:::     :::

วิเคราะห์บอล บีเลเฟลด์ - ไฮเดนไฮม์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
613
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บีเลเฟลด์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 20:30
ไฮเดนไฮม์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 2
 
ออร์เตก้า
 
ฮาร์แธร์ซ
 
เพียเปอร์
 
เบห์เรนด์ท
 
บรุนเนอร์
 
เพรียเทิ่ล
 
โฟเกิลซามเมอร์
 
เซาเฟิร์ต
 
ฮาร์เทล
 
เคล้าส์
 
โคลส
 
มุลเลอร์
 
บุสช์
 
เมียนก้า
 
เบียร์มันน์
 
ธอยเออร์เคาฟ์
 
เคิร์สช์บาวเออร์
 
กรีสเบ็ค
 
ดอร์สช์
 
โธมัลล่า
 
อ็อตโต้
 
เคลนเดียนส์ท

บีเลเฟลด์

อูเว่ นอยเฮ้าส์ ไม่มี ชัวคิม นีลส์สัน, เซบาสเตียน มุลเลอร์, โยอัน เอ็ดมุนด์สสัน กับ นีลส์ เคาช์เนอร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ไรน์โฮลด์ ยาโบ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน เซดริก บรุนเนอร์, ฟลอเรียน ฮาร์แธร์ซ, เซบิโอ ซูกู, ทอม ชูลท์ซ หรือ สเวน ชิปป์ล็อค พร้อมสลับลงสนาม 

ฟาเบียน โคลส จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี โชนาต็อง เคล้าส์, มาร์เซล ฮาร์เทล, มานูเอล เพรียเทิ่ล, นีลส์ เซาเฟิร์ต, อันเดรียส โฟเกิลซามเมอร์ ลงทำเกม ส่วน เซดริก บรุนเนอร์, ไบรอัน เบห์เรนด์ท, อามอส เพียเปอร์, ฟลอเรียน ฮาร์แธร์ซ จะลงคุมแนวรับ 

ไฮเดนไฮม์

แฟร้งค์ ชมิดท์ ไม่มี อาร์เน่ เฟค กับ มักซิมิเลียน เธล สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน เดนิส โธมัลล่า, คอนสตานติน เคิร์สช์บาวเมอร์, นอร์แมน ธอยเออร์เคาฟ์, สเตฟาน ชิมเมอร์ หรือ มาร์ก ชแน็ตเตอเรอร์ พร้อมสลับลงสนาม  

ทิม เคลนเดียนส์ท จะเล่นกองหน้าคู่ ดาวิด อ็อตโต้ แดนกลางมี คอนสตานติน เคิร์สช์บาวเมอร์, เซบาสเตียน กรีสเบ็ค, นิคลาส ดอร์สช์, เดนิส โธมัลล่า ลงทำเกม ส่วน มาร์นอน บุสช์, พาทริค เมียนก้า, ติโม เบียร์มันน์, นอร์แมน ธอยเออร์เคาฟ์ จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด

บีเลเฟลด์ (4-1-4-1) : สเตฟาน ออร์เตก้า - เซดริก บรุนเนอร์, ไบรอัน เบห์เรนด์ท, อามอส เพียเปอร์, ฟลอเรียน ฮาร์แธร์ซ - มานูเอล เพรียเทิ่ล - โชนาต็อง เคล้าส์, มาร์เซล ฮาร์เทล, นีลส์ เซาเฟิร์ต, อันเดรียส โฟเกิลซามเมอร์ - ฟาเบียน โคลส 

ไฮเดนไฮม์ (4-4-2) : เควิน มุลเลอร์ - มาร์นอน บุสช์, พาทริค เมียนก้า, ติโม เบียร์มันน์, นอร์แมน ธอยเออร์เคาฟ์ - คอนสตานติน เคิร์สช์บาวเมอร์, เซบาสเตียน กรีสเบ็ค, นิคลาส ดอร์สช์, เดนิส โธมัลล่า - ดาวิด อ็อตโต้, ทิม เคลนเดียนส์ท 

สนาม : ชูโก้ อารีน่า 


ผลงาน บีเลเฟลด์ 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 คาร์ลสรูห์ 3 : 3 Arminia Bielefeld
19/06/2020 Arminia Bielefeld 1 : 0 Darmstadt
16/06/2020 Arminia Bielefeld 4 : 0 SG Dynamo Dresden
12/06/2020 Sandhausen 0 : 0 Arminia Bielefeld
06/06/2020 Arminia Bielefeld 1 : 1 เนิอร์นแบร์ค
ผลงาน ไฮเดนไฮม์ 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 Heidenheim 2 : 1 ฮัมบูร์ก
16/06/2020 Greuther Furth 0 : 0 Heidenheim
13/06/2020 Heidenheim 4 : 1 Regensburg
07/06/2020 ฮันโนเวอร์ 96 2 : 1 Heidenheim
31/05/2020 Heidenheim 3 : 0 Aue
สถิติการพบกัน บีเลเฟลด์ - ไฮเดนไฮม์
14/12/2019 Heidenheim 0 : 0 Arminia Bielefeld
22/12/2018 Arminia Bielefeld 1 : 2 Heidenheim
05/08/2018 Heidenheim 1 : 1 Arminia Bielefeld
04/03/2018 Heidenheim 2 : 2 Arminia Bielefeld
23/09/2017 Arminia Bielefeld 1 : 1 Heidenheim

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 17 14 2 8 7 1 9 7 1 32 65
2. สตุ๊ตการ์ต 17 7 9 12 2 2 5 5 7 23 58
3. Heidenheim 15 10 8 11 4 2 4 6 6 12 55
4. ฮัมบูร์ก 14 12 7 10 4 2 4 8 5 20 54
5. Darmstadt 12 13 8 7 9 1 5 4 7 3 49
6. Bochum 11 13 9 6 8 3 5 5 6 4 46
7. ฮันโนเวอร์ 96 12 9 12 5 8 3 7 1 9 3 45
8. Greuther Furth 11 11 11 7 3 6 4 8 5 2 44
9. Aue 12 8 13 11 3 3 1 5 10 -3 44
10. Regensburg 11 10 12 8 4 4 3 6 8 -5 43
11. Holstein Kiel 11 9 13 5 5 6 6 4 7 -3 42
12. Sandhausen 9 13 11 5 8 4 4 5 7 -6 40
13. VfL Osnabruck 9 12 12 6 4 7 3 8 5 -2 39
14. St. Pauli 9 12 12 8 6 3 1 6 9 -7 39
15. เนิอร์นแบร์ค 8 12 13 3 7 7 5 5 6 -13 36
16. คาร์ลสรูห์ 7 13 13 5 7 5 2 6 8 -12 34
17. Wehen 8 7 18 3 4 9 5 3 9 -22 31
18. SG Dynamo Dresden 8 7 18 5 3 8 3 4 10 -26 31

ไฮเดนไฮม์ ต้องการชัยชนะเพื่อการันตีตั๋วเล่นเพลย์ออฟลุ้นเลื่อนชั้น แต่การมาเยือน บีเลเฟลด์ แชมป์ลีกาสองไม่ใช่เกมง่าย ขณะเดียวกัน ไฮเดนไฮม์ ยังทำผลงานนอกบ้านขาดความแน่นอนจึงอาจทำได้แค่แบ่งแต้มเท่านั้น 

ผลที่คาด : บีเลเฟลด์ เสมอ ไฮเดนไฮม์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด