:::     :::

วิเคราะห์บอล แอสตัน วิลล่า - วูล์ฟส์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
3,576
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แอสตัน วิลล่า
vs
วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 18:30
วูล์ฟส์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
นีลันด์
 
ทาร์เก็ตต์
 
มิงก์ส
 
เฮาส์
 
คอนซ่า
 
ฮูริเฮน
 
ลุยซ์
 
แม็คกินน์
 
กรีลิช
 
เดวิส
 
เอล กาซี่
 
ปาตริซิโอ
 
โบลี่
 
เคาดี้
 
ไซอิสส์
 
โดเฮอร์ตี้
 
เดนดองเกอร์
 
เนเวส
 
มูตินโญ่
 
กาสโตร
 
ฮิเมเนซ
 
โชต้า

    แอสตัน วิลล่า

    สิงห์ผงาด ไม่ชนะเลยตลอด 7 นัดหลังในลีก โดยเสมอ 2 และแพ้ 5 พวกเขาเอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 10 นัดเหย้า คือเกมพบ วัตฟอรืด เมื่อวันที่ 21 มกราคม

    กุนซือ ดีน สมิธ ไม่มีปัญหาเรื่องนักเตะบาดเจ็บสำหรับเกมวันนี้ที่จะเปิดบ้านพบกับ วูล์ฟส์

    ในรายของ เฟรเดริก ชีลแบร์ นั้นกลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว หลังจากเจ็บไปก่อนหน้านี้ ขณะที่ แดนนี่ ดริงค์วอเตอร์ และ เฮนรี่ แลนส์บิวรี่ ก็จะกลับมามีส่วนร่วมกับทีมเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่พรีเมียร์ลีกรีสตาร์ทคืนมาอีกครั้ง

    วูล์ฟส์

    ทัพหมาป่า ไม่แพ้มาตลอด 7 นัดในลีก โดยชนะ 4 เสมอ 3 และเก็บไปได้ถึง 6 คลีนชีต พวกเขาเก็บไปแล้ว 49 แต้ม ซึ่งถือเป็นผลงานยอดเยี่ยมที่สุด หลังจากผ่านไป 31 นัดในพรีเมียร์ลีก

    นูโน่ เอสปิริโต้ ซานโต กุนซือชาวโปรตุเกส ไม่มีปัญหานักเตะบาดเจ็บรบกวนเพิ่มเติมเช่นเดียวกัน โดยขุมกำลังหลักอาทิ ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า หรือ อดาม่า ตราโอเร่ ต่างพร้อมทั้งหมด

    ส่วน เปโดร เนโต้ ปีกดาวรุ่งยังหวังจะได้โอกาสออกสตาร์ทตัวจริง หลังทำผลงานได้ดีตลอด 2 นัดหลังสุดที่ลงมาเป็นตัวสำรอง

    11 ตัวจริงตามคาด

    แอสตัน วิลล่า (4-3-3) : ออร์ยาน นีลันด์ - เอซรี่ คอนซ่า, คอร์ตนี่ย์ เฮาส์, ไทโรน มิงก์ส, แม็ตต์ ทาร์เก็ตต์ - จอห์น แม็คกินน์, ดั๊กลาส ลุยซ์, คอเนอร์ ฮูริเฮน - อันวาร์ เอล กาซี่, คีแนน เดวิส, แจ็ค กรีลิช

    วูล์ฟส์ (3-5-2) : รุย ปาตริซิโอ - วิลลี่ โบลี่, คอเนอร์ เคาดี้, โรแม็ง ไซอิสส์ - แม็ตต์ โดเฮอร์ตี้, เลอันเดร เดนดองเกอร์, รูเบน เนเวส, มูเอา มูตินโญ่, จอนนี่ กาสโตร - ราอูล ฮิเมเนซ, ดีโอโก้ โชต้า

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน


ผลงาน แอสตัน วิลล่า 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
21/06/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 เชลซี
18/06/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
10/03/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 4 : 0 แอสตัน วิลล่า
01/03/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน วูล์ฟส์ 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 บอร์มัธ
20/06/2020 เวสต์แฮม 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
13/03/2020 Olympiacos Piraeus 1 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/03/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 0 : 0 ไบรท์ตัน
01/03/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 3 วูล์ฟแฮมป์ตัน
สถิติการพบกัน แอสตัน วิลล่า - วูล์ฟส์
10/11/2019 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 1 แอสตัน วิลล่า
31/10/2019 แอสตัน วิลล่า 2 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
11/03/2018 แอสตัน วิลล่า 4 : 1 วูล์ฟแฮมป์ตัน
14/10/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 2 : 0 แอสตัน วิลล่า
15/01/2017 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 แอสตัน วิลล่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 28 2 1 16 0 0 12 2 1 49 86
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 3 8 11 2 2 9 1 6 44 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 16 7 8 9 4 3 7 3 5 30 55
4. เชลซี 16 6 9 8 3 5 8 3 4 14 54
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 10 8 9 5 2 4 5 6 17 49
6. วูล์ฟแฮมป์ตัน 12 13 6 6 7 3 6 6 3 10 49
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 12 9 10 9 3 4 3 6 6 9 45
8. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 11 11 9 7 3 5 4 8 4 -1 44
9. อาเซนอล 10 13 8 7 5 3 3 8 5 2 43
10. คริสตัล พาเลซ 11 9 11 6 4 5 5 5 6 -8 42
11. เบิร์นลี่ย์ 12 6 13 8 2 6 4 4 7 -10 42
12. เอฟเวอร์ตัน 11 8 12 7 5 3 4 3 9 -8 41
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 12 6 7 3 4 2 9 -13 39
14. เซาแธมป์ตัน 11 4 16 4 2 10 7 2 6 -16 37
15. ไบรท์ตัน 7 12 12 5 6 4 2 6 8 -7 33
16. วัตฟอร์ด 6 10 15 4 6 5 2 4 10 -18 28
17. เวสต์แฮม 7 6 18 4 3 8 3 3 10 -19 27
18. บอร์มัธ 7 6 18 4 5 6 3 1 12 -21 27
19. แอสตัน วิลล่า 7 6 18 5 3 7 2 3 11 -23 27
20. นอริช ซิตี้ 5 6 20 4 3 9 1 3 11 -31 21

    วูล์ฟส์ กำลังโชว์ฟอร์มได้ดีเลยในชั่วโมงนี้ แต่กับเกมนี้น่าจะเป็นนัดที่ยากสำหรับพวกเขา เนื่องจาก แอสตัน วิลล่า นั้นดีขึ้นมาอย่างชัดเจนหลังฟุตบอลกลับมาแข่งขันได้ต่อ เกมนี้ก็ได้เฝ้ารังด้วย เชื่อว่าเจ้าถิ่นมีดีพอที่จะแชร์แต้มจากทีมเยือนที่กำลังลุ้นโควต้าแชมเปี้ยนส์ลีกได้เลย

    ผลที่คาด

    แอสตัน วิลล่า เสมอ วูล์ฟส์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด