:::     :::

วิเคราะห์บอล นิวคาสเซิ่ล - แมนฯ ซิตี้

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563
3,558
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นิวคาสเซิ่ล
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 00:30
แมนฯ ซิตี้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
ดาร์โลว์
 
โรส
 
เฟร์นานเดซ
 
ลาสเซลล์ส
 
เยดลิน
 
ซ.มักซิแม็ง
 
แชร์
 
เชลวี่ย์
 
ลาซาโร่
 
อัลมิรอน
 
โชเอลินตอน
 
เอแดร์ซอน
 
วอล์คเกอร์
 
โอตาเมนดี้
 
ลาปอร์กต์
 
ซินเชนโก้
 
แบร์นาร์โด้
 
โรดรี้
 
ซิลบา
 
สเตอร์ลิง
 
เชซุส
 
ซาเน่

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดง ผ่านเข้ารอบนี้ได้เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2006 เมื่อพวกเขาไปแพ้ที่ เชลซี 0-1 โดยชัยชนะหนล่าสุดของพวกเขาในรอบก่อนรองชนะเลิศคือเกมพบ สเปอร์ส เมื่อปี 2005

    กุนซือ สตีฟ บรูซ จะไม่มี นาบิล เบนตาเล็บ ที่ติดโทษแบน หลังจากสะสม 2 ใบเหลืองในรายการนี้

    นอกจากนั้น พวกเขายังต้องรอประเมินความพร้อมของทั้ง แม็ตตี้ และ ฌอน ลองสต๊าฟฟ์ ขณะที่ แม็ตต์ ริทชี่ และ ไอแซ็ค เฮย์เด้น นั้นโอกาสพลาดสูง เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บอยู่

    แมนฯ ซิตี้

    เรือใบ เอาชนะในเอฟเอ คัพ มาตลอด 9 นัด โดยยิงได้ 35 ประตู และเสียแค่ 4 ลูก แต่กับเกมนี้ก็มีโอกาสแพ้ 3 นัดเยือนติดต่อกันทั้งเกมลีก และบอลถ้วยเป็นครั้งแรกตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2016

    เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือชาวสเปนจะไร้ แฟร์นันดินโญ่ ที่ติดโทษแบน ขณะที่ เซร์คิโอ อเกวโร่ ก็ปิดเทอมแล้วเนื่องจากไปผ่าตัดเข่า

    ในรายของ ฟิล โฟเด้น ยังต้องรอประเมินความพร้อม เช่นเดียวกับ ชูเอา กานเซโล่ ที่ฟิตไม่พอในเกมแพ้ เชลซี แต่ จอห์น สโตนส์, เคลาดิโอ บราโว่ และ เอริก การ์เซีย ยังต้องรอดูอาการทั้งหมด และอาจไม่เสี่ยงใช้งาน

    11 ตัวจริงตามคาด

    นิวคาสเซิ่ล (4-4-1-1) : คาร์ล ดาร์โลว์ - ดีอังเดร เยดลิน, จามาล ลาสเซลล์ส, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, แดนนี่ โรส - วาเลนติโน่ ลาซาโร่, จอนโจ เชลวี่ย์, ฟาเบียน แชร์, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง - มิเกล อัลมิรอน - โชเอลินตอน

    แมนฯ ซิตี้ (4-3-3) : เอแดร์ซอน - ไคล์อ วอล์คเกอร์, นิโกลัส โอตาเมนดี้, เอมเมอริก ลาปอร์กต์, โอเล็กซานเดอร์ ซินเชนโก้ - แบร์นาร์โด้ ซิลวา, โรดรี้ เอร์นานเดซ, ดาบิด ซิลบา - ราฮีม สเตอร์ลิง, กาเบรียล เชซุส, ลีรอย ซาเน่


ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
21/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
07/03/2020 เซาแธมป์ตัน 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/03/2020 เวสต์บรอม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
29/02/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
ผลงาน แมนฯ ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
26/06/2020 เชลซี 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
23/06/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เบิร์นลี่ย์
18/06/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 0 อาเซนอล
08/03/2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
05/03/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
สถิติการพบกัน นิวคาสเซิ่ล - แมนฯ ซิตี้
30/11/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
30/01/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
01/09/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 2 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
21/01/2018 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
28/12/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้

    แมนฯ ซิตี้ มาต่อแพง แต่พวกเขาก็มีความตั้งใจสูงมากกับฟุตบอลถ้วยที่เหลืออยู่ แม้ นิวคาสเซิ่ล จะเล่นได้ดีขึ้นมา ทว่าด้วยศักยภาพเป็นรองเยอะ แถมทีเด็ดทีขาดของทีมเยือนก็ยังหลากหลาย ดูแล้วเจ้าถิ่นคงต้านลำบาก และทีมเยือนที่เพิ่งแพ้มาจะกลับคืนฟอร์มด้วยการถล่มขาดได้

    ผลที่คาด

    นิวคาสเซิ่ล แพ้ แมนฯ ซิตี้ 0-3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด