:::     :::

วิเคราะห์บอล เอสปันญ่อล - เรอัล มาดริด

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2563
3,809
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เอสปันญ่อล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 03:00
เรอัล มาดริด

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ด.โลเปซ
 
บีล่า
 
กาเบรร่า
 
เบร์นาร์โด้
 
ฆ.โลเปซ
 
เอ็มบาร์บา
 
โรก้า
 
ด.ซิลบา
 
เมเลนโด้
 
เด โตมาส
 
อู๋ เหล่ย
 
กูร์กตัวส์
 
การ์บาฆาล
 
วาราน
 
รามอส
 
มาร์เซโล่
 
กาเซมีโร่
 
โครส
 
อีสโก้
 
อาซาร์
 
วินิซิอุส
 
เบนเซม่า

เอสปันญ่อล

ฟรานซิสโก้ รูเฟเต้ ผู้อำนวยการฝ่ายกีฬาเข้ามาคุมทีมจนจบซีซั่นแทน อาเบลาร์โด้ เฟร์นานเดซ ไม่มี เซบาสเตียง กอร์กเชีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า กับ เลอันโดร กาเบรร่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ด้าน ดีดัก บีล่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน ราอูล เด โตมาส, ออสการ์ เมเลนโด้, อู๋ เหล่ย, ฆาเบียร์ โลเปซ หรือ บิคตอร์ ซานเชซ พร้อมสลับลงสนาม

อู๋ เหล่ย จะลงเล่นกองหน้าคู่ ราอูล เด โตมาส แดนกลางมี ออสการ์ เมเลนโด้, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, มาร์ก โรก้า, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โลเปซ, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, เลอันโดร กาเบรร่า, ดีดัก บีล่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ดีเอโก้ โลเปซ เฝ้าเสา

เรอัล มาดริด 

ซีเนดีน ซีดาน ไม่มี ลูกัส บาซเกซ, ลูก้า โยวิช กับ นาโช่ เฟร์นานเดซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ ลูก้า โมดริช กับ แฟร์กล็องด์ เมนดี้ ติดโทษแบน แต่ การ์ลอส กาเซมีโร่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน โทนี่ โครส, อีสโก้ อาลาร์กอน, มาร์เซโล่ วิเอยร่า, โรดรีโก้ โกเอส, มาร์โก อาเซนซีโอ หรือ ฮาเมส โรดรีเกซ พร้อมสลับลงสนาม 

คาริม เบนเซม่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อีสโก้ อาลาร์กอน, เอแด็น อาซาร์, วินิซิอุส จูเนียร์ เดินเกมรุก ขณะที่ การ์ลอส กาเซมีโร่ จะคุมแดนกลางกับ โทนี่ โครส ส่วน ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาเอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ติโบต์ กูร์กตัวส์ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

เอสปันญ่อล (4-4-2) : ดีเอโก้ โลเปซ - ฆาเบียร์ โลเปซ, เบร์นาร์โด้ เอสปีโนซ่า, เลอันโดร กาเบรร่า, ดีดัก บีล่า - ออสการ์ เมเลนโด้, ดาบิด โลเปซ ซิลบา, มาร์ก โรก้า, อาเดรียน เอ็มบาร์บ้า - อู๋ เหล่ย, ราอูล เด โตมาส  

เรอัล มาดริด (4-2-3-1) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ - ดาเนียล การ์บาฆาล, ราฟาเอล วาราน, เซร์คิโอ รามอส, มาร์เซโล่ วิเอยร่า - การ์ลอส กาเซมีโร่, โทนี่ โครส - อีสโก้ อาลาร์กอน, เอแด็น อาซาร์, วินิซิอุส จูเนียร์ - คาริม เบนเซม่า  

สนาม : อาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม, บาร์เซโลน่า 

ผู้ตัดสิน : อันโตนิโอ มิเกล มาเตว ลาโอซ 


ผลงาน เอสปันญ่อล 5 นัดล่าสุด
26/06/2020 เรอัล เบติส 1 : 0 เอสปันญ่อล
20/06/2020 เอสปันญ่อล 1 : 3 เลบันเต้
17/06/2020 เกตาเฟ่ 0 : 0 เอสปันญ่อล
13/06/2020 เอสปันญ่อล 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
08/03/2020 โอซาซูน่า 1 : 0 เอสปันญ่อล
ผลงาน เรอัล มาดริด 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 เรอัล มาดริด 2 : 0 มายอร์ก้า
22/06/2020 เรอัล โซเซียดาด 1 : 2 เรอัล มาดริด
19/06/2020 เรอัล มาดริด 3 : 0 บาเลนเซีย
15/06/2020 เรอัล มาดริด 3 : 1 เออิบาร์
09/03/2020 เรอัล เบติส 2 : 1 เรอัล มาดริด
สถิติการพบกัน เอสปันญ่อล - เรอัล มาดริด
07/12/2019 เรอัล มาดริด 2 : 0 เอสปันญ่อล
28/01/2019 เอสปันญ่อล 2 : 4 เรอัล มาดริด
23/09/2018 เรอัล มาดริด 1 : 0 เอสปันญ่อล
28/02/2018 เอสปันญ่อล 1 : 0 เรอัล มาดริด
02/10/2017 เรอัล มาดริด 2 : 0 เอสปันญ่อล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 20 8 3 12 4 0 8 4 3 38 68
2. บาร์เซโลน่า 21 5 5 15 1 0 6 4 5 39 68
3. แอตเลติโก มาดริด 14 13 4 9 5 1 5 8 3 17 55
4. เซบีย่า 14 12 6 7 7 2 7 5 4 12 54
5. เกตาเฟ่ 13 10 8 7 6 3 6 4 5 11 49
6. บียาร์เรอัล 14 6 11 7 5 3 7 1 8 9 48
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 12 8 3 5 6 2 7 8 47
8. บาเลนเซีย 12 10 9 9 7 0 3 3 9 -3 46
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 9 9 4 3 2 8 6 8 45
10. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 12 9 2 4 3 5 8 1 43
11. โอซาซูน่า 9 11 11 5 5 5 4 6 6 -10 38
12. เลบันเต้ 11 5 15 7 4 4 4 1 11 -7 38
13. เรอัล เบติส 9 10 12 8 4 4 1 6 8 -7 37
14. เรอัล บายาโดลิด 7 14 11 3 9 3 4 5 8 -10 35
15. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 14 7 5 4 2 3 10 -15 35
16. เซลต้า บีโก้ 7 12 12 5 5 5 2 7 7 -6 33
17. เออิบาร์ 8 8 15 7 2 7 1 6 8 -15 32
18. มายอร์ก้า 7 5 20 6 3 7 1 2 13 -25 26
19. เลกาเนส 5 10 16 4 4 8 1 6 8 -21 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 17 2 5 8 3 4 9 -24 24

เรอัล มาดริด ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อรักษาตำแหน่งจ่าฝูงต่อไป แม้ เอสปันญ่อล กำลังต่อสู้เพื่อความอยู่รอด แต่ฟอร์มทีมนกแก้วย่ำแย่หวังผลยาก ทีมชุดขาวจะใช้การเล่นที่แน่นอนกว่าบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เอสปันญ่อล แพ้ เรอัล มาดริด 1-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด