:::     :::

วิเคราะห์บอล คริสตัล พาเลซ - เบิร์นลี่ย์

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563
6,065
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คริสตัล พาเลซ
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 29 มิถุนายน 2563 - 02:00
เบิร์นลี่ย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
เฮนเนสซี่ย์
 
ฟ.อานโฮลท์
 
ซาโก้
 
เคฮิลล์
 
วอร์ด
 
มิลิโวเยวิช
 
เมเยอร์
 
แม็คอาร์เธอร์
 
คูยาเต้
 
ทาวน์เซนด์
 
อายิว
 
โป๊ป
 
โลว์ตัน
 
ทาร์คอฟสกี้
 
มี
 
เทย์เลอร์
 
บราวน์ฮิลล์
 
เวสต์วู้ด
 
คอร์ก
 
ปีเตอร์ส
 
แม็คนีล
 
วิดร้า

    คริสตัล พาเลซ

    ก่อนที่ ดิ อีเกิ้ลส์ จะแพ้ให้กับทีมแชมป์ซีซั่นนี้อย่าง ลิเวอร์พูล 0-4 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา พวกเขาเอาชนะได้ 4 เกมติดต่อกันในลีก โดยที่ไม่เสียประตูเลย

    กุนซือ รอย ฮ็อดจ์สัน ยังต้องรอประเมินความพร้อมของ วิลฟรีด ซาฮา, คริสติย็อง เบนเตเก้ และผู้รักษาประตูอย่าง บิเซนเต้ ไกวต้า ที่มีปัญหาบริเวณกล้ามเนื้อทั้งหมด

    นอกจากนี้ ในรายของ เจมส์ ทอมกิ้นส์, มาร์ติน เคลลี่ และ เจฟฟรี่ย์ ชลุปป์ ก็คาดว่าจะน่าพลาดต่อไปเหมือนเดิม

    เบิร์นลี่ย์

    เดอะ คลาเร็ตส์ แพ้เพียงเกมเดียวจาก 9 นัดหลังสุดในลีก (ชนะ 5 เสมอ 3) พวกเขาเอาชนะได้ 5 เกมในปี 2020 ซึ่งมีเพียงทีมแชมป์อย่าง ลิเวอร์พูล และ แมนฯ ซิตี้ เท่านั้นที่ทำได้ดีกว่า

    กุนซือ ฌอน ไดช์ ยังต้องรอดูอาการของ เจย์ โรดริเกซ กองหน้าที่ยิงประตูชัยในเกมล่าสุดว่าจะพร้อมหรือไม่ หลังโดนเปลี่ยนตัวออกในช่วงท้ายเกมกับ วัตฟอร์ด เนื่องจากปัญหาที่ข้อเท้า

    ขณะเดียวกัน เกมนี้ก็คาดว่ายังคงเร็วเกินไปสำหรับ แอชลี่ย์ บาร์นส์, ร็อบบี้ เบรดี้, โยฮันน์ เบิร์ก กุ๊ดมุนด์สสัน และ คริส วู้ด

    11 ตัวจริงตามคาด

    คริสตัล พาเลซ (4-1-4-1) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ - โจเอล วอร์ด, แกรี่ เคฮิลล์, มามาดู ซาโก้, พาทริก ฟาน อานโฮลท์ - ลูก้า มิลิโวเยวิช - แอนดรอส ทาวน์เซนด์, ชีคู คูยาเต้, เจมส์ แม็คอาร์เธอร์, มักซ์ เมเยอร์ - จอร์แดน อายิว

    เบิร์นลี่ย์ (4-4-1-1) : นิค โป๊ป - แม็ทธิว โลว์ตัน, เจมส์ ทาร์คอฟสกี้, เบน มี, ชาร์ลี เทย์เลอร์ - จอช บราวน์ฮิลล์, แอชลี่ย์ เวสต์วู้ด, แจ็ค คอร์ก, เอริก ปีเตอร์ส - ดไวท์ แม็คนีล - มาเตย์ วิดร้า

    ผู้ตัดสิน : ไซม่อน ฮูเปอร์


ผลงาน คริสตัล พาเลซ 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 ลิเวอร์พูล 4 : 0 คริสตัล พาเลซ
21/06/2020 บอร์มัธ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
07/03/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 วัตฟอร์ด
29/02/2020 ไบรท์ตัน 0 : 1 คริสตัล พาเลซ
22/02/2020 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
ผลงาน เบิร์นลี่ย์ 5 นัดล่าสุด
26/06/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 วัตฟอร์ด
23/06/2020 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 5 : 0 เบิร์นลี่ย์
08/03/2020 เบิร์นลี่ย์ 1 : 1 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส
29/02/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 0 เบิร์นลี่ย์
22/02/2020 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 บอร์มัธ
สถิติการพบกัน คริสตัล พาเลซ - เบิร์นลี่ย์
30/11/2019 เบิร์นลี่ย์ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
02/03/2019 เบิร์นลี่ย์ 1 : 3 คริสตัล พาเลซ
01/12/2018 คริสตัล พาเลซ 2 : 0 เบิร์นลี่ย์
13/01/2018 คริสตัล พาเลซ 1 : 0 เบิร์นลี่ย์
10/09/2017 เบิร์นลี่ย์ 1 : 0 คริสตัล พาเลซ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 28 2 1 16 0 0 12 2 1 49 86
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 3 8 11 2 2 9 1 6 44 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 16 7 8 9 4 3 7 3 5 30 55
4. เชลซี 16 6 9 8 3 5 8 3 4 14 54
5. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 13 6 6 7 3 7 6 3 11 52
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 13 10 8 9 5 2 4 5 6 17 49
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 12 9 10 9 3 4 3 6 6 9 45
8. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 11 11 9 7 3 5 4 8 4 -1 44
9. อาเซนอล 10 13 8 7 5 3 3 8 5 2 43
10. คริสตัล พาเลซ 11 9 11 6 4 5 5 5 6 -8 42
11. เบิร์นลี่ย์ 12 6 13 8 2 6 4 4 7 -10 42
12. เอฟเวอร์ตัน 11 8 12 7 5 3 4 3 9 -8 41
13. เซาแธมป์ตัน 12 4 16 4 2 10 8 2 6 -14 40
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 12 6 7 3 4 2 9 -13 39
15. ไบรท์ตัน 7 12 12 5 6 4 2 6 8 -7 33
16. วัตฟอร์ด 6 10 16 4 6 6 2 4 10 -20 28
17. เวสต์แฮม 7 6 18 4 3 8 3 3 10 -19 27
18. บอร์มัธ 7 6 18 4 5 6 3 1 12 -21 27
19. แอสตัน วิลล่า 7 6 19 5 3 8 2 3 11 -24 27
20. นอริช ซิตี้ 5 6 20 4 3 9 1 3 11 -31 21

    คริสตัล พาเลซ สะดุดมาในเกมล่าสุด แต่ก็เข้าใจได้เนื่องจากเจอกับยอดทีมของลีกอย่าง ลิเวอร์พูล นัดนี้ได้กลับมาเฝ้ารังอีกครั้งคงหวังแก้ตัวให้ได้ ทว่า เบิร์นลี่ย์ เองก็เรียกความมั่นใจกลับมาได้แล้ว แถมศักยภาพก็ไม่ได้เป็นรองอะไรด้วย เชื่อว่าทีมเยือนน่าจะสู้ไหว และมีโอกาสแบ่งแต้มกลับไปได้

    ผลที่คาด

    คริสตัล พาเลซ เสมอ เบิร์นลี่ย์ 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด