:::     :::

วิเคราะห์บอล เอซี มิลาน - โรม่า

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
2,072
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอซี มิลาน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 22:15
โรม่า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ดอนนารุมม่า
 
แอร์กน็องเดซ
 
โรมันโยลี่
 
เคียร์
 
คอนติ
 
เบนนาเซอร์
 
เกสซิเย่
 
โบนาเวนตูร่า
 
ชัลฮาโนกลู
 
กาสตีเยโฆ
 
เรบิช
 
มิรันเต้
 
ซัปปาคอสต้า
 
สมอลลิ่ง
 
มันชินี่
 
โคลารอฟ
 
แวร์กตูต์
 
คริสตานเต้
 
อุนแดร์
 
เปลเลกรินี่
 
มคิทาร์ยาน
 
เชโก้

เอซี มิลาน

สเตฟาโน่ ปิโอรี่ นายใหญ่ เอซี มิลาน เกมนี้ขาดแค่ มาเตโอ มูซัคคิโอ คนเดียวที่เจ็บ ด้าน ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงตัวเก๋าหายกลับมาแต่อาจจะเป็นแค่สำรองก่อน

จานลุยจิ ดอนนารุมม่า ลงเฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี อันเดรีย คอนติ, ไซม่อน เคียร์, อเลสซิโอ โรมันโยลี่ และ เตโอ แอร์กน็องเดซ มิดฟิลด์ ฟร้องค์ เกสซิเย่ ตัดเกมกับ อิสมาเอล เบนนาเซอร์ โดยวาง ซามู กาสตีเยโฆ, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู และ จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า ทำเกมรุก กองหน้า อันเต้ เรบิช เป็นตัวเป้า

โรม่า

เปาโล ฟอนเซก้า กุนซือโรม่า เกมนี้ไม่มี เปา โลเปซ กับ นิโกโล่ ซานิโอล่า สองแข้งหลักที่มีอาการบาดเจ็บเหมือนเดิม ส่วนที่เหลือพร้อมลงเล่น

หัวหอกยังเป็น เอดิน เชโก้ ล่าตาข่ายให้ เชนกีซ อุนแดร์, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่ และ เฮนริค มคิทาร์ยาน คอยปั้นเกม มิดฟิลด์มี จอร์แดน แวร์กตูต์ กับ ไบรอัน คริสตานเต้ คุมจังหวะ ดาวิดเด้ ซัปปาคอสต้า, คริส สมอลลิ่ง, จานลูก้า มันชินี่ และ อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ เป็นกองหลัง ส่วนผู้รักษาประตู อันโตนิโอ มิรันเต้ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด

เอซี มิลาน (4-2-3-1) : จานลุยจิ ดอนนารุมม่า - อันเดรีย คอนติ, ไซม่อน เคียร์, อเลสซิโอ โรมันโยลี่, เตโอ แอร์กน็องเดซ - ฟร้องค์ เกสซิเย่, อิสมาเอล เบนนาเซอร์ - ซามู กาสตีเยโฆ, ฮาคาน ชัลฮาโนกลู, จาโคโม่ โบนาเวนตูร่า - อันเต้ เรบิช

โรม่า (4-2-3-1) : อันโตนิโอ มิรันเต้ - ดาวิดเด้ ซัปปาคอสต้า, คริส สมอลลิ่ง, จานลูก้า มันชินี่, อเล็กซานดาร์ โคลารอฟ - จอร์แดน แวร์กตูต์, ไบรอัน คริสตานเต้ - เชนกีซ อุนแดร์, ลอเรนโซ่ เปลเลกรินี่, เฮนริค มคิทาร์ยาน - เอดิน เชโก้

สนาม : ซาน ซีโร่

ผู้ตัดสิน : ปิเอโร่ จาโคเมลลี่


ผลงาน เอซี มิลาน 5 นัดล่าสุด
23/06/2020 เลชเช 1 : 4 เอซี มิลาน
13/06/2020 ยูเวนตุส 0 : 0 เอซี มิลาน
08/03/2020 เอซี มิลาน 1 : 2 เจนัว
23/02/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เอซี มิลาน
18/02/2020 เอซี มิลาน 1 : 0 โตริโน่
ผลงาน โรม่า 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 โรม่า 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
02/03/2020 กายารี่ 3 : 4 โรม่า
28/02/2020 KAA เก้นท์ 1 : 1 โรม่า
24/02/2020 โรม่า 4 : 0 เลชเช
21/02/2020 โรม่า 1 : 0 KAA เก้นท์
สถิติการพบกัน เอซี มิลาน - โรม่า
28/10/2019 โรม่า 2 : 1 เอซี มิลาน
04/02/2019 โรม่า 1 : 1 เอซี มิลาน
01/09/2018 เอซี มิลาน 2 : 1 โรม่า
26/02/2018 โรม่า 0 : 2 เอซี มิลาน
01/10/2017 เอซี มิลาน 0 : 2 โรม่า

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 22 3 3 13 1 0 9 2 3 32 69
2. ลาซิโอ 19 5 3 11 3 0 8 2 3 36 62
3. อินเตอร์ มิลาน 17 7 3 8 5 1 9 2 2 26 58
4. อตาลันต้า 16 6 5 8 2 4 8 4 1 40 54
5. โรม่า 14 6 7 7 3 4 7 3 3 17 48
6. นาโปลี 12 6 9 5 2 6 7 4 3 7 42
7. ปาร์มา 11 6 10 6 1 6 5 5 4 4 39
8. เอซี มิลาน 11 6 10 4 5 4 7 1 6 -3 39
9. เวโรน่า 10 8 9 7 3 4 3 5 5 2 38
10. กายารี่ 9 8 10 5 2 6 4 6 4 1 35
11. โบโลญญ่า 9 7 11 4 5 5 5 2 6 -6 34
12. ซัสเซาโล่ 9 6 12 6 1 6 3 5 6 -1 33
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 10 3 6 5 4 4 5 -4 31
14. โตริโน่ 9 4 14 5 3 6 4 1 8 -16 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 13 5 4 4 2 3 9 -17 28
16. ซามพ์โดเรีย 7 5 15 4 4 6 3 1 9 -18 26
17. เจนัว 6 7 14 4 1 8 2 6 6 -19 25
18. เลชเช 6 7 15 2 5 7 4 2 8 -29 25
19. สปาล 5 3 19 2 2 9 3 1 10 -25 18
20. เบรสชา 4 5 18 1 3 9 3 2 9 -27 17

ความน่าจะเป็นของเกม

เอซี มิลาน ผลงานเยี่ยมทีเดียวในเกมล่าสุด เกมนี้เฝ้าบ้านเจอกับ โรม่า ที่ออกสตาร์ทได้ดีมาเหมือนกัน เกมสูสีกันทีเดียววัดสมดุลทีมเยือนยังดีกว่าเกมนี้น่าจะมีแต้มติดมือได้

ผลการแข่งขันที่คาด

เอซี มิลาน เสมอ โรม่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด