:::     :::

วิเคราะห์บอล เดรสเดน - ออสนาบรุ๊ค

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
286
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดรสเดน
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 20:30
ออสนาบรุ๊ค

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
โบรลล์
 
ฮามาไลเน่น
 
บัลลาส
 
นิโคลาอู
 
วาห์ลควิสท์
 
เปทรัค
 
ฮาร์ทมันน์
 
แทร์ราซซีโน่
 
เอแบร์ต
 
ชมิดท์
 
มาคีน็อค
 
คูห์น
 
อายดินี่
 
กุกกานิก
 
ทรัปป์
 
อากู
 
เฮเออร์
 
บลาช่า
 
คลาส
 
เฮนนิ่ง
 
ไฮเดอร์
 
อาเมนยีโด้

เดรสเดน

มาร์คุส เคาชินสกี้ ไม่มี ก็อดส์เวย์ ดอนโยห์, เควิน แอห์เลอร์ส, อเล็กซานเดอร์ เยเรเมเยฟฟ์ กับ เดนิส เบอร์นิค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ คริส เลิฟ ติดโทษแบน แต่ ออนเดรย์ เปทรัค กับ ยานนิค มุลเลอร์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน พาทริค เอแบร์ต, ซาสช่า ฮอร์วาธ, ลีนุส วาห์ลควิสท์, ไบรอัน ฮามาไลเน่น หรือ โยเซฟ ฮุชบาวเออร์ พร้อมสลับลงสนาม 

ซีม่อน มาคีน็อค จะเล่นหน้าเป้า โดยมี พาทริค ชมิดท์, พาทริค เอแบร์ต, มาร์โค แทร์ราซซีโน่ เดินเกมรุก ขณะที่ ออนเดรย์ เปทรัค จะคุมแดนกลางกับ มาร์โค ฮาร์ทมันน์ ส่วน ลีนุส วาห์ลควิสท์, ยานนิส นิโคลาอู, ฟลอเรียน บัลลาส, ไบรอัน ฮามาไลเน่น จะลงคุมแนวรับ 

ออสนาบรุ๊ค 

ดาเนียล ธูเน่ ไม่มี อูลริช ทาฟเฟิร์ตส์โฮเฟอร์, คอนสตานติน เอนเกล, โธมัส คอนราด, ไซม่อน ฮอยบร็อค กับ ยอสต์ ฟาน อาเก้น สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มัวริซ ทรัปป์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน ดาวิด บลาช่า, เอเตียนน์ อาเมนยีโด้, มาร์กอส อัลวาเรซ หรือ อานาส กวาอิม พร้อมสลับลงสนาม 

เอเตียนน์ อาเมนยีโด้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เซบาสเตียน คลาส, ไบรอัน เฮนนิ่ง, มาร์ก ไฮเดอร์ เดินเกมรุก ขณะที่ โมริตซ์ เฮเออร์ จะคุมแดนกลางกับ ดาวิด บลาช่า ส่วน บาชคิม อายดินี่, ลูคัส กุกกานิก, มัวริซ ทรัปป์, เฟลิกซ์ อากู จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด

เดรสเดน (4-2-3-1) : เควิน โบรลล์ - ลีนุส วาห์ลควิสท์, ยานนิส นิโคลาอู, ฟลอเรียน บัลลาส, ไบรอัน ฮามาไลเน่น - มาร์โค ฮาร์ทมันน์, ออนเดรย์ เปทรัค - พาทริค ชมิดท์, พาทริค เอแบร์ต, มาร์โค แทร์ราซซีโน่ - ซีม่อน มาคีน็อค 

ออสนาบรุ๊ค (4-2-3-1) : ฟิลิป คูห์น - บาชคิม อายดินี่, ลูคัส กุกกานิก, มัวริซ ทรัปป์, เฟลิกซ์ อากู - โมริตซ์ เฮเออร์, ดาวิด บลาช่า - เซบาสเตียน คลาส, ไบรอัน เฮนนิ่ง, มาร์ก ไฮเดอร์ - เอเตียนน์ อาเมนยีโด้ 

สนาม : รูดอล์ฟ ฮาร์บิก สตาดิโอน 


ผลงาน เดรสเดน 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 Sandhausen 0 : 1 SG Dynamo Dresden
18/06/2020 Holstein Kiel 2 : 0 SG Dynamo Dresden
16/06/2020 Arminia Bielefeld 4 : 0 SG Dynamo Dresden
12/06/2020 SG Dynamo Dresden 0 : 1 ฮัมบูร์ก
09/06/2020 SG Dynamo Dresden 1 : 1 Greuther Furth
ผลงาน ออสนาบรุ๊ค 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 VfL Osnabruck 4 : 1 Holstein Kiel
16/06/2020 ฮัมบูร์ก 1 : 1 VfL Osnabruck
13/06/2020 VfL Osnabruck 0 : 2 Bochum
07/06/2020 สตุ๊ตการ์ต 0 : 0 VfL Osnabruck
29/05/2020 VfL Osnabruck 2 : 2 Regensburg
สถิติการพบกัน เดรสเดน - ออสนาบรุ๊ค
15/12/2019 VfL Osnabruck 3 : 0 SG Dynamo Dresden
03/03/2016 VfL Osnabruck 0 : 3 SG Dynamo Dresden
19/09/2015 SG Dynamo Dresden 2 : 1 VfL Osnabruck
20/12/2014 SG Dynamo Dresden 2 : 1 VfL Osnabruck
06/08/2014 VfL Osnabruck 2 : 2 SG Dynamo Dresden

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 17 14 2 8 7 1 9 7 1 32 65
2. สตุ๊ตการ์ต 17 7 9 12 2 2 5 5 7 23 58
3. Heidenheim 15 10 8 11 4 2 4 6 6 12 55
4. ฮัมบูร์ก 14 12 7 10 4 2 4 8 5 20 54
5. Darmstadt 12 13 8 7 9 1 5 4 7 3 49
6. Bochum 11 13 9 6 8 3 5 5 6 4 46
7. ฮันโนเวอร์ 96 12 9 12 5 8 3 7 1 9 3 45
8. Greuther Furth 11 11 11 7 3 6 4 8 5 2 44
9. Aue 12 8 13 11 3 3 1 5 10 -3 44
10. Regensburg 11 10 12 8 4 4 3 6 8 -5 43
11. Holstein Kiel 11 9 13 5 5 6 6 4 7 -3 42
12. Sandhausen 9 13 11 5 8 4 4 5 7 -6 40
13. VfL Osnabruck 9 12 12 6 4 7 3 8 5 -2 39
14. St. Pauli 9 12 12 8 6 3 1 6 9 -7 39
15. เนิอร์นแบร์ค 8 12 13 3 7 7 5 5 6 -13 36
16. คาร์ลสรูห์ 7 13 13 5 7 5 2 6 8 -12 34
17. Wehen 8 7 18 3 4 9 5 3 9 -22 31
18. SG Dynamo Dresden 8 7 18 5 3 8 3 4 10 -26 31

เดรสเดน รอตกชั้นอย่างเป็นทางการเท่านั้นเนื่องจากตามหลัง คาร์ลสรูห์ 3 แต้มและมีผลต่างประตูได้เสียติดลบมากกว่า 14 ประตู แม้ว่า ออสนาบรุ๊ค จะลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น แต่ทีมเยือนทำผลงานดูดีกว่า อีกทั้ง เดรนเดส น่าจะถอดใจแล้วด้วยจึงมีโอกาสพ่ายคารังส่งท้าย 

ผลที่คาด : เดรสเดน แพ้ ออสนาบรุ๊ค 2-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด