:::     :::

วิเคราะห์บอล เลบันเต้ - เรอัล เบติส

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
1,163
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เลบันเต้
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 19:00
เรอัล เบติส

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
3 - 4 - 2 - 1
 
ไอตอร์
 
แกลร์ก
 
ปอสตีโก้
 
บรูโน่
 
มีราม่อน
 
บาร์ดี้
 
เมเลโร่
 
กัมปันญ่า
 
แอร์นานี่
 
มาโยราล
 
โมราเลส
 
โฆเอล
 
ม็องดี้
 
บาร์ตร้า
 
เฟาดาล
 
บาร์รากาน
 
เอ็ดการ์
 
กวาร์ดาโด้
 
โมเรโน่
 
อาเลนญ่า
 
เฟคีร์
 
โลเรน

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี อีบัน โลเปซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ นิโกล่า วุคเชวิช ติดโทษแบน ส่วน โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส, บอร์ฆา มาโยราล, ฆอร์เค่ มีราม่อน, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, การ์ลอส แกลร์ก, โฆเซ่ กัมปันญ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่ หรือ แอร์นานี่ ซานโตส พร้อมสลับลงเล่น 

โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส จะลงเล่นกองหน้าคู่ บอร์ฆา มาโยราล แดนกลางมี แอร์นานี่ ซานโตส, โฆเซ่ กัมปันญ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, เอนีส บาร์ดี้ ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ มีราม่อน, บรูโน่ กอนซาเลซ, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, การ์ลอส แกลร์ก จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

เรอัล เบติส

อเล็กซิส ตรูฆีโย่ ไม่มี ฆัวกิน ซานเชซ กับ ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า จูเนียร์ ติดโทษแบน ส่วน โลเรน โมรอน, อเล็กซ์ โมเรโน่, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, การ์เลส อาเลนญ่า, อันโตนิโอ บาร์รากาน หรือ วิลเลียม คาร์วัลโญ่ พร้อมสลับลงสนาม 

โลเรน โมรอน จะเล่นหน้าเป้า โดยมี การ์เลส อาเลนญ่า กับ นาบิล เฟคีร์ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี อันโตนิโอ บาร์รากาน, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, อเล็กซ์ โมเรโน่ ลงทำเกม ส่วน อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซูฮาอีร์ เฟดดาล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โฆเอล โรเบลส เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด  

เลบันเต้ (4-4-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ มีราม่อน, บรูโน่ กอนซาเลซ, เซร์คิโอ ปอสตีโก้, การ์ลอส แกลร์ก - แอร์นานี่ ซานโตส, โฆเซ่ กัมปันญ่า, กอนซาโล่ เมเลโร่, เอนีส บาร์ดี้ - โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส, บอร์ฆา มาโยราล 

เรอัล เบติส (3-4-2-1) : โฆเอล โรเบลส - อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซูฮาอีร์ เฟดดาล - อันโตนิโอ บาร์รากาน, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, อเล็กซ์ โมเรโน่ - การ์เลส อาเลนญ่า, นาบิล เฟคีร์ - โลเรน โมรอน

สนาม : เอสตาดิโอ กามีโล่ กาโน่, ลา นูเซีย  

ผู้ตัดสิน : ซานติอาโก้ ไฆเม่ ลาเตร้ 


ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 เลบันเต้ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
20/06/2020 เอสปันญ่อล 1 : 3 เลบันเต้
16/06/2020 เลบันเต้ 1 : 1 เซบีย่า
13/06/2020 บาเลนเซีย 1 : 1 เลบันเต้
08/03/2020 เลบันเต้ 1 : 1 กรานาดา ซีเอฟ
ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
26/06/2020 เรอัล เบติส 1 : 0 เอสปันญ่อล
20/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เรอัล เบติส
16/06/2020 เรอัล เบติส 2 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
12/06/2020 เซบีย่า 2 : 0 เรอัล เบติส
09/03/2020 เรอัล เบติส 2 : 1 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน เลบันเต้ - เรอัล เบติส
25/09/2019 เรอัล เบติส 3 : 1 เลบันเต้
25/04/2019 เลบันเต้ 4 : 0 เรอัล เบติส
18/08/2018 เรอัล เบติส 0 : 3 เลบันเต้
27/02/2018 เลบันเต้ 0 : 2 เรอัล เบติส
26/09/2017 เรอัล เบติส 4 : 0 เลบันเต้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 20 8 3 12 4 0 8 4 3 38 68
2. บาร์เซโลน่า 21 5 5 15 1 0 6 4 5 39 68
3. แอตเลติโก มาดริด 14 13 4 9 5 1 5 8 3 17 55
4. เซบีย่า 14 12 6 7 7 2 7 5 4 12 54
5. เกตาเฟ่ 13 10 8 7 6 3 6 4 5 11 49
6. บียาร์เรอัล 14 6 11 7 5 3 7 1 8 9 48
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 12 8 3 5 6 2 7 8 47
8. บาเลนเซีย 12 10 9 9 7 0 3 3 9 -3 46
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 9 9 4 3 2 8 6 8 45
10. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 12 9 2 4 3 5 8 1 43
11. โอซาซูน่า 9 11 11 5 5 5 4 6 6 -10 38
12. เลบันเต้ 11 5 15 7 4 4 4 1 11 -7 38
13. เรอัล เบติส 9 10 12 8 4 4 1 6 8 -7 37
14. เรอัล บายาโดลิด 7 14 11 3 9 3 4 5 8 -10 35
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 14 7 5 4 2 3 10 -15 35
16. เซลต้า บีโก้ 7 12 12 5 5 5 2 7 7 -6 33
17. เออิบาร์ 8 8 15 7 2 7 1 6 8 -15 32
18. มายอร์ก้า 7 5 20 6 3 7 1 2 13 -25 26
19. เลกาเนส 5 10 16 4 4 8 1 6 8 -21 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 17 2 5 8 3 4 9 -24 24

เรอัล เบติส มาเยือนด้วยความมั่นใจมากขึ้นหลังการเอาชนะเอสปันญ่อลเกมล่าสุด ทีมเยือนจากแดนใต้ยังวางแผนมาเล่นแบบรัดกุม เกรดบอลยังไม่ดูเป็นรองด้วย แม้ เลบันเต้ จะได้เปรียบที่เล่นในถิ่น แต่คงจะเอาชนะทีมเยือนลำบาก

ผลที่คาด : เลบันเต้ เสมอ เรอัล เบติส 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด