:::     :::

วิเคราะห์บอล ปาซอส - ปอร์โต้

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563
1,510
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ปาซอส
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 29 มิถุนายน 2563 - 03:15
ปอร์โต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ริคาร์โด้
 
เรียบชุค
 
มารากาส
 
มาร์เซโล่
 
ซานโตส
 
ดิยาบี้
 
ลุยซ์ การ์ลอส
 
เอลแดร์
 
เปดรินโญ่
 
อามาราล
 
ดักลาส
 
มาร์เชซิน
 
โกโรน่า
 
เปเป้
 
เอ็มเบมบ้า
 
เตลเลส
 
โอลีเวยร่า
 
ดานีโล่
 
อูรีเบ
 
มาเรก้า
 
ตีกินโญ่
 
ดีอาซ

ปาซอส

เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ไม่มี ซิเมา แบร์เตลลี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ พ้นโทษแบนกลับมาคุมแดนกลางแทน สเตฟาน อูสตากีโอ ส่วน บรูโน่ ซานโตส, มาร์โก ไบชินโญ่, อาเดรียโน่ กาสตันเญยร่า, เซ อูลตอน หรือ เดนิลซอน พร้อมสลับลงสนาม 

ดักลาส ตังเก้ จะลงหน้าเป้า โดยมี ชูเอา อามาราล, เปดรินโญ่ โมเรยร่า, เอลแดร์ แฟร์เรยร่า เดินเกมรุก ขณะที่ ลุยซ์ การ์ลอส จะลงคุมแดนกลางกับ โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ ส่วน บรูโน่ ซานโตส, มาร์เซโล่ โดส ซานโตส แฟร์เรยร่า, จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส, โอเล็ก เรียบชุค จะลงคุมแดนหลัง 

ปอร์โต้ 

แซร์โจ้ คอนไซเซา ไม่มี โชยะ นาคาจิมะ กับ อีบัน มาร์กาโน่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ดานีโล่ เปเรยร่า, มาเตอุส อูรีเบ, วิลซอน มานาฟา, ฟาบิโอ วิเอยร่า หรือ ฟาบิโอ ซิลวา พร้อมสลับลงสนาม 

มุสซ่า มาเรก้า, ฟรานซิสโก้ ดาส ชากาส โซอาเรส โดส ซานโตส ตีกินโญ่, หลุยส์ ดีอาซ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี แซร์โจ้ โอลีเวยร่า, ดานีโล่ เปเรยร่า, มาเตอุส อูรีเบ ลงทำเกม ส่วน เฮซุส โกโรน่า, คเลแปร์ ลาเวรัน ลิม่า แฟร์เรยร่า เปเป้, ชานเซล เอ็มเบมบ้า, อเล็กซ์ เตลเลส จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด

ปาซอส (4-2-3-1) : ริคาร์โด้ รีเบยโร่ - บรูโน่ ซานโตส, มาร์เซโล่ โดส ซานโตส แฟร์เรยร่า, จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส, โอเล็ก เรียบชุค - ลุยซ์ การ์ลอส, โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ - ชูเอา อามาราล, เปดรินโญ่ โมเรยร่า, เอลแดร์ แฟร์เรยร่า - ดักลาส ตังเก้ 

ปอร์โต้ (4-3-3) : อากุสติน มาร์เชซิน - เฮซุส โกโรน่า, คเลแปร์ ลาเวรัน ลิม่า แฟร์เรยร่า เปเป้, ชานเซล เอ็มเบมบ้า, อเล็กซ์ เตลเลส - แซร์โจ้ โอลีเวยร่า, ดานีโล่ เปเรยร่า, มาเตอุส อูรีเบ - มุสซ่า มาเรก้า, ฟรานซิสโก้ ดาส ชากาส โซอาเรส โดส ซานโตส ตีกินโญ่, หลุยส์ ดีอาซ 

สนาม : เอสตาดิโอ ดา กาปีตาล ดู โมเวล 

ผู้ตัดสิน : หลุยส์ โกดินโญ่ 


ผลงาน ปาซอส 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 Tondela 1 : 3 Ferreira
18/06/2020 Ferreira 2 : 1 เบเลเนนส์
13/06/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 0 Ferreira
08/06/2020 Rio Ave 2 : 3 Ferreira
09/03/2020 Ferreira 1 : 2 วิตอเรีย กิมาไรส์
ผลงาน ปอร์โต้ 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 ปอร์โต้ 4 : 0 Boavista
17/06/2020 Aves 0 : 0 ปอร์โต้
11/06/2020 ปอร์โต้ 1 : 0 Maritimo
04/06/2020 Famalicao 2 : 1 ปอร์โต้
08/03/2020 ปอร์โต้ 1 : 1 Rio Ave
สถิติการพบกัน ปาซอส - ปอร์โต้
03/12/2019 ปอร์โต้ 2 : 0 Ferreira
12/03/2018 Ferreira 1 : 0 ปอร์โต้
31/12/2017 Ferreira 2 : 3 ปอร์โต้
22/10/2017 ปอร์โต้ 6 : 1 Ferreira
15/05/2017 ปอร์โต้ 4 : 1 Ferreira

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 21 4 3 12 1 1 9 3 2 38 67
2. เบนฟิก้า 20 4 4 9 2 3 11 2 1 38 64
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 16 4 8 10 0 4 6 4 4 16 52
4. บราก้า 15 5 8 8 3 3 7 2 5 14 50
5. Famalicao 12 9 7 7 4 3 5 5 4 1 45
6. Rio Ave 12 8 8 4 5 5 8 3 3 9 44
7. วิตอเรีย กิมาไรส์ 10 10 8 6 4 4 4 6 4 14 40
8. Santa Clara 10 8 10 5 3 6 5 5 4 -5 38
9. Moreirense 8 11 9 6 4 4 2 7 5 2 35
10. Boavista 9 8 11 4 4 6 5 4 5 -6 35
11. Gil Vicente 8 9 11 5 6 3 3 3 8 -5 33
12. Ferreira 9 4 15 5 2 7 4 2 8 -13 31
13. Setubal 6 12 10 3 7 4 3 5 6 -13 30
14. เบเลเนนส์ 8 6 14 4 3 7 4 3 7 -20 30
15. Tondela 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -12 29
16. Maritimo 6 10 12 4 6 4 2 4 8 -11 28
17. Portimonense 4 12 12 3 7 4 1 5 8 -16 24
18. Aves 4 2 22 3 1 10 1 1 12 -31 14

ปอร์โต้ ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อรักษาช่องว่างจาก เบนฟิก้า อย่างน้อย 3 คะแนนเท่าเดิม แต่ประมาท ปาซอส ไม่ได้เช่นกันเนื่องจากกลับมาทำผลงานดีในช่วงรีสตาร์ทซีซั่นชนะ 3 จาก 4 เกมที่ผ่านมาจึงน่าจะสู้ได้แบบสนุกสูสีและมีโอกาสยื้อแบ่งแต้มเช่นกัน 

ผลที่คาด : ปาซอส เสมอ ปอร์โต้ 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด