:::     :::

วิเคราะห์บอล นาโปลี - สปาล

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
1,711
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นาโปลี
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 00:30
สปาล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
เมเร็ต
 
รุย
 
มัคซิโมวิช
 
มาโนลาส
 
ดิ ลอเรนโซ่
 
ซีลินสกี้
 
โลบ็อตก้า
 
รูอีซ
 
อินซินเย่
 
เมอร์เท่นส์
 
โปลิตาโน่
 
เลติก้า
 
ซิโอเน็ค
 
วิคารี่
 
โบนิฟาซี่
 
เรก้า
 
มิสซิโรลี่
 
วัลดิฟิออรี่
 
ดาโบ
 
สเตรเฟซซ่า
 
ปาเตนญ่า
 
วาโลติ

นาโปลี

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ กุนซือนาโปลี เกมนี้ยังคงไม่มี เควิน มัลกีต์ ที่เจ็บคนเดียวเท่านั้น ที่เหลือพร้อมลงสนาม

อเล็กซ์ เมเร็ต จะทำหน้าที่ผู้รักษาประตู กองหลังมี โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, นิโคล่า มัคซิโมวิช และ มาริโอ รุย แดนกลางมี ฟาเบียน รูอีซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ เกมรุก มัตเตโอ โปลิตาโน่, ดรีส์ เมอร์เท่นส์ และ ลอเรนโซ่ อินซินเย่ เป็นสามประสาน

สปาล

ลุยจิ ดิ เบียโจ้ นายใหญ่สปาล ยังต้องลุ้น เอทริต เบริชา นายทวารมือหนึ่งที่ไม่ฟิต แต่ได้ คาร์โล เลติก้า อีกหนึ่งมือกาวกลับมาพร้อมทำหน้าที่เกมนี้ ส่วน เฟเดริโก้ ดิ ฟรานเชสโก้ ยังเจ็บ

เกมนี้จะส่ง กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, อันเดรีย ปาเตนญ่า และ มัตเตีย วาโลติ ยืนแดนหน้า กองกลางมี ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, มีร์โก้ วัลดิฟิออรี่ และ ไบรอัน ดาโบ กองหลัง ติอาโก้ ซิโอเน็ค, ฟรานเชสโก้ วิคารี่, เควิน โบนิฟาซี่ และ อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า ทำหน้าที่ ผู้รักษาประตูเป็น คาร์โล เลติก้า

11 ผู้เล่นตามคาด

นาโปลี (4-3-3) : อเล็กซ์ เมเร็ต - โจวานนี่ ดิ ลอเรนโซ่, คอสตาส มาโนลาส, นิโคล่า มัคซิโมวิช, มาริโอ รุย - ฟาเบียน รูอีซ, สตานิสลาฟ โลบ็อตก้า, พิโอเตอร์ ซีลินสกี้ - มัตเตโอ โปลิตาโน่, ดรีส์ เมอร์เท่นส์, ลอเรนโซ่ อินซินเย่

สปาล (4-3-3) : คาร์โล เลติก้า - ติอาโก้ ซิโอเน็ค, ฟรานเชสโก้ วิคารี่, เควิน โบนิฟาซี่, อาร์คาดิอุสซ์ เรก้า - ซิโมเน่ มิสซิโรลี่, มีร์โก้ วัลดิฟิออรี่, ไบรอัน ดาโบ - กาเบรียล สเตรเฟซซ่า, อันเดรีย ปาเตนญ่า, มัตเตีย วาโลติ

สนาม : สตาดิโอ ซาน เปาโล

ผู้ตัดสิน : ลูก้า ไปเร็ตโต้


ผลงาน นาโปลี 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 เวโรน่า 0 : 2 นาโปลี
18/06/2020 นาโปลี 1 : 0 ยูเวนตุส
14/06/2020 นาโปลี 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
01/03/2020 นาโปลี 2 : 1 โตริโน่
26/02/2020 นาโปลี 1 : 1 บาร์เซโลน่า
ผลงาน สปาล 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 สปาล 0 : 1 กายารี่
08/03/2020 ปาร์มา 0 : 1 สปาล
23/02/2020 สปาล 1 : 2 ยูเวนตุส
15/02/2020 เลชเช 2 : 1 สปาล
09/02/2020 สปาล 1 : 2 ซัสเซาโล่
สถิติการพบกัน นาโปลี - สปาล
27/10/2019 สปาล 1 : 1 นาโปลี
12/05/2019 สปาล 1 : 2 นาโปลี
22/12/2018 นาโปลี 1 : 0 สปาล
18/02/2018 นาโปลี 1 : 0 สปาล
23/09/2017 สปาล 2 : 3 นาโปลี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 22 3 3 13 1 0 9 2 3 32 69
2. ลาซิโอ 19 5 3 11 3 0 8 2 3 36 62
3. อินเตอร์ มิลาน 17 7 3 8 5 1 9 2 2 26 58
4. อตาลันต้า 16 6 5 8 2 4 8 4 1 40 54
5. โรม่า 14 6 7 7 3 4 7 3 3 17 48
6. นาโปลี 12 6 9 5 2 6 7 4 3 7 42
7. ปาร์มา 11 6 10 6 1 6 5 5 4 4 39
8. เอซี มิลาน 11 6 10 4 5 4 7 1 6 -3 39
9. เวโรน่า 10 8 9 7 3 4 3 5 5 2 38
10. กายารี่ 9 8 10 5 2 6 4 6 4 1 35
11. โบโลญญ่า 9 7 11 4 5 5 5 2 6 -6 34
12. ซัสเซาโล่ 9 6 12 6 1 6 3 5 6 -1 33
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 10 3 6 5 4 4 5 -4 31
14. โตริโน่ 9 4 14 5 3 6 4 1 8 -16 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 13 5 4 4 2 3 9 -17 28
16. ซามพ์โดเรีย 7 5 15 4 4 6 3 1 9 -18 26
17. เจนัว 6 7 14 4 1 8 2 6 6 -19 25
18. เลชเช 6 7 15 2 5 7 4 2 8 -29 25
19. สปาล 5 3 19 2 2 9 3 1 10 -25 18
20. เบรสชา 4 5 18 1 3 9 3 2 9 -27 17

ความน่าจะเป็นของเกม

นาโปลี ยังคงรักษาผลงานที่ดีหลังชนะมาในเกมล่าสุด กำลังใจก็มาเต็มในการล่าพื้นที่ฟุตบอลยุโรป ด้าน สปาล แพ้มาในเกมล่าสุด ทีมต้องการแต้มเพื่อหนีตกชั้น แม้เกมนี้มารับเต็มที่แต่นอกบ้านไม่น่าไว้ใจอยู่แล้ว เจ้าบ้านคงคว้าชัยตามเป้า

ผลการแข่งขันที่คาด

นาโปลี ชนะ สปาล 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด