:::     :::

วิเคราะห์บอล แวร์เดอร์ เบรเมน - โคโลญจน์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
1,238
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
แวร์เดอร์ เบรเมน
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 20:30
โคโลญจน์

เบรเมน 

''นกนางนวล'' ของเทรนเนอร์ โฟลเรียน โคห์เฟลด์ สถานการณ์อยู่รอดแทบริบหรี่เพราะนอกจากต้องชนะให้ได้อย่างน้อย 4 ประตูแล้ว ต้องลุ้นให้ ดุสเซลดอร์ฟ ไม่ชนะด้วย 

ความพร้อมล่าสุดยังคงมีตัวเจ็บเพียบทั้ง มิลอต ราชิชา, โอเมอร์ โทปรัค, เควิน โฟ้กท์,  นูริ ซาฮิน รวมไปถึง ธีโอดอร์ เกเบร เซลาสซี่ เป็นรายล่าสุด

ดาวี่ คลาสเซ่น คุมแดกลางเหมือนเดิม ส่วนหน้าที่เกมรุกเป็นของ ฟิน บาร์เทลส์, ยูยะ โอซาโกะ และ เลโอนาร์โด้ บิทเท่นคอร์ท โดยที่หน้าเป้าใช้ โยชัว ซาร์เกนท์

 

โคโลญจน์ 

"แพะบ้า" ของเทรนเนอร์ มาร์คุส กิสโดล ไม่ชนะเลยตอด 8 นัดที่รีสตาร์ทกลับมาแข่ง ยังดีที่ก่อนหน้านั้นเก็บคะแนนตุนไว้เยอะ ทำให้รอดตกชั้น 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โฟลเรียน ไคน์ซ ที่ติดโทษแบน ขณะที่ โยนาส เฮคเตอร์ ติดปัญหาส่วนตัว ด้านกลุ่มตัวเจ็บยังเป็น มาร์เซล ริสเซ่ กับ ซิโมน เทร็อดเด้

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี โดมินิค เดร็กซ์เลอร์, มาร์ค อูธ และ อิสมาเอล ยาค็อบส์ ที่บาดเจ็บ ส่วนหน้าเป้าใช้ จอน กอร์โดบา 


11 ผู้เล่นตามคาด

เบรเมน (4-2-3-1) : ยิรี่ พาฟเลนก้า - มาร์โค ฟรีเดิล,นิคลาส มอยซานเดอร์, มิลอส เวลโควิช, ลุดวิก ออกุสตินสัน - มักซิมิเลี่ยน เอ็กเกชไตน์, ดาวี่ คลาสเซ่น - ฟิน บาร์เทลส์, ยูยะ โอซาโกะ, เลโอนาร์โด้ บิทเท่นคอร์ท - โยชัว ซาร์เกนท์

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ทิโม ฮอร์น - คิงส์เล่ย์ เอซิบูเอ้, ราฟาเอล ชิชอส, เซบาสเตียน บอร์เนาว์, โนอาห์ คัทเทอร์บัค - มาร์โค เฮอเกอร์, เอลเยส ชักห์รี - โดมินิค เดร็กซ์เลอร์, มาร์ค อูธ, อิสมาเอล ยาค็อบส์ - จอน กอร์โดบา

สนาม : เวเซอร์ สตาดิโอน


ผลงาน แวร์เดอร์ เบรเมน 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ไมนซ์ 3 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
17/06/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
13/06/2020 พาเดอร์บอร์น 1 : 5 แวร์เดอร์ เบรเมน
07/06/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
04/06/2020 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 3 แฟร้งค์เฟิร์ต
ผลงาน โคโลญจน์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 โคโลญจน์ 1 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
18/06/2020 เลเวอร์คูเซ่น 3 : 1 โคโลญจน์
13/06/2020 โคโลญจน์ 1 : 2 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
07/06/2020 เอาก์สบวร์ก 1 : 1 โคโลญจน์
02/06/2020 โคโลญจน์ 2 : 4 ไลป์ซิก
สถิติการพบกัน แวร์เดอร์ เบรเมน - โคโลญจน์
21/12/2019 โคโลญจน์ 1 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน
20/07/2019 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 0 โคโลญจน์
20/07/2018 แวร์เดอร์ เบรเมน 0 : 1 โคโลญจน์
13/03/2018 แวร์เดอร์ เบรเมน 3 : 1 โคโลญจน์
22/10/2017 โคโลญจน์ 0 : 0 แวร์เดอร์ เบรเมน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 25 4 4 13 2 2 12 2 2 64 79
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 6 11 3 2 10 3 4 47 69
3. ไลป์ซิก 17 12 4 7 8 2 10 4 2 43 63
4. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 19 5 9 11 2 3 8 3 6 25 62
5. เลเวอร์คูเซ่น 18 6 9 8 4 4 10 2 5 16 60
6. โวล์ฟสบวร์ก 13 10 10 4 7 5 9 3 5 6 49
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 14 7 12 7 1 9 7 6 3 -4 49
8. ไฟร์บวร์ก 12 9 12 8 2 6 4 7 6 -3 45
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 6 15 7 4 5 5 2 10 -2 42
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 11 8 14 6 3 8 5 5 6 -10 41
11. ชาลเก้ 04 9 12 12 5 7 5 4 5 7 -16 39
12. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 5 17 7 3 6 4 2 11 -20 38
13. ไมนซ์ 11 4 18 5 2 10 6 2 8 -20 37
14. โคโลญจน์ 10 6 17 6 4 7 4 2 10 -13 36
15. เอาก์สบวร์ก 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -17 36
16. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 6 12 15 4 6 7 2 6 8 -28 30
17. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 7 19 1 3 12 6 4 7 -32 28
18. พาเดอร์บอร์น 4 8 21 2 2 13 2 6 8 -36 20
เบรเมน ทุ่มเกินร้อยแน่นอนสำหรับโอกาสน้อยนิดที่เหลืออยู่ ขณะที่ โคโลญจน์ หลุดฟอร์มไปนาน และนับวันรอจบฤดูกาล เทียบความมุ่งมั่นแล้ว เบรเมน ดีกว่า และน่าจะชนะได้ตามเป้า พอจะลุ้นประตูที่ 2 ได้ แต่จะรอดตกชั้นหรือไม่ต้องขึ้นอยู่ผลของ ดุสเซลดอร์ฟ

ผลที่คาด : เบรเมน ชนะ โคโลญจน์ 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด