:::     :::

วิเคราะห์บอล ไฟร์บวร์ก - ชาลเก้ 04

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
1,237
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไฟร์บวร์ก
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2563 - 20:30
ชาลเก้ 04

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เฟลคเค่น
 
ชมิด
 
กุนเทอร์
 
เลียนฮาร์ท
 
ชล็อทเทอร์เบ็ค
 
กรีโฟ่
 
เฮอเลอร์
 
เฮิฟเลอร์
 
อบราชี่
 
เพเตอร์เซ่น
 
วัลด์ชมิดท์
 
นือเบิ้ล
 
เบ็คเกอร์
 
คาบัค
 
อ็อคซิปก้า
 
มิรันด้า
 
แม็คเคนนี่
 
ช็อปฟ์
 
คาลิจูรี่
 
มาตอนโด้
 
รามาน
 
เกอริตช์

ไฟร์บวร์ก

''จิ้งจอกป่าดำ'' ของเทรนเนอร์ คริสเตียน ชไตรช์ ออกไปเยือนทีมแชมป์ บาเยิร์น ก่อนพ่ายกลับออกมา 1-3 นัดนี้ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น 

ความพร้อมนัดนี้จะไม่มี มานูเอล กูลเด้  ที่เจ็บกล้ามเนื้อ, ฟลอเรียน คาธ ที่เพิ่งจะกลับมาซ้อม และ ยานิก ฮาเบเรอร์  ที่เจ็บเข่า 

การจัดทัพมี นิโกลัส เฮิฟเลอร์ ทำหน้าที่แดนกลาง ส่วนแนวรุกฝากความหวังไว้ที่ วินเซนต์ กรีโฟ่ 

ชาลเก้

''ราชันสีน้ำเงิน'' ของเทรนเนอร์ เดวิด ว้ากเนอร์ โดน โวล์ฟสบวร์ก บุกมาอัดอีก 4-1 ทำให้ไม่ชนะใครเลยตลอด 15 นัดหลังสุด 

ความพร้อมล่าสุดต้องรอเช็กความฟิต ซูอัต แซร์ดาร์ ที่กลับมาซ้อมได้แล้ว แต่ยังไม่มี โอมาร์ มาสกาเรลล์  และ ซาลีฟ ซาเน่ ที่บาดเจ็บ ขณะที่ จอนโจ เคนนี่ ติดโทษแบน 

นัดนี้จะใช้ ดาเนี่ยล คาลิจูรี่, แร็บบี้ มาตอนโด้ และ  เบนิโต้ รามัน คอยทำเกมร่วมกัน ส่วนหน้าเป้าเป็น มิชาเอล เกอริตช์   


11 ผู้เล่นตามคาด

ไฟร์บวร์ก (4-4-2) : มาร์ค เฟลคเค่น - นิโค ชล็อทเทอร์เบ็ค, ฟิลิปป์ เลียนฮาร์ท, คริสเตียน กุนเทอร์, โจนาธาน ชมิด - อามีร์ อบราชี่, นิโกลัส เฮิฟเลอร์, ลูคัส เฮอเลอร์, วินเซนต์ กรีโฟ่ - ลูก้า วัลด์ชมิดท์, นีลส์ เพเตอร์เซ่น

ชาลเก้ (4-2-3-1) : อเล็กซานเดอร์ นือเบิ้ล - ติโม เบ็คเกอร์, โอซาน คาบัค, บาสเตียน อ็อคซิปก้า, ฮวน มิรันด้า -  เวสตัน แม็คเคนนี่, อเล็กซานโดร ช็อปฟ์ - ดาเนี่ยล คาลิจูรี่, แร็บบี้ มาตอนโด้, เบนิโต้ รามาน - มิชาเอล เกอริตช์  

สนาม : ชวาร์ซวัลด์ สตาดิโอน 


ผลงาน ไฟร์บวร์ก 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 บาเยิร์น มิวนิค 3 : 1 ไฟร์บวร์ก
17/06/2020 ไฟร์บวร์ก 2 : 1 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
13/06/2020 โวล์ฟสบวร์ก 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
06/06/2020 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค
30/05/2020 ไฟร์บวร์ก 0 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
ผลงาน ชาลเก้ 04 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ชาลเก้ 04 1 : 4 โวล์ฟสบวร์ก
17/06/2020 แฟร้งค์เฟิร์ต 2 : 1 ชาลเก้ 04
14/06/2020 ชาลเก้ 04 1 : 1 เลเวอร์คูเซ่น
07/06/2020 ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 1 : 1 ชาลเก้ 04
30/05/2020 ชาลเก้ 04 0 : 1 แวร์เดอร์ เบรเมน
สถิติการพบกัน ไฟร์บวร์ก - ชาลเก้ 04
21/12/2019 ชาลเก้ 04 2 : 2 ไฟร์บวร์ก
16/02/2019 ชาลเก้ 04 0 : 0 ไฟร์บวร์ก
26/09/2018 ไฟร์บวร์ก 1 : 0 ชาลเก้ 04
31/03/2018 ชาลเก้ 04 2 : 0 ไฟร์บวร์ก
04/11/2017 ไฟร์บวร์ก 0 : 1 ชาลเก้ 04

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. บาเยิร์น มิวนิค 25 4 4 13 2 2 12 2 2 64 79
2. ดอร์ทมุนด์ 21 6 6 11 3 2 10 3 4 47 69
3. ไลป์ซิก 17 12 4 7 8 2 10 4 2 43 63
4. โบรุสเซีย มึนเช่นกลัดบัค 19 5 9 11 2 3 8 3 6 25 62
5. เลเวอร์คูเซ่น 18 6 9 8 4 4 10 2 5 16 60
6. โวล์ฟสบวร์ก 13 10 10 4 7 5 9 3 5 6 49
7. ฮอฟเฟ่นไฮม์ 14 7 12 7 1 9 7 6 3 -4 49
8. ไฟร์บวร์ก 12 9 12 8 2 6 4 7 6 -3 45
9. แฟร้งค์เฟิร์ต 12 6 15 7 4 5 5 2 10 -2 42
10. แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 11 8 14 6 3 8 5 5 6 -10 41
11. ชาลเก้ 04 9 12 12 5 7 5 4 5 7 -16 39
12. ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 11 5 17 7 3 6 4 2 11 -20 38
13. ไมนซ์ 11 4 18 5 2 10 6 2 8 -20 37
14. โคโลญจน์ 10 6 17 6 4 7 4 2 10 -13 36
15. เอาก์สบวร์ก 9 9 15 5 5 6 4 4 9 -17 36
16. ฟอร์ทูน่า ดุสเซลดอร์ฟ 6 12 15 4 6 7 2 6 8 -28 30
17. แวร์เดอร์ เบรเมน 7 7 19 1 3 12 6 4 7 -32 28
18. พาเดอร์บอร์น 4 8 21 2 2 13 2 6 8 -36 20
ไฟร์บวร์ก ได้เปรียบกับการในบ้าน นัดนี้ลุ้นชนะได้เลยเพราะ ชาลเก้ ไม่เอาแล้ว ฟอร์มหลังก็แย่ไม่ชนะมาสิบกว่านิดติด ไฟร์บวร์ก หวังส่งท้ายให้สวยๆ แบบนี้น่าเชียร์

ผลที่คาด : ไฟร์บวร์ก ชาลเก้ 2-1 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด