:::     :::

วิเคราะห์บอล โฮลสไตน์ คีล - เนิร์นแบร์ก

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
477
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โฮลสไตน์ คีล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 20:30
เนิร์นแบร์ก

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
เจลีออส
 
ฟาน เดน เบิร์ก
 
เธสเคอร์
 
วาห์ล
 
เดห์ม
 
ออซชาน
 
เมฟเฟิร์ต
 
โพราธ
 
รีเซ่อ
 
เลาเบอร์บัค
 
อีโยฮา
 
มาเธเนีย
 
ซอร์ก
 
มาร์เกร็ตเตอร์
 
มาฟโรปานอฟ
 
ฮันด์แวร์เกอร์
 
แอร์ราส
 
เนิร์นแบร์เกอร์
 
ฮัค
 
เบห์เรนส์
 
ไฮเซ่อ
 
อีชัค

โฮลสไตน์ คีล

โอเล่ แวร์เนอร์ ไม่มี อเล็กซานเดอร์ มือห์ลิ่ง, อี แจ-ซุง กับ ยานนี่-ลูก้า เซอร์ร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ฟิล นอยมันน์ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ ยานนิค เดห์ม ส่วน สเตฟาน เธสเคอร์, โยนาส เมฟเฟิร์ต, ซาลีห์ ออซชาน หรือ ดาวิด อาตังก้า พร้อมสลับลงสนาม 

เอ็มมานูเอล อีโยฮา, ลีออน เลาเบอร์บัค, ฟาเบียน รีเซ่อ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี ฟินน์ โดมินิค โพราธ, โยนาส เมฟเฟิร์ต, ซาลีห์ ออซชาน ลงทำเกม ส่วน ยานนิค เดห์ม, เฮาเค่อ วาห์ล, สเตฟาน เธสเคอร์, โยฮันเนส ฟาน เดน เบิร์ก จะลงคุมแนวรับ 

เนิร์นแบร์ก

เยนส์ เคลเลอร์ ไม่มี เฟอร์จิล มิซิดยาน กับ พาทริค คลานด์ท สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ พาทริค แอร์ราส พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน มิคาเอล อีชัค, ฟิลิป ไฮเซ่อ, โอลิเวอร์ ซอร์ก, คอนสตานตินอส มาฟโรปานอส หรือ ลูคัส มือห์ล พร้อมสลับลงสนาม 

มิคาเอล อีชัค จะลงเล่นหน้าเป้าแทน มิชาเอล เฟรย์ โดยมี โรบิน ฮัค, ฮันโน่ เบห์เรนส์, ฟิลิป ไฮเซ่อ เดินเกมรุก ขณะที่ พาทริค แอร์ราส จะคุมแดนกลางกับ ฟาเบียน เนิร์นแบร์เกอร์ ส่วน โอลิเวอร์ ซอร์ก, ยอร์ก มาร์เกร็ตเตอร์, คอนสตานตินอส มาฟโรปานอฟ, ทิม ฮันด์แวร์เกอร์ ลงคุมแนวรับ 

11 ผู้เล่นตามคาด

โฮลสไตน์ คีล (4-3-3) : โยอันนิส เจลีออส - ยานนิค เดห์ม, เฮาเค่อ วาห์ล, สเตฟาน เธสเคอร์, โยฮันเนส ฟาน เดน เบิร์ก - ฟินน์ โดมินิค โพราธ, โยนาส เมฟเฟิร์ต, ซาลีห์ ออซชาน - เอ็มมานูเอล อีโยฮา, ลีออน เลาเบอร์บัค, ฟาเบียน รีเซ่อ 

เนิร์นแบร์ก (4-2-3-1) : คริสเตียน มาเธเนีย - โอลิเวอร์ ซอร์ก, ยอร์ก มาร์เกร็ตเตอร์, คอนสตานตินอส มาฟโรปานอฟ, ทิม ฮันด์แวร์เกอร์ - พาทริค แอร์ราส, ฟาเบียน เนิร์นแบร์เกอร์ - โรบิน ฮัค, ฮันโน่ เบห์เรนส์, ฟิลิป ไฮเซ่อ - มิคาเอล อีชัค

สนาม : โฮลสไตน์ สตาดิโอน 


ผลงาน โฮลสไตน์ คีล 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 VfL Osnabruck 4 : 1 Holstein Kiel
18/06/2020 Holstein Kiel 2 : 0 SG Dynamo Dresden
13/06/2020 Holstein Kiel 1 : 2 Wehen
09/06/2020 ฮัมบูร์ก 3 : 3 Holstein Kiel
30/05/2020 Holstein Kiel 1 : 2 Arminia Bielefeld
ผลงาน เนิร์นแบร์ก 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 เนิอร์นแบร์ค 0 : 6 สตุ๊ตการ์ต
16/06/2020 Wehen 0 : 6 เนิอร์นแบร์ค
13/06/2020 เนิอร์นแบร์ค 0 : 1 Greuther Furth
06/06/2020 Arminia Bielefeld 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
30/05/2020 เนิอร์นแบร์ค 0 : 0 Bochum
สถิติการพบกัน โฮลสไตน์ คีล - เนิร์นแบร์ก
15/12/2019 เนิอร์นแบร์ค 2 : 2 Holstein Kiel
24/04/2018 Holstein Kiel 1 : 3 เนิอร์นแบร์ค
18/11/2017 เนิอร์นแบร์ค 2 : 2 Holstein Kiel

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 17 14 2 8 7 1 9 7 1 32 65
2. สตุ๊ตการ์ต 17 7 9 12 2 2 5 5 7 23 58
3. Heidenheim 15 10 8 11 4 2 4 6 6 12 55
4. ฮัมบูร์ก 14 12 7 10 4 2 4 8 5 20 54
5. Darmstadt 12 13 8 7 9 1 5 4 7 3 49
6. Bochum 11 13 9 6 8 3 5 5 6 4 46
7. ฮันโนเวอร์ 96 12 9 12 5 8 3 7 1 9 3 45
8. Greuther Furth 11 11 11 7 3 6 4 8 5 2 44
9. Aue 12 8 13 11 3 3 1 5 10 -3 44
10. Regensburg 11 10 12 8 4 4 3 6 8 -5 43
11. Holstein Kiel 11 9 13 5 5 6 6 4 7 -3 42
12. Sandhausen 9 13 11 5 8 4 4 5 7 -6 40
13. VfL Osnabruck 9 12 12 6 4 7 3 8 5 -2 39
14. St. Pauli 9 12 12 8 6 3 1 6 9 -7 39
15. เนิอร์นแบร์ค 8 12 13 3 7 7 5 5 6 -13 36
16. คาร์ลสรูห์ 7 13 13 5 7 5 2 6 8 -12 34
17. Wehen 8 7 18 3 4 9 5 3 9 -22 31
18. SG Dynamo Dresden 8 7 18 5 3 8 3 4 10 -26 31

โฮลสไตน์ คีล ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้นต่างจาก เนิร์นแบร์ก ที่ยังต้องการชัยชนะเพื่อการันตีความอยู่รอด ทีมเยือนจึงลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นเหนือกว่าและน่าจะบุกมาคว้าชัยตามเป้าหมาย

ผลที่คาด : โฮลสไตน์ คีล แพ้ เนิร์นแบร์ก 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด