:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช - แมนฯ ยูไนเต็ด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
4,732
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 23:30
แมนฯ ยูไนเต็ด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
แม็คโกเวิร์น
 
ลูอิส
 
โคลเซ่
 
ก็อดฟรี่ย์
 
อารอนส์
 
วรันซิช
 
ไลท์เนอร์
 
แคนท์เวลล์
 
สตีเปอร์มันน์
 
รุพพ์
 
พุกกี้
 
โรเมโร่
 
ว.บิสซาก้า
 
ไบยี่
 
แม็กไกวร์
 
ชอว์
 
แม็คโทมิเนย์
 
เฟร็ด
 
เจมส์
 
บรูโน่
 
แรชฟอร์ด
 
อีกาโล่

    นอริช

    นี่เป็นครั้งแรกที่ นกขมิ้นเหลืองอ่อน ผ่านเข้ารอบก่อนรองเอฟเอ คัพ ได้ตั้งแต่ปี 1991-92 โดยพวกเขาไม่ชนะเลยตลอด 7 นัดในเอฟเอ คัพ ที่แคร์โรว์ โร้ ตั้งแต่เอาชนะ เบิร์นลี่ย์ 4-1 ในรอบ 3 ของปี 2012 (เสมอ 3 แพ้ 4)

    ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือชาวเยอรมันเตรียมเรียก ตีมู พุกกี้ คืนตัวจริง หลังเป็นเพียงสำรองในเกมล่าสุดในลีก ขณะที่ มาร์โก สตีเปอร์มันน์ อาจได้ลงเล่นเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เคลียร์ตัวเองจากการติดเชื้อโควิด-19 ได้สำเร็จ

    อย่างไรก็ตาม เหล่ากองหลังอย่าง แกรนท์ แฮนลี่ย์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์ และ แซม ไบแรม ต่างชวดทั้งฤดูกาลนี้

    แมนฯ ยูไนเต็ด

    ผีแดง กำลังมองหาโอกาสทำสถิติคว้าแชมป์เอฟเอ คัพ สมัยที่ 13 เท่ากับ อาร์เซน่อล โดยครั้งล่าสุดของพวกเขาคือปี 2016 และก็มีสถิติผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศเป็นฤดูกาลที่ 6 ติดต่อกัน

    โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอร์เวย์ น่าจะเปลี่ยนทีมหลายตำแหน่ง โดยจะได้ เจสซี่ ลินการ์ด ฟิตกลับมา หลังจากมีอาการป่วย และน่าจะได้มีส่วนร่วม

    อย่างไรก็ตาม 2 เซนเตอร์แบ็กอย่าง อักเซล ตวนเซเบ้ และ ฟิล โจนส์ ยังคงชวดทั้งหมด

    11 ตัวจริงตามคาด

    นอริช (4-2-3-1) : ไมเคิ่ล แม็คโกเวิร์น - แม็กซ์ อารอนส์, เบน ก็อดฟรี่ย์, ทิมม์ โคลเซ่, จามาล ลูอิส - โมริทซ์ ไลท์เนอร์, มาริโอ วรันซิช - ลูคัส รุพพ์, มาร์โก สตีเปอร์มันน์, ท็อดด์ แคนท์เวลล์ - ตีมู พุกกี้

    แมนฯ ยูไนเต็ด (4-2-3-1) : เซร์คิโอ โรเมโร่ - อารอน วาน บิสซาก้า, เอริก ไบยี่, แฮร์รี่ แม็กไกวร์, ลุค ชอว์ - สกอตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด - แดเนียล เจมส์, บรูโน่ แฟร์นันด์ส, มาร์คัส แรชฟอร์ด - โอเดียน อีกาโล่


ผลงาน นอริช 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 1 เอฟเวอร์ตัน
20/06/2020 นอริช ซิตี้ 0 : 3 เซาแธมป์ตัน
07/03/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 นอริช ซิตี้
05/03/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 2 นอริช ซิตี้
29/02/2020 นอริช ซิตี้ 1 : 0 เลสเตอร์ ซิตี้
ผลงาน แมนฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
20/06/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 1 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
13/03/2020 LASK 0 : 5 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
08/03/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
06/03/2020 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 0 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน นอริช - แมนฯ ยูไนเต็ด
11/01/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 นอริช ซิตี้
27/10/2019 นอริช ซิตี้ 1 : 3 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
07/05/2016 นอริช ซิตี้ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด
19/12/2015 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 1 : 2 นอริช ซิตี้
26/04/2014 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 4 : 0 นอริช ซิตี้

    นอริช ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ดีเลย แม้จะได้เล่นในรังก็ตาม ผิดกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ที่กำลังคึก ความมั่นใจชั่วโมงนี้ต้องบอกว่าสุดขีด โซลชา อาจมีการปรับทีมอยู่บ้าง ทว่า ผีแดง ก็ยังเน้นอย่างเต็มที่ เชื่อว่าทีมเยือนมีดีพอบุกเอาชนะแบบยิงขาดได้

    ผลที่คาด

    นอริช แพ้ แมนฯ ยูไนเต็ด 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด