:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟอเรสต์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2563
784
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟอเรสต์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 28 มิถุนายน 2563 - 20:15
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
แซมบ้า
 
ริเบโร่
 
วอร์รอลล์
 
ฟิเกเรโด้
 
แคช
 
เซเมโด้
 
เยทส์
 
โลลลี่ย์
 
ติอาโก้
 
อาเมโอบี้
 
แกร๊บแบน
 
เลิสเซิ่ล
 
ซิมพ์สัน
 
สเตียร์แมน
 
ชินด์เลอร์
 
ทอฟโฟโล่
 
ฮ็อกก์
 
โอเบรียน
 
พริทชาร์ด
 
วิลล็อค
 
คาชุงก้า
 
แกรนท์


น็อตติงแฮม ฟอเรสต์

น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ ของเฮดโค้ชชาวฝรั่งเศส ซาบรี ลามูชี่ ยังเกาะอันดับ 5 ในโซนเพลย์ออฟเหนียวหนึบ หลังจากบุกเสมอ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1-1
สภาพทีมต้องรอดูความฟิตของ แซมบ้า โซว์ กองกลางที่บาดเจ็บ ขณะที่ นูโน่ ดา คอสต้า ศูนย์หน้าหายเจ็บกลับมาแล้ว แต่อาจยังไม่พร้อมลงตัวจริง
ฮัดเดอร์สฟิลด ทาวน์
แดนนี่ คาวลี่ย์ กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ เสียท่าพ่ายคาบ้านต่อ วีแกน ทีมหนีตายด้วยกัน 0-2 และการเตะช้ากว่าทีมอื่น ก็ทำให้พวกเขาหล่นไปอยู่โซนแดงแล้ว
สภาพทีมไม่มีปัญหา เพราะได้ โจนาธาน ฮ็อกก์ กองกลางหายเจ็บกลับมาลงตั้งแต่นัดก่อน คาดว่าจะมีการปรับแนวรุก เพราะต้องการชัยชนะอย่างมาก
11 ผู้เล่นตามคาด
น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ (4-2-3-1) : บริซ แซมบ้า - แม็ตตี้ แคช, โทเบียส ฟิเกเรโด้, โจ วอร์รอลล์, ยูริ ริเบโร่ - อัลฟา เซเมโด้, ไรอัน เยทส์ - แซมมี่ อาเมโอบี้, ติอาโก้ ซิลวา, โจ โลลลี่ย์ - ลูอิส แกร๊บแบน
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-2-3-1) : โยนาส เลิสเซิ่ล - แดนนี่ ซิมพ์สัน, ริชาร์ด สเตียร์แมน, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - โจนาธาน ฮ็อกก์, ลูอิส โอเบรียน - อเล็กซ์ พริทชาร์ด, คริส วิลล็อค, เอเลียส คาชุงก้า - คาร์ลัน แกรนท์
สนาม : ซิตี้ กราวด์

ผลงาน ฟอเรสต์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
07/03/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 3 มิลล์วอลล์
03/03/2020 มิดเดิลสโบรห์ 2 : 2 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
26/02/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
22/02/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
20/06/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 วีแกน แอธเลติก
07/03/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/02/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 0 Charlton
26/02/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
22/02/2020 สวอนซี 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
สถิติการพบกัน ฟอเรสต์ - ฮัดเดอร์สฟิลด์
21/12/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
08/04/2017 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
26/12/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
13/02/2016 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 2 ฮัดเดอร์ฟิลด์
25/09/2015 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 22 8 9 12 4 3 10 4 6 27 74
2. เวสต์บรอม 19 14 6 8 8 3 11 6 3 26 71
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 11 11 5 3 8 4 8 34 66
4. ฟูแล่ม 18 10 11 12 2 6 6 8 5 9 64
5. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 16 13 9 8 4 6 8 9 3 10 61
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 15 9 9 8 2 6 7 7 6 60
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 14 11 3 6 5 6 8 3 57
8. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 15 12 12 11 7 2 4 5 10 2 57
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 13 9 8 3 6 3 10 7 56
10. สวอนซี 14 14 11 8 5 7 6 9 4 3 56
11. มิลล์วอลล์ 13 16 10 8 7 4 5 9 6 3 55
12. บริสตอล ซิตี้ 15 10 13 7 5 6 8 5 7 -4 55
13. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 17 8 5 7 6 3 10 -6 50
14. เร้ดดิ้ง 13 10 16 7 3 9 6 7 7 3 49
15. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 13 10 15 7 6 6 6 4 9 -3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 14 6 6 7 6 7 7 -9 49
17. วีแกน แอธเลติก 12 11 16 7 6 6 5 5 10 -8 47
18. Charlton 12 9 18 8 5 7 4 4 11 -8 45
19. มิดเดิลสโบรห์ 10 14 15 6 8 6 4 6 9 -11 44
20. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 20 8 3 9 4 4 11 -8 43
21. Hull 11 9 19 6 3 11 5 6 8 -15 42
22. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 18 7 5 8 4 4 10 -15 42
23. ลูตัน ทาวน์ 11 6 22 7 5 7 4 1 15 -27 39
24. บาร์นสลีย์ 9 11 19 5 8 7 4 3 12 -19 38


ทั้งสองทีมมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน ฟอเรสต์ ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาพื้นที่เพลย์ออฟให้มั่นคง และจะแซงขึ้นสู่อันดับ 4 ด้วย ขณะที่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ ต้องการอย่างน้อยหนึ่งคะแนนเพื่อหนีโซนแดง จึงมีโอกาสที่จะได้เห็นคู่นี้จบด้วยผลเสมอสูง

ผลที่คาด : ฟอเรสต์ เสมอ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 2-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด