:::     :::

วิเคราะห์บอล เวเฮ่น - ซังต์ เพาลี

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
329
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวเฮ่น
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 20:30
ซังต์ เพาลี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
ลินด์เนอร์
 
ฟรานเค่อ
 
ดามส์
 
ม็อคเคนเฮาป์ท
 
มโรว์ก้า
 
ชาโต้
 
กูล
 
ชเวด
 
ไอก์เนอร์
 
คูห์น
 
คีเยเรห์
 
ฮิมเมลมันน์
 
ซานเดอร์
 
ออสติการ์ด
 
อาเฟฟอร์
 
โอลส์สัน
 
เฟียต
 
เบนาเตลลี่
 
โนลล์
 
เบ็คเกอร์
 
เฟียร์มัน
 
โยเคเรส

เวเฮ่น

รือดิเกอร์ เรห์ม ไม่มี มานูเอล ชาฟเฟลอร์ ติดโทษแบน แต่ ดาเนียล คีเยเรห์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน โทเบียส ชเวด, มาร์เซล ทิตส์ช รีเวโร่, เยเรเมียส ลอร์ค, มาร์วิน อายานี่ หรือ ยาคอฟ เมดิช พร้อมสลับลงสนาม  

ดาเนียล คีเยเรห์ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี โมริตซ์ คูห์น, สเตฟาน ไอก์เนอร์, โทเบียส ชเวด เดินเกมรุก ขณะที่ โกคาน กูล จะคุมแดนกลางกับ พาเตอร์สัน ชาโต้ ส่วน เซบาสเตียน มโรว์ก้า, ซาสช่า ม็อคเคนเฮาป์ท, นิคลาส ดามส์, โดมินิค ฟรานเค่อ จะคุมแนวรับ 

ซังต์ เพาลี

ยอส ลูฮูคาย ไม่มี เรียว มิยาอิชิ, ยาคุบ เบดนาร์ชิค, สเวนด์ โบรเดอร์เซ่น, คริสโตเฟอร์ บุชต์มันน์, คริสเตียน คอนเต้ห์, เควิน ลังค์ฟอร์ด, ฟลอเรียน คาร์สเท่นส์, ฟิลิปป์ เซียไรส์, มาร์ก ฮอร์นส์ชูห์, พาร์ค ยี ย็อง กับ เออร์ซิน เซฮีร์ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วัลเดมาร์ โซโบต้า ติดโทษแบน ส่วน รีโก้ เบนาเตลลี่, มาร์วิน โนลล์ หรือ คริสโตเฟอร์ อาเฟฟอร์ พร้อมสลับลงสนาม

วิคตอร์ โยเคเรส จะเล่นกองหน้าคู่ เฮงค์ เฟียร์มัน แดนกลางมี คริสเตียน เฟียต, รีโก้ เบนาเตลลี่, มาร์วิน โนลล์, ฟินน์ โอเล่ เบ็คเกอร์ ลงทำเกม ส่วน ลูก้า มิลาน ซานเดอร์, เลโอ ออสติการ์ด, คริสโตเฟอร์ อาเฟฟอร์, เซบาสเตียน โอลส์สัน จะคุมแนวรับ 

11 ผู้เล่นตามคาด

เวเฮ่น (4-2-3-1) : ไฮนซ์ ลินด์เนอร์ - เซบาสเตียน มโรว์ก้า, ซาสช่า ม็อคเคนเฮาป์ท, นิคลาส ดามส์, โดมินิค ฟรานเค่อ - โกคาน กูล, พาเตอร์สัน ชาโต้ - โมริตซ์ คูห์น, สเตฟาน ไอก์เนอร์, โทเบียส ชเวด - ดาเนียล คีเยเรห์

ซังต์ เพาลี (4-3-1-2) : โรบิน ฮิมเมลมันน์ - ลูก้า มิลาน ซานเดอร์, เลโอ ออสติการ์ด, คริสโตเฟอร์ อาเฟฟอร์, เซบาสเตียน โอลส์สัน - คริสเตียน เฟียต, รีโก้ เบนาเตลลี่, มาร์วิน โนลล์ - ฟินน์ โอเล่ เบ็คเกอร์ - เฮงค์ เฟียร์มัน, วิคตอร์ โยเคเรส

สนาม : บรีต้า อารีน่า 


ผลงาน เวเฮ่น 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 Darmstadt 3 : 1 Wehen
16/06/2020 Wehen 0 : 6 เนิอร์นแบร์ค
13/06/2020 Holstein Kiel 1 : 2 Wehen
06/06/2020 Wehen 2 : 3 SG Dynamo Dresden
31/05/2020 ฮัมบูร์ก 3 : 2 Wehen
ผลงาน ซังต์ เพาลี 5 นัดล่าสุด
21/06/2020 St. Pauli 1 : 1 Regensburg
17/06/2020 ฮันโนเวอร์ 96 4 : 0 St. Pauli
14/06/2020 St. Pauli 2 : 1 Aue
05/06/2020 Bochum 2 : 0 St. Pauli
30/05/2020 คาร์ลสรูห์ 1 : 1 St. Pauli
สถิติการพบกัน เวเฮ่น - ซังต์ เพาลี
16/01/2020 St. Pauli 5 : 2 Wehen
14/12/2019 St. Pauli 3 : 1 Wehen
16/01/2019 St. Pauli 3 : 2 Wehen
18/08/2018 Wehen 3 : 2 St. Pauli
05/04/2009 Wehen 3 : 1 St. Pauli

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. Arminia Bielefeld 17 14 2 8 7 1 9 7 1 32 65
2. สตุ๊ตการ์ต 17 7 9 12 2 2 5 5 7 23 58
3. Heidenheim 15 10 8 11 4 2 4 6 6 12 55
4. ฮัมบูร์ก 14 12 7 10 4 2 4 8 5 20 54
5. Darmstadt 12 13 8 7 9 1 5 4 7 3 49
6. Bochum 11 13 9 6 8 3 5 5 6 4 46
7. ฮันโนเวอร์ 96 12 9 12 5 8 3 7 1 9 3 45
8. Greuther Furth 11 11 11 7 3 6 4 8 5 2 44
9. Aue 12 8 13 11 3 3 1 5 10 -3 44
10. Regensburg 11 10 12 8 4 4 3 6 8 -5 43
11. Holstein Kiel 11 9 13 5 5 6 6 4 7 -3 42
12. Sandhausen 9 13 11 5 8 4 4 5 7 -6 40
13. VfL Osnabruck 9 12 12 6 4 7 3 8 5 -2 39
14. St. Pauli 9 12 12 8 6 3 1 6 9 -7 39
15. เนิอร์นแบร์ค 8 12 13 3 7 7 5 5 6 -13 36
16. คาร์ลสรูห์ 7 13 13 5 7 5 2 6 8 -12 34
17. Wehen 8 7 18 3 4 9 5 3 9 -22 31
18. SG Dynamo Dresden 8 7 18 5 3 8 3 4 10 -26 31

เวเฮ่น ต้องชนะสถานเดียวและยิงให้มากที่สุดพร้อมแช่ง คาร์ลสรูห์ แพ้มากสุดเพื่อลุ้นแย่งตั๋วเล่นเพลย์ออฟหนีตกชั้น ขณะเดียวกัน ซังต์ เพาลี ลงเล่นให้ครบตามโปรแกรมเท่านั้น ดังนั้น เวเฮ่น ที่ลงเล่นด้วยความมุ่งมั่นเหนือกว่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เวเฮ่น ชนะ ซังต์ เพาลี 4-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด