:::     :::

วิเคราะห์บอล กายารี่ - โตริโน่

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
1,384
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กายารี่
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 00:30
โตริโน่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
ครานโย่
 
ปิซาคาเน่
 
เซ็ปปิเตลลี่
 
ชัคชาตอเร่
 
เปลเลกรินี่
 
ร็อก
 
ชิการินี่
 
ยอนิต้า
 
นานเดซ
 
ซิเมโอเน่
 
เปโดร
 
ซิริกู
 
เบรแมร์
 
เอ็นคูลู
 
อิซโซ่
 
เด ซิลเวสตรี
 
ไมเต้
 
รินคอน
 
ไอน่า
 
เอเดร่า
 
เบล็อตติ
 
เบเรนกูเอร์

กายารี่

วอลเตอร์ เซงก้า นายใหญ่ กายารี่ เกมนี้ยังไม่มี เปาโล ฟาราโก, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, และ คริสเตียน โอลิว่า ที่ยังเจ็บ ด้าน รัดย่า นาอิงโกลัน ยังต้องเช็กฟิต แต่ได้ ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ กับ ลูก้า ชิการินี่ พ้นโทษแบนกลับมา

ทีมจะวาง อเลสซิโอ ครานโย่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลัง ฟาบริซิโอ ชัคชาตอเร่, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ และ ฟาบิโอ ปิซาคาเน่ เป็นสามประสานโดยมี นาฮิตาน นานเดซ, อาร์ตู ยอนิต้า, ลูก้า ชิการินี่, มาร์โก ร็อก และ ลูก้า เปลเลกรินี่ เป็นมิดฟิลด์ กองหน้า ชูเอา เปโดร กับ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ ล่าตาข่าย

โตริโน่

โมเรโน่ ลองโก้ เทรนเนอร์ โตริโน่ สภาพทีมพร้อมเกมนี้ไม่มี ดานิเอเล่ บาเซลลี่ กับ ซิโมเน่ แวร์ดี้ ที่เจ็บ ล่าสุดเสีย คริสเตีย อันซัลดี้ ไปอีกคน

เกมนี้จะมี ซิโมเน่ เอเดร่า, อันเดรีย เบล็อตติ และ อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์ เป็นสามประสานในแนวรุก กองกลาง ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ซูอาลิโย่ ไมเต้, โตมาส รินคอน และ โอล่า ไอน่า ทำหน้าที่ให้ อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู และ เบรแมร์ คุมเกมรับ ซัลวาตอเร่ ซิริกู ยืนด่านสุดท้าย

11 ผู้เล่นตามคาด

กายารี่ (3-5-2) : อเลสซิโอ ครานโย่ - ฟาบริซิโอ ชัคชาตอเร่, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, ฟาบิโอ ปิซาคาเน่ - นาฮิตาน นานเดซ, อาร์ตู ยอนิต้า, ลูก้า ชิการินี่, มาร์โก ร็อก, ลูก้า เปลเลกรินี่ - ชูเอา เปโดร, โจวานนี่ ซิเมโอเน่ 

โตริโน่ (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู, เบรแมร์ - ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ซูอาลิโย่ ไมเต้, โตมาส รินคอน, โอล่า ไอน่า - ซิโมเน่ เอเดร่า, อันเดรีย เบล็อตติ, อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์

สนาม : ซาร์เด็กน่า อารีน่า

ผู้ตัดสิน : เมาริซิโอ มาริอานี่


ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 สปาล 0 : 1 กายารี่
21/06/2020 เวโรน่า 2 : 1 กายารี่
02/03/2020 กายารี่ 3 : 4 โรม่า
17/02/2020 กายารี่ 0 : 1 นาโปลี
09/02/2020 เจนัว 1 : 0 กายารี่
ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 โตริโน่ 1 : 0 อูดิเนเซ่
21/06/2020 โตริโน่ 1 : 1 ปาร์มา
01/03/2020 นาโปลี 2 : 1 โตริโน่
18/02/2020 เอซี มิลาน 1 : 0 โตริโน่
09/02/2020 โตริโน่ 1 : 3 ซามพ์โดเรีย
สถิติการพบกัน กายารี่ - โตริโน่
27/10/2019 โตริโน่ 1 : 1 กายารี่
14/04/2019 โตริโน่ 1 : 1 กายารี่
27/11/2018 กายารี่ 0 : 0 โตริโน่
31/03/2018 กายารี่ 0 : 4 โตริโน่
30/10/2017 โตริโน่ 2 : 1 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 22 3 3 13 1 0 9 2 3 32 69
2. ลาซิโอ 19 5 3 11 3 0 8 2 3 36 62
3. อินเตอร์ มิลาน 17 7 3 8 5 1 9 2 2 26 58
4. อตาลันต้า 16 6 5 8 2 4 8 4 1 40 54
5. โรม่า 14 6 7 7 3 4 7 3 3 17 48
6. นาโปลี 12 6 9 5 2 6 7 4 3 7 42
7. ปาร์มา 11 6 10 6 1 6 5 5 4 4 39
8. เอซี มิลาน 11 6 10 4 5 4 7 1 6 -3 39
9. เวโรน่า 10 8 9 7 3 4 3 5 5 2 38
10. กายารี่ 9 8 10 5 2 6 4 6 4 1 35
11. โบโลญญ่า 9 7 11 4 5 5 5 2 6 -6 34
12. ซัสเซาโล่ 9 6 12 6 1 6 3 5 6 -1 33
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 10 3 6 5 4 4 5 -4 31
14. โตริโน่ 9 4 14 5 3 6 4 1 8 -16 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 13 5 4 4 2 3 9 -17 28
16. ซามพ์โดเรีย 7 5 15 4 4 6 3 1 9 -18 26
17. เจนัว 6 7 14 4 1 8 2 6 6 -19 25
18. เลชเช 6 7 15 2 5 7 4 2 8 -29 25
19. สปาล 5 3 19 2 2 9 3 1 10 -25 18
20. เบรสชา 4 5 18 1 3 9 3 2 9 -27 17

ความน่าจะเป็นของเกม

คว้าชัยชนะมาได้ทั้งคู่ในเกมล่าสุด กายารี่ เล่นในบ้านดูได้เปรียบนิดๆ แต่เกมรุกของ โตริโน่ ก็ถือว่าไม่ธรรมดาเหมือนกัน เกมสูสีโอกาสแบ่งแต้มกันมีสูงเลย

ผลการแข่งขันที่คาด

กายารี่ เสมอ โตริโน่ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด