:::     :::

วิเคราะห์บอล แอธเลติก บิลเบา - มายอร์ก้า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
1,396
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอธเลติก บิลเบา
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 19:00
มายอร์ก้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ซีม่อน
 
ยูรี
 
อินญีโก้
 
เยราย
 
กาป้า
 
อ.โลเปซ
 
ด.การ์เซีย
 
กอร์โดบา
 
มูเนียอิน
 
ร.การ์เซีย
 
วิลเลียมส์
 
มาโนโล่ เรน่า
 
ซาสเตร้
 
วาลเยนต์
 
ไรโย่
 
กาเมซ
 
โมฮัมเหม็ด
 
ซัลบา
 
เฟบาส
 
โรดรีเกซ
 
ลาโก้
 
กูโช่

แอธเลติก บิลเบา 

กาอีซก้า การีตาโน่ ไม่มี เบนญาต เอเชบาร์เรีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ยูรี เบร์ชีเช่ พ้นโทษแบนกลับมาประจำการแบ็กซ้ายอีกครั้ง ส่วน อีเกร์ มูเนียอิน, ดาเนียล การ์เซีย, อันเดร์ กาป้า, ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, กาอีซก้า ลาร์ราซาบาล หรือ อาเซียร์ บียาลีเบร้ พร้อมสลับลงสนาม 

อินญากี้ วิลเลียมส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อีเกร์ มูเนียอิน, อินญีโก้ กอร์โดบา เดินเกมรุก ขณะที่ ดาเนียล การ์เซีย จะคุมแดนกลางกับ อูไน โลเปซ ลงทำเกม ส่วน อันเดร์ กาป้า, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน เฝ้าเสา    

มายอร์ก้า 

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี มาร์ก เปดราซ่า, คี ซึง ย็อง, ฟาบริซีโอ อากอสโต้ กับ เลโอนาร์โด้ คูตริส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ฟราน กาเมซ, โจน ซาสเตร้, ลูมอร์ อักเบนเยนู, อับดอน ปราตส์ หรือ โจเซป เซนเญ่ พร้อมสลับลงสนาม 

ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อเล็กซ์ เฟบาส, ดาเนียล โรดรีเกซ, จูเนียร์ ลาโก้ เดินเกมรุก ขณะที่ อิดดริสซู บาบา โมฮัมเหม็ด จะคุมแดนกลางกับ ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา ส่วน โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, ฟราน กาเมซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาโนโล่ เรน่า เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด  

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : อูไน ซีม่อน - อันเดร์ กาป้า, เยราย อัลบาเรซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ - ดาเนียล การ์เซีย, อูไน โลเปซ - ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อีเกร์ มูเนียอิน, อินญีโก้ กอร์โดบา - อินญากี้ วิลเลียมส์  

มายอร์ก้า (4-2-3-1) : มาโนโล่ เรน่า - โจน ซาสเตร้, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, ฟราน กาเมซ - อิดดริสซู บาบา โมฮัมเหม็ด, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา - อเล็กซ์ เฟบาส, ดาเนียล โรดรีเกซ, จูเนียร์ ลาโก้ - ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ 

สนาม : ซาน มาเมส บาร์เรีย, บิลเบา 

ผู้ตัดสิน : ปาโบล กอนซาเลซ ฟวยร์เตส 


ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
20/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เรอัล เบติส
18/06/2020 เออิบาร์ 2 : 2 แอธเลติก บิลเบา
14/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
08/03/2020 เรอัล บายาโดลิด 1 : 4 แอธเลติก บิลเบา
ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 เรอัล มาดริด 2 : 0 มายอร์ก้า
20/06/2020 มายอร์ก้า 1 : 1 เลกาเนส
17/06/2020 บียาร์เรอัล 1 : 0 มายอร์ก้า
14/06/2020 มายอร์ก้า 0 : 4 บาร์เซโลน่า
07/03/2020 เออิบาร์ 1 : 2 มายอร์ก้า
สถิติการพบกัน แอธเลติก บิลเบา - มายอร์ก้า
14/09/2019 มายอร์ก้า 0 : 0 แอธเลติก บิลเบา
11/05/2013 แอธเลติก บิลเบา 2 : 1 มายอร์ก้า
16/12/2012 มายอร์ก้า 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา
15/04/2012 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 มายอร์ก้า
26/01/2012 มายอร์ก้า 0 : 1 แอธเลติก บิลเบา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 20 8 3 12 4 0 8 4 3 38 68
2. บาร์เซโลน่า 21 5 5 15 1 0 6 4 5 39 68
3. แอตเลติโก มาดริด 14 13 4 9 5 1 5 8 3 17 55
4. เซบีย่า 14 11 6 7 6 2 7 5 4 12 53
5. เกตาเฟ่ 13 10 8 7 6 3 6 4 5 11 49
6. บียาร์เรอัล 14 6 11 7 5 3 7 1 8 9 48
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 12 8 3 5 6 2 7 8 47
8. บาเลนเซีย 12 10 9 9 7 0 3 3 9 -3 46
9. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 12 9 2 4 3 5 8 1 43
10. แอธเลติก บิลเบา 10 12 9 8 4 3 2 8 6 6 42
11. โอซาซูน่า 9 11 11 5 5 5 4 6 6 -10 38
12. เลบันเต้ 11 5 15 7 4 4 4 1 11 -7 38
13. เรอัล เบติส 9 10 12 8 4 4 1 6 8 -7 37
14. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 14 7 5 4 2 3 10 -15 35
15. เรอัล บายาโดลิด 7 13 11 3 9 3 4 4 8 -10 34
16. เซลต้า บีโก้ 7 12 12 5 5 5 2 7 7 -6 33
17. เออิบาร์ 8 8 15 7 2 7 1 6 8 -15 32
18. มายอร์ก้า 7 5 19 6 3 7 1 2 12 -23 26
19. เลกาเนส 5 10 16 4 4 8 1 6 8 -21 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 17 2 5 8 3 4 9 -24 24

มายอร์ก้า ทำผลงานแย่เก็บได้เพียงแต้มเดียวนับตั้งแต่รีสตาร์ทซีซั่น 4 เกม แต่ทีมชาวเกาะกำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด ทีมเยือนยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมด้วย อีกทั้ง บิลเบา เล่นเกมรุกไม่ดุดันด้วยจึงน่าจะทำได้แค่เบียดคว้าชัยชนะ 

ผลที่คาด : แอธเลติก บิลเบา ชนะ มายอร์ก้า 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด