:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาร์มา - อินเตอร์ มิลาน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
2,551
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาร์มา
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 02:45
อินเตอร์ มิลาน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
เซเป
 
กายิโอโล่
 
อัลเวส
 
แดร์มากู
 
ดาร์เมี่ยน
 
บาริลล่า
 
แอร์นานี่
 
คุชก้า
 
แชร์วินโญ่
 
คอร์เนลิอุส
 
คูลูเซฟสกี้
 
ฮันดาโนวิช
 
โกดิน
 
เดอ ฟราย
 
บาสโตนี่
 
คันเดรว่า
 
บาเรลล่า
 
บาเลโร่
 
ยัง
 
เอริคเซ่น
 
ลูกากู
 
เลาตาโร่

ปาร์ม่า

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ของปาร์ม่า เกมนี้ไม่มี อัลแบร์โต้ กราสซี่ กับ โรแบร์โต้ อินเกลเซ่ ที่ยังไม่พร้อม แต่ จูเซปเป้ เปซเซลล่า หายกลับมาช่วยทีม

ลุยจิ เซเป เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังมี มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, คาสตริอ็อต แดร์มากู, บรูโน่ อัลเวส และ ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ แดนกลาง ยูราย คุชก้า, แอร์นานี่ และ อันโตนิโอ บาริลล่า ประสานงาน ส่วนเกมรุก เดยัน คูลูเซฟสกี้, อันเดรียส คอร์เนลิอุส และ แชร์วินโญ่ ยืนสามประสาน

อินเตอร์ มิลาน

อันโตนิโอ คอนเต้ เทรนเนอร์ อินเตอร์ มิลาน จะโดนโทษแบนในเกมนี้ หลังโดนไล่ออกจากสนามเกมล่าสุด โดยทาง คริสเตียน สเตลลินี่ มือขวาจะทำหน้าที่แทน

สภาพทีมไม่มี  สเตฟาโน่ เซนซี่ และ มาติอัส เวซิโน่ ที่เจ็บไม่พร้อมลงเล่นในเกมนี้ ด้าน มิลาน สคริเนียร์ ติดโทษแบ 3 เกมจากใบแดงเกมล่าสุด แต่ มาร์เซโล่ โบรโซวิช หายกลับมา

กองหน้ายังเป็น โรเมลู ลูกากู กับ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ โดยมี คริสเตียน เอริคเซ่น ปั้นเกม มิดฟิลด์มี อันโตนิโอ คันเดรว่า, นิโกโล่ บาเรลล่า, บอร์ฆา บาเลโร่ และ แอชลี่ย์ ยัง ส่วนกองหลังมี ดีเอโก้ โกดิน, สเตฟาน เดอ ฟราย และ อเลสซานโดร บาสโตนี่ นายประตูเป็น ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช

11 ผู้เล่นตามคาด

ปาร์ม่า (4-3-3) : ลุยจิ เซเป - มัตเตโอ ดาร์เมี่ยน, คาสตริอ็อต แดร์มากู, บรูโน่ อัลเวส, ริคคาร์โด้ กายิโอโล่ - ยูราย คุชก้า, แอร์นานี่, อันโตนิโอ บาริลล่า - เดยัน คูลูเซฟสกี้, อันเดรียส คอร์เนลิอุส, แชร์วินโญ่

อินเตอร์ มิลาน (3-5-2) : ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช - ดีเอโก้ โกดิน, สเตฟาน เดอ ฟราย, อเลสซานโดร บาสโตนี่ - อันโตนิโอ คันเดรว่า, นิโกโล่ บาเรลล่า, บอร์ฆา บาเลโร่, แอชลี่ย์ ยัง - คริสเตียน เอริคเซ่น - โรเมลู ลูกากู, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ

สนาม : สตาดิโอ เอ็นนิโอ ตาร์ดินี่

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ มาเรสก้า


ผลงาน ปาร์มา 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 เจนัว 1 : 4 ปาร์มา
21/06/2020 โตริโน่ 1 : 1 ปาร์มา
08/03/2020 ปาร์มา 0 : 1 สปาล
16/02/2020 ซัสเซาโล่ 0 : 1 ปาร์มา
10/02/2020 ปาร์มา 0 : 1 ลาซิโอ
ผลงาน อินเตอร์ มิลาน 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 อินเตอร์ มิลาน 3 : 3 ซัสเซาโล่
22/06/2020 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 ซามพ์โดเรีย
14/06/2020 นาโปลี 1 : 1 อินเตอร์ มิลาน
09/03/2020 ยูเวนตุส 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน
28/02/2020 อินเตอร์ มิลาน 2 : 1 โดโกเรต์ส รัซกราด
สถิติการพบกัน ปาร์มา - อินเตอร์ มิลาน
26/10/2019 อินเตอร์ มิลาน 2 : 2 ปาร์มา
10/02/2019 ปาร์มา 0 : 1 อินเตอร์ มิลาน
15/09/2018 อินเตอร์ มิลาน 0 : 1 ปาร์มา
04/04/2015 อินเตอร์ มิลาน 1 : 1 ปาร์มา
02/11/2014 ปาร์มา 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 22 3 3 13 1 0 9 2 3 32 69
2. ลาซิโอ 19 5 3 11 3 0 8 2 3 36 62
3. อินเตอร์ มิลาน 17 7 3 8 5 1 9 2 2 26 58
4. อตาลันต้า 16 6 5 8 2 4 8 4 1 40 54
5. โรม่า 14 6 7 7 3 4 7 3 3 17 48
6. นาโปลี 12 6 9 5 2 6 7 4 3 7 42
7. ปาร์มา 11 6 10 6 1 6 5 5 4 4 39
8. เอซี มิลาน 11 6 10 4 5 4 7 1 6 -3 39
9. เวโรน่า 10 8 9 7 3 4 3 5 5 2 38
10. กายารี่ 9 8 10 5 2 6 4 6 4 1 35
11. โบโลญญ่า 9 7 11 4 5 5 5 2 6 -6 34
12. ซัสเซาโล่ 9 6 12 6 1 6 3 5 6 -1 33
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 10 3 6 5 4 4 5 -4 31
14. โตริโน่ 9 4 14 5 3 6 4 1 8 -16 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 13 5 4 4 2 3 9 -17 28
16. ซามพ์โดเรีย 7 5 15 4 4 6 3 1 9 -18 26
17. เจนัว 6 7 14 4 1 8 2 6 6 -19 25
18. เลชเช 6 7 15 2 5 7 4 2 8 -29 25
19. สปาล 5 3 19 2 2 9 3 1 10 -25 18
20. เบรสชา 4 5 18 1 3 9 3 2 9 -27 17

ความน่าจะเป็นของเกม

ปาร์ม่า กำลังใจมาเต็มหลังช่วงสองเกมที่กลับมาลงสนามเก็บไป 4 แต้ม เกมนี้เล่นในบ้านเจอ อินเตอร์ มิลาน ที่ไปสะดุดเกมล่าสุดทำให้โอกาสลุ้นแชมป์ก็ห่างไปอีก แต่ก็ต้องเน้นเพื่อพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีก เกมนี้ทีมเยือนเหนือกว่าแต่ไม่ง่าย ดูแล้วคงมีแต้มแต่ถึงชนะก็อาจจะไม่ขาด

ผลการแข่งขันที่คาด

ปาร์ม่า แพ้ อินเตอร์ มิลาน 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด