด