:::     :::

วิเคราะห์บอล กรอยเธอร์ เฟือร์ธ - คาร์ลสรูห์

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
399
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
กรอยเธอร์ เฟือร์ธ
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 20:30
คาร์ลสรูห์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 1 - 4 - 1
 
บูร์เชิร์ต
 
วิตเท็ค
 
มาฟราย
 
คาลิจูรี่
 
เมเออร์โฮเฟอร์
 
เซกิน
 
เลอเวอลิ่ง
 
กรีน
 
แอร์นส์ท
 
เฮอร์โกต้า
 
รูเอล
 
อุปโฮฟฟ์
 
ธีเด้
 
กอร์ดอน
 
ปีซ็อต
 
รอสบัค
 
โฟรเดอ
 
ยูริชิน
 
กอนดอร์ฟ
 
วานิตเซ็ค
 
โคเธอร์
 
โฮฟมันน์

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 

สเตฟาน เลเทิ่ล ไม่มี ฮันส์ ซาร์ไป กับ ดาวิด รวม สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เมอร์กิม มาฟราย พ้นโทษแบนกลับมาคุมแนวรับแทน พอล เจ็คเคล ด้าน เจมี่ เลอเวอลิ่ง หรือ ฮาวาร์ด นีลเซ่น พร้อมสอดแทรกลงสนาม ส่วน ธิโมธี ทิลล์แมน, เคนนี่ เรดอนโด้ หรือ มักซิมิเลียน เซาเออร์ ยังเป็นสำรอง

ดาเนียล เกอิต้า รูเอล จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี บรานิเมียร์ เฮอร์โกต้า, เซบาสเตียน แอร์นส์ท, พอล เซกิน, จูเลียน กรีน, เจมี่ เลอเวอลิ่ง ลงทำเกม ส่วน มาร์โค เมเออร์โฮเฟอร์, มาร์โก คาลิจูรี่, เมอร์กิม มาฟราย, มักซิมิเลียน วิตเท็ค จะลงคุมเกมรับ 

คาร์ลสรูห์

คริสเตียน ไอช์เนอร์ ไม่มี ยานีส ฮาเน็ค กับ ชอย คยัง-ร็อค สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน มาร์ก โลเรนซ์ ติดโทษแบน ส่วน มาร์โก ยูริชิน, โดมินิค โคเธอร์, ดาเมียน รอสบัค, คริสตอฟ โคบัลด์ หรือ ลูคัส โกรซูเร็ค พร้อมสลับลงสนาม 

ฟิลิปป์ โฮฟมันน์ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี มาร์โก ยูริชิน, เยโรม กอนดอร์ฟ, ลูคัส โฟรเดอ, มาร์วิน วานิตเซ็ค, โดมินิค โคเธอร์ ลงทำเกม ส่วน มาร์โค ธีเด้, ดาเนียล กอร์ดอน, ดาวิด ปีซ็อต, ดาเมียน รอสบัค จะลงคุมแนวรับ 

11 ผู้เล่นตามคาด

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ (4-1-4-1) : ซาสช่า บูร์เชิร์ต - มาร์โค เมเออร์โฮเฟอร์, มาร์โก คาลิจูรี่, เมอร์กิม มาฟราย, มักซิมิเลียน วิตเท็ค - พอล เซกิน - บรานิเมียร์ เฮอร์โกต้า, เซบาสเตียน แอร์นส์ท, จูเลียน กรีน, เจมี่ เลอเวอลิ่ง - ดาเนียล เกอิต้า รูเอล

คาร์ลสรูห์ (4-1-4-1) : เบนจามิน อุปโฮฟฟ์ - มาร์โค ธีเด้, ดาเนียล กอร์ดอน, ดาวิด ปีซ็อต, ดาเมียน รอสบัค - ลูคัส โฟรเดอ - มาร์โก ยูริชิน, เยโรม กอนดอร์ฟ, มาร์วิน วานิตเซ็ค, โดมินิค โคเธอร์ - ฟิลิปป์ โฮฟมันน์ 

สนาม : สปอร์ตปาร์ค รอนโฮฟ โธมัส ซอมเมอร์ 


ผลงาน กรอยเธอร์ เฟือร์ธ 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 Bochum 2 : 2 Greuther Furth
16/06/2020 Greuther Furth 0 : 0 Heidenheim
13/06/2020 เนิอร์นแบร์ค 0 : 1 Greuther Furth
09/06/2020 SG Dynamo Dresden 1 : 1 Greuther Furth
05/06/2020 Greuther Furth 1 : 2 Sandhausen
ผลงาน คาร์ลสรูห์ 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 คาร์ลสรูห์ 3 : 3 Arminia Bielefeld
17/06/2020 Regensburg 2 : 1 คาร์ลสรูห์
14/06/2020 คาร์ลสรูห์ 2 : 1 สตุ๊ตการ์ต
07/06/2020 Aue 1 : 0 คาร์ลสรูห์
30/05/2020 คาร์ลสรูห์ 1 : 1 St. Pauli
สถิติการพบกัน กรอยเธอร์ เฟือร์ธ - คาร์ลสรูห์
14/12/2019 คาร์ลสรูห์ 1 : 5 Greuther Furth
07/05/2017 Greuther Furth 0 : 1 คาร์ลสรูห์
03/12/2016 คาร์ลสรูห์ 1 : 2 Greuther Furth
30/01/2016 Greuther Furth 1 : 2 คาร์ลสรูห์
12/12/2015 คาร์ลสรูห์ 1 : 0 Greuther Furth

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 17 14 2 8 7 1 9 7 1 32 65
2. สตุ๊ตการ์ต 17 7 9 12 2 2 5 5 7 23 58
3. Heidenheim 15 10 8 11 4 2 4 6 6 12 55
4. ฮัมบูร์ก 14 12 7 10 4 2 4 8 5 20 54
5. Darmstadt 12 13 8 7 9 1 5 4 7 3 49
6. Bochum 11 13 9 6 8 3 5 5 6 4 46
7. ฮันโนเวอร์ 96 12 9 12 5 8 3 7 1 9 3 45
8. Greuther Furth 11 11 11 7 3 6 4 8 5 2 44
9. Aue 12 8 13 11 3 3 1 5 10 -3 44
10. Regensburg 11 10 12 8 4 4 3 6 8 -5 43
11. Holstein Kiel 11 9 13 5 5 6 6 4 7 -3 42
12. Sandhausen 9 13 11 5 8 4 4 5 7 -6 40
13. VfL Osnabruck 9 12 12 6 4 7 3 8 5 -2 39
14. St. Pauli 9 12 12 8 6 3 1 6 9 -7 39
15. เนิอร์นแบร์ค 8 12 13 3 7 7 5 5 6 -13 36
16. คาร์ลสรูห์ 7 13 13 5 7 5 2 6 8 -12 34
17. Wehen 8 7 18 3 4 9 5 3 9 -22 31
18. SG Dynamo Dresden 8 7 18 5 3 8 3 4 10 -26 31

กรอยเธอร์ เฟือร์ธ ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น ต่างจาก คาร์ลสรูห์ ที่ต้องการคะแนนจากเกมนี้เพื่อรักษาอันดับการเล่นเพลย์ออฟลุ้นอยู่รอดเป็นอย่างน้อย ดังนั้นทีมเยือนที่ลงเล่นด้วยแรงจูงใจเหนือกว่าจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : กรอยเธอร์ เฟือร์ธ แพ้ คาร์ลสรูห์ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด