:::     :::

วิเคราะห์บอล ดอร์ทมุนด์ - ฮอฟเฟ่นไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
3,404
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ดอร์ทมุนด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 20:30
ฮอฟเฟ่นไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 3 - 3
 
เบือร์กี้
 
ซากาดู
 
ฮุมเมิ่ลส์
 
พิสเซ็ค
 
เกร์เรยโร่
 
วิตเซล
 
บรันด์ท
 
ฮาคิมี่
 
อาซาร์
 
ฮาแลนด์
 
ซานโช่
 
เบามันน์
 
คาเดราเบ็ค
 
ฮุบเนอร์
 
พอสช์
 
ซามาสเซคู
 
กริลลิทส์ช
 
รูดี้
 
สคอฟ
 
ดับบูร์
 
ครามาริช
 
เบาม์การ์ท

ดอร์ทมุนด์

''เสือเหลือง''  ของกุนซือ ลูเซียง ฟาฟร์ การันตีรองแชมป์แน่นอนหลังบุกชนะ แอร์เบ ไลป์ซิก 2-0 ในนัดล่าสุด จากการเหมายิงของ เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ 

ความพร้อมล่าสุดจะไม่มี เอ็มเร่ ชาน ที่ติดโทษแบน กับ โธมัส เดลานี่ย์  ที่บาดเจ็บ ส่วนที่กลับมาซ้อมแล้วและต้องเช็กฟิตคือ มาร์โค รอยส์  และ มาริโอ เกิทเซ่

การจัดทัพจะมี อาชราฟ ฮาคิมี่ กับ ราฟาแอล เกร์เรยโร่ ขึ้นลงริมเส้น ส่วน 3 ประสานแดนหน้าใช้ เจดอน ซานโช่, เออร์ลิง ฮาแลนด์ และ ธอร์กกาน อาซาร์ เข้าทำร่วมกัน


 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 

ฮอฟเฟ่นไฮม์ ของเทรนเนอร์ อัลเฟรด ชรอยเดอร์ ได้ตั๋วยูโรปา ลีก แล้ว แต่ก็ยังหวังแซงขึ้นไปที่ 6 เพื่อให้ได้ตั๋วในรอบแบ่งกลุ่มเลย ไม่ใช่แค่รอบคัดเลือก 

ความพร้อมล่าสุดจะได้ อิซัค เบลโฟดิล และ ซาร์กิส อดัมยาน หายเจ็บกลับมา แต่อาจเริ่มที่สำรองไปก่อน แกนหลักจากนัดชนะ ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 4-0 จะได้ลุยต่อ

เซบาสเตียน รูดี้ พร้อมคุมทัพแดนกลาง ส่วนแนวรุกใช้ มูเนส ดับบูร์, อันเดร ครามาริช และ คริสโตฟ เบาม์การ์ท ประสานงานร่วมกัน 

11 ผู้เล่นตามคาด

ดอร์ทมุนด์ (3-4-3) : โรมัน เบือร์กี้ - ลูคัส พิสเซ็ค, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, แดน-อักเซล ซากาดู - อาชราฟ ฮาคิมี่, ยูเลี่ยน บรันด์ท, อักเซล วิตเซล, ราฟาแอล เกร์เรยโร่ - เจดอน ซานโช่, เออร์ลิง ฮาแลนด์, ธอร์กกาน อาซาร์ 

  ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-3-3) : โอลิเวอร์ เบามันน์ - พาเวล คาเดราเบ็ค, เบนยามิน ฮุบเนอร์, สเตฟาน พอสช์, ไดดี้ ซามาสเซคู -โฟลเรียน กริลลิทส์ช, เซบาสเตียน รูดี้, โรเบิร์ต สคอฟ - มูเนส ดับบูร์, อันเดร ครามาริช, คริสโตฟ เบาม์การ์ท  

สนาม : ซิกนัล อิดูน่า ปาร์ค 


ผลงาน ดอร์ทมุนด์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ไลป์ซิก 0 : 2 ดอร์ทมุนด์
18/06/2020 ดอร์ทมุนด์ 0 : 2 ไมนซ์
13/06/2020 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 0 : 1 ดอร์ทมุนด์
06/06/2020 ดอร์ทมุนด์ 1 : 0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
31/05/2020 พาเดอร์บอร์น 1 : 6 ดอร์ทมุนด์
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 4 : 0 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน
18/06/2020 เอาก์สบวร์ก 1 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
13/06/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 2 ไลป์ซิก
06/06/2020 ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 2 : 2 ฮอฟเฟ่นไฮม์
30/05/2020 ไมนซ์ 0 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
สถิติการพบกัน ดอร์ทมุนด์ - ฮอฟเฟ่นไฮม์
21/12/2019 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 ดอร์ทมุนด์
09/02/2019 ดอร์ทมุนด์ 3 : 3 ฮอฟเฟ่นไฮม์
22/09/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 1 ดอร์ทมุนด์
12/05/2018 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 3 : 1 ดอร์ทมุนด์
17/12/2017 ดอร์ทมุนด์ 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 25 4 4 13 2 2 12 2 2 64 79
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 6 11 3 2 10 3 4 47 69
3. ไลป์ซิก 17 12 4 7 8 2 10 4 2 43 63
4. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 19 5 9 11 2 3 8 3 6 25 62
5. เลเวอร์คูเซ่น 18 6 9 8 4 4 10 2 5 16 60
6. โวล์ฟสบวร์ก 13 10 10 4 7 5 9 3 5 6 49
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 14 7 12 7 1 9 7 6 3 -4 49
8. ไฟร์บวร์ก 12 9 12 8 2 6 4 7 6 -3 45
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 6 15 7 4 5 5 2 10 -2 42
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 11 8 14 6 3 8 5 5 6 -10 41
11. ชาลเก้ 04 9 12 12 5 7 5 4 5 7 -16 39
12. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 5 17 7 3 6 4 2 11 -20 38
13. ไมนซ์ 11 4 18 5 2 10 6 2 8 -20 37
14. โคโลญจน์ 10 6 17 6 4 7 4 2 10 -13 36
15. เอาก์สบวร์ก 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -17 36
16. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 6 12 15 4 6 7 2 6 8 -28 30
17. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 7 19 1 3 12 6 4 7 -32 28
18. พาเดอร์บอร์น 4 8 21 2 2 13 2 6 8 -36 20
ดอร์ทมุนด์ ไม่ต้องลุ้นอะไรแล้ว แต่ก็ยังหวังจะทิ้งทวนให้สวย การเล่นแบบไม่ต้องกดดันเรื่องลุ้นทำให้น่าจะทำได้ดีทีเดียว ศักยภาพเหนือกว่าอยู่แล้ว หากไม่ประมาทก็เชื่อว่าจะเก็บ 3 คะแนนไม่ยากและลุ้นชนะถึง 2 เม็ดด้วย 

ผลที่คาด : ดอร์ทมุนด์ ชนะ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-0 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด