:::     :::

วิเคราะห์บอล โวล์ฟสบวร์ก - บาเยิร์น มิวนิค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
3,993
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โวล์ฟสบวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 20:30
บาเยิร์น มิวนิค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
คาสเทิ่ลส์
 
รุสซิยง
 
บรู๊คส์
 
ปอนกราซิช
 
เอ็มบาบู
 
อาร์โนลด์
 
ชลาเงอร์
 
กินเช็ค
 
เบรกาโล่
 
สเตฟเฟ่น
 
เวกฮอร์สท์
 
นอยเออร์
 
โอดรีโอโซล่า
 
บัวเต็ง
 
อลาบา
 
เดวิส
 
คิมมิช
 
โกเรทซ์ก้า
 
โกมัน
 
มุลเลอร์
 
นาบรี้
 
เลวานดอฟสกี้

โวล์ฟสบวร์ก 

''หมาป่า'' ของเทรนเนอร์ออสเตรีย โอลิเวอร์ กลาสเนอร์ บุกชนะ ชาลเก้ 4-1 ได้ตั๋วยูโรปา ลีก แน่นอนแล้ว 

ความพร้อมล่าสุดมีตัวเจ็บเพียบเช่นเคยไล่ตั้งแต่ อัดเมียร์ เมห์เมดี้, อิ๊กนาซิโอ กามาโช่, มาร์แซล ทิสเซอร็องด์, วิลเลี่ยม และ เปาโล โอตาวิโอ 

วูท เวกฮอร์สท์  ดาวซัลโว 16 ประตูของทีมพร้อมประจำการหน้าเป้าเช่นเคย ส่วนเกมรุกใช้ เรนาโต้ สเตฟเฟ่น, โยซิป เบรกาโล่ และ ดาเนียล กินเช็ค 


 บาเยิร์น มิวนิค  

"เสือใต้" ของเทรนเนอร์ ฮันซี่ ฟลิค ได้แชมป์ตั้งแต่นัดชนะ เบรเมน 1-0 ก่อนกลับไปเล่นในบ้านฉลองชัยอีกด้วยการอัด ไฟร์บวร์ก 3-1 เป้าหมายที่เหลืออยู่คือ ลุ้นยิงทะลุ 100 ประตูเพราะตอนนี้ยิงไปแล้ว 96 ประตู 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มีกลุ่มผู้เล่นหน้าเดิมๆ ที่บาดเจ็บไล่ตั้งแต่ นิคลาส ซือเล่, โกร็องแต็ง โตลิสโซ่ และ ติอาโก้ อัลกันตาร่า แต่ว่าได้ อัลฟอนโซ่ เดวิส แบ็กซ้ายตัวเก่งพ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง ขณะที่ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ ก็ฟิตทันเวลา

การจัดแนวรุกเต็มสูบอีกครั้ง คิงส์เล่ย์ โกมัน, โธมัส มุลเลอร์ และ แซร์ช นาบรี้ ประสานงานอยู่ข้างหลัง โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ที่นำดาวซัลโวของลีก 33 ประตู 


11 ผู้เล่นตามคาด

  โวล์ฟสบวร์ก (4-2-3-1) : เคิน คาสเทิ่ลส์ - เควิน เอ็มบาบู, มาริน ปอนกราซิช, จอห์น บรู๊คส์, เฌอโรม รุสซิยง - ซาเวอร์ ชลาเงอร์, มักซิมิเลี่ยน อาร์โนลด์ - เรนาโต้ สเตฟเฟ่น, โยซิป เบรกาโล่, ดาเนียล กินเช็ค - วูท เวกฮอร์สท์

บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1) : มานูเอล นอยเออร์ - อัลบาโร่ โอดรีโอโซล่า, เยโรม บัวเต็ง, ดาวิด อลาบา, อัลฟอนโซ่ เดวิส  -โยชัว คิมมิช, เลออน โกเรทซ์ก้า - คิงส์เล่ย์ โกมัน, โธมัส มุลเลอร์, แซร์ช นาบรี้ - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

สนาม : โฟล์คสวาเก้น อารีน่า 


ผลงาน โวล์ฟสบวร์ก 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ชาลเก้ 04 1 : 4 โวล์ฟสบวร์ก
16/06/2020 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 3 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
13/06/2020 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
07/06/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
30/05/2020 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 2 แฟร้งค์เฟิร์ต
ผลงาน บาเยิร์น มิวนิค 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 1 ไฟร์บวร์ก
17/06/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
13/06/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
11/06/2020 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
06/06/2020 เลเวอร์คูเซ่น 2 : 4 บาเยิร์น มิวนิค
สถิติการพบกัน โวล์ฟสบวร์ก - บาเยิร์น มิวนิค
21/12/2019 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
09/03/2019 บาเยิร์น มิวนิค 6 : 0 โวล์ฟสบวร์ก
20/10/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 3 บาเยิร์น มิวนิค
17/02/2018 โวล์ฟสบวร์ก 1 : 2 บาเยิร์น มิวนิค
23/09/2017 บาเยิร์น มิวนิค 2 : 2 โวล์ฟสบวร์ก

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 25 4 4 13 2 2 12 2 2 64 79
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 6 11 3 2 10 3 4 47 69
3. ไลป์ซิก 17 12 4 7 8 2 10 4 2 43 63
4. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 19 5 9 11 2 3 8 3 6 25 62
5. เลเวอร์คูเซ่น 18 6 9 8 4 4 10 2 5 16 60
6. โวล์ฟสบวร์ก 13 10 10 4 7 5 9 3 5 6 49
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 14 7 12 7 1 9 7 6 3 -4 49
8. ไฟร์บวร์ก 12 9 12 8 2 6 4 7 6 -3 45
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 6 15 7 4 5 5 2 10 -2 42
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 11 8 14 6 3 8 5 5 6 -10 41
11. ชาลเก้ 04 9 12 12 5 7 5 4 5 7 -16 39
12. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 5 17 7 3 6 4 2 11 -20 38
13. ไมนซ์ 11 4 18 5 2 10 6 2 8 -20 37
14. โคโลญจน์ 10 6 17 6 4 7 4 2 10 -13 36
15. เอาก์สบวร์ก 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -17 36
16. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 6 12 15 4 6 7 2 6 8 -28 30
17. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 7 19 1 3 12 6 4 7 -32 28
18. พาเดอร์บอร์น 4 8 21 2 2 13 2 6 8 -36 20
ถ้าวัดที่ศักยภาพแล้ว บาเยิร์น มิวนิค บุกชนะ โวล์ฟสบวร์ก ไม่ยาก อยู่ที่ว่าเอาจริงแค่ไหน แต่ด้วยความเป็นมืออาชีพแล้ว "เสือใต้" ยังเต็มที่แน่นอนเพราะมีผลต่อคู่อื่น แนวรุกดุดันอยู่แล้ว น่าจะเบียดชนะได้ตามเป้า เชียร์พี่เสืออีกนัด

ผลที่คาด : โวล์ฟสบวร์ก แพ้ บาเยิร์น มิวนิค 0-2 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด