:::     :::

วิเคราะห์บอล เชฟฯ ยูไนเต็ด - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563
2,508
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เชฟฯ ยูไนเต็ด
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 19:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เฮนเดอร์สัน
 
โรบินสัน
 
อีแกน
 
บาแชม
 
ออสบอร์น
 
ฟรีแมน
 
นอร์วู้ด
 
เบอร์เก้
 
บัลด็อค
 
แม็คเบอร์นี่
 
ชาร์ป
 
มาร์ติเนซ
 
เบเยริน
 
มุสตาฟี่
 
โฮลดิ้ง
 
โคลาซินัช
 
ม.ไนลส์
 
เกนดูซี่
 
ซาก้า
 
เนลสัน
 
ลากาแซ็ตต์
 
โอบาเมย็อง

    เชฟฯ ยูไนเต็ด

    ดาบคู่ ได้เล่นในเอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ ครั้งล่าสุดในปี 2013-14 ตอนที่พวกเขาอยู่ลีก วัน โดยเอาชนะ ชาร์ลตัน 2-0 จนผ่านเข้าไปถึงรอบตัดเชือก และก็ไปแพ้ให้ ฮัลล์ ซิตี้ 3-5

    กุนซือ คริส ไวลเดอร์ ได้รับข่าวดี เมื่อทั้ง ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตู และกองหลังอย่าง จอห์น อีแกน กลับมาเป็นตัวเลือกได้แล้ว

    นอกจากนี้ แจ็ค โอคอนเนลล์ ที่พลาดลงสนามมาทั้ง 3 นัดหลังสุดตั้งแต่ฟุตบอลรีเทิร์นกลับมาก็สามารถกลับมาซ้อมได้แล้ว และมีโอกาสคืนสนามได้

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่ ผ่านเข้ารอบได้ 13 จาก 15 ครั้งก่อนหน้านี้ที่ลงเล่นในเอฟเอ คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศ โดยแพ้ในปี 2010-11 ที่พบกับ แมนฯ ยูไนเต็ด และปี 2015-16 กับ วัตฟอร์ด

    มิเกล อาร์เตต้า กุนซือชาวสเปนจะได้ ดาวิด ลุยซ์ กลับมาเป็นตัวเลือกอีกครั้ง หลังพ้นโทษแบนแล้ว แต่ แบร์นด์ เลโน่, คาลั่ม แชมเบอร์ส และ กาเบรียล มาร์ติเนลลี่ ต่างชวดทั้งหมด จากอาการเจ็บเข่าเหมือนกัน

    นอกจากนี้ ลูกัส ตอร์เรยร่า และ ปาโบล มารี (ข้อเท้า) ก็ไม่สามารถลงเล่นได้ แต่ เซดริก โซอาเรส ยังต้องรอประเมินความพร้อม และรอลงสนามเป็นครั้งแรก

    11 ตัวจริงตามคาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด (3-5-2) : ดีน เฮนเดอร์สัน - คริส บาแชม, จอห์น อีแกน, แจ็ค โรบินสัน - จอร์จ บัลด็อค, ซานเดอร์ เบอร์เก้, โอลิเวอร์ นอร์วู้ด, ลุค ฟรีแมน, เบน ออสบอร์น - บิลลี่ ชาร์ป, โอลิเวอร์ แม็คเบอร์นี่

    อาร์เซน่อล (4-3-3) : เอมิเลียโน่ มาร์ติเนซ - เอ็คตอร์ เบเยริน, ชโคดราน มุสตาฟี่, ร็อบ โฮลดิ้ง, เซอัด โคลาซินัช - เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, มัตเตโอ เกนดูซี่, บูคาโย่ ซาก้า - รีสส์ เนลสัน, อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง


ผลงาน เชฟฯ ยูไนเต็ด 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
21/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
18/06/2020 แอสตัน วิลล่า 0 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
07/03/2020 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 นอริช ซิตี้
04/03/2020 เร้ดดิ้ง 1 : 2 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
26/06/2020 เซาแธมป์ตัน 0 : 2 อาเซนอล
20/06/2020 ไบรท์ตัน 2 : 1 อาเซนอล
18/06/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
10/06/2020 อาเซนอล 2 : 3 เบรนท์ฟอร์ด
06/06/2020 อาเซนอล 6 : 0 Charlton
สถิติการพบกัน เชฟฯ ยูไนเต็ด - อาร์เซน่อล
18/01/2020 อาเซนอล 1 : 1 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
22/10/2019 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 อาเซนอล
24/09/2008 อาเซนอล 6 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
01/11/2007 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 0 : 3 อาเซนอล
31/12/2006 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 1 : 0 อาเซนอล

    เชฟฯ ยูไนเต็ด อยู่ในช่วงที่เป๋ไปเหมือนกัน กระนั้น อาร์เซน่อล ก็เป็นทีมที่หาความแน่นอนอะไรไม่ได้ ชัยชนะนัดล่าสุดอาจทำให้พวกเขามั่นใจขึ้น ทว่ากับการบุกมาต่อ ดาบคู่ แบบนี้ถือว่าเชื่อใจยาก มองว่าทีมเยือนไม่น่าดีถึงขนาดบุกมาชนะเจ้าถิ่นได้ในเวลา 90 นาที

    ผลที่คาด

    เชฟฯ ยูไนเต็ด เสมอ อาร์เซน่อล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด