:::     :::

วิเคราะห์บอล ฮันโนเวอร์ 96 - โบคุ่ม

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
666
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฮันโนเวอร์ 96
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 20:30
โบคุ่ม

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 1 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ฮันเซ่น
 
ฮอร์น
 
ฮือเบอร์ส
 
ฟรานเค่
 
คอร์บ
 
พริบ
 
อันตอน
 
ไกเซอร์
 
ฮารางูชิ
 
ดุคช์
 
เวย์ดานด์ท
 
รีมันน์
 
กัมบัว
 
ลัมโปรปูลอส
 
เลิตส์ช
 
ค็อตชัป
 
โลซิลล่า
 
เทสเซ่อ
 
โอเซ ตูตู
 
อีสเฟลด์
 
ดานีโล่
 
วินต์เชเมอร์

ฮันโนเวอร์ 

เคนาน โคชัค ไม่มี มัทธีอัส ออสเตอร์โซเล็ค, เฟลีเป้ มาร์ตินส์, มีร์โก อัลบอร์โนซ กับ เซบาสเตียน ยุงก์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน เอ็ดการ์ พริบ, จอห์น กีเด็ตติ หรือ มาร์วิน บาคาลอร์ซ พร้อมสลับลงสนาม ส่วน โยซิป เอเลซ, ลินตอน ไมน่า, มาร์ก สเตนเดร่า หรือ เซดริก ทอยเชิร์ต ยังเป็นสำรอง   

มาร์วิน ดุคช์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เฮนดริค เวย์ดานด์ท โดยมี เกนกิ ฮารางูชิ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี โดมินิค ไกเซอร์, วัลเดมาร์ อันตอน, เอ็ดการ์ พริบ ลงทำเกม ส่วน ยูเลียน คอร์บ, มาร์เซล ฟรานเค่, ติโม ฮือเบอร์ส, ฮันเนส คีเลียน ฮอร์น จะลงคุมแดนหลัง 

โบคุ่ม

โธมัส ไรส์ ไม่มี ซิลแวร์ ก็องวูล่า, ซีม่อน โซลเลอร์, แดนนี่ บลูม, เซาโล เดการ์ลี, ไซม่อน โซลเลอร์ กับ อูลริช บาโพห์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน มิลอช พานโตวิช ติดโทษแบน ส่วน อาร์เมล เบลล่า ค็อตชัป, เซบาสเตียน ไมเออร์, วิตาลี่ ยาเนลท์ หรือ สเตฟาโน่ เซลอซซี่ พร้อมสลับลงสนาม 

มานูเอล วินต์เชเมอร์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี จอร์ดี้ โอเซ ตูตู, โธมัส อีสเฟลด์, ดานีโล่ โซอาเรส เดินเกมรุก ขณะที่ อองโตนี่ โลซิลล่า จะคุมแดนกลางกับ โรเบิร์ต เทสเช่อ ส่วน คริสเตียน กัมบัว, คอนสตานตินอส ลัมโปรปูลอส, มักซิม เลิตส์ช, อาร์เมล เบลล่า ค็อตชัป จะลงคุมแดนหลัง

11 ผู้เล่นตามคาด

ฮันโนเวอร์ (4-3-1-2) : มาร์ติน ฮันเซ่น - ยูเลียน คอร์บ, มาร์เซล ฟรานเค่, ติโม ฮือเบอร์ส, ฮันเนส คีเลียน ฮอร์น - โดมินิค ไกเซอร์, วัลเดมาร์ อันตอน, เอ็ดการ์ พริบ - เกนกิ ฮารางูชิ - เฮนดริค เวย์ดานด์ท, มาร์วิน ดุคช์ 

โบคุ่ม (4-2-3-1) : มานูเอล รีมันน์ - คริสเตียน กัมบัว, คอนสตานตินอส ลัมโปรปูลอส, มักซิม เลิตส์ช, อาร์เมล เบลล่า ค็อตชัป - อองโตนี่ โลซิลล่า, โรเบิร์ต เทสเช่อ - จอร์ดี้ โอเซ ตูตู, โธมัส อีสเฟลด์, ดานีโล่ โซอาเรส - มานูเอล วินต์เชเมอร์ 

สนาม : เอชดีไอ อารีน่า 


ผลงาน ฮันโนเวอร์ 96 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 Aue 2 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
17/06/2020 ฮันโนเวอร์ 96 4 : 0 St. Pauli
14/06/2020 Darmstadt 3 : 2 ฮันโนเวอร์ 96
07/06/2020 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 1 Heidenheim
03/06/2020 ฮันโนเวอร์ 96 3 : 0 SG Dynamo Dresden
ผลงาน โบคุ่ม 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 Bochum 2 : 2 Greuther Furth
17/06/2020 Aue 1 : 2 Bochum
13/06/2020 VfL Osnabruck 0 : 2 Bochum
05/06/2020 Bochum 2 : 0 St. Pauli
30/05/2020 เนิอร์นแบร์ค 0 : 0 Bochum
สถิติการพบกัน ฮันโนเวอร์ 96 - โบคุ่ม
14/12/2019 Bochum 2 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
14/02/2017 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 1 Bochum
26/08/2016 Bochum 1 : 1 ฮันโนเวอร์ 96
08/05/2010 Bochum 0 : 3 ฮันโนเวอร์ 96
19/12/2009 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 3 Bochum

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 17 14 2 8 7 1 9 7 1 32 65
2. สตุ๊ตการ์ต 17 7 9 12 2 2 5 5 7 23 58
3. Heidenheim 15 10 8 11 4 2 4 6 6 12 55
4. ฮัมบูร์ก 14 12 7 10 4 2 4 8 5 20 54
5. Darmstadt 12 13 8 7 9 1 5 4 7 3 49
6. Bochum 11 13 9 6 8 3 5 5 6 4 46
7. ฮันโนเวอร์ 96 12 9 12 5 8 3 7 1 9 3 45
8. Greuther Furth 11 11 11 7 3 6 4 8 5 2 44
9. Aue 12 8 13 11 3 3 1 5 10 -3 44
10. Regensburg 11 10 12 8 4 4 3 6 8 -5 43
11. Holstein Kiel 11 9 13 5 5 6 6 4 7 -3 42
12. Sandhausen 9 13 11 5 8 4 4 5 7 -6 40
13. VfL Osnabruck 9 12 12 6 4 7 3 8 5 -2 39
14. St. Pauli 9 12 12 8 6 3 1 6 9 -7 39
15. เนิอร์นแบร์ค 8 12 13 3 7 7 5 5 6 -13 36
16. คาร์ลสรูห์ 7 13 13 5 7 5 2 6 8 -12 34
17. Wehen 8 7 18 3 4 9 5 3 9 -22 31
18. SG Dynamo Dresden 8 7 18 5 3 8 3 4 10 -26 31

ทั้งสองทีมต่างลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น แต่ฟอร์มโดยรวมของ โบคุ่ม ดูดีกว่าชัดเจน ทีมเยือนทำผลงานดีไม่แพ้จากการลงเล่น 11 เกมหลังสุดจึงน่าจะบุกมาสู้กับ ฮันโนเวอร์ ได้แบบไม่เป็นรองและมีโอกาสแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : ฮันโนเวอร์ เสมอ โบคุ่ม 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด