:::     :::

วิเคราะห์บอล โตริโน่ - ลาซิโอ

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563
4,138
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โตริโน่
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 - 00:30
ลาซิโอ

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
3 - 5 - 2
 
ซิริกู
 
เบรแมร์
 
เอ็นคูลู
 
อิซโซ่
 
ไอน่า
 
ลูคิช
 
ไมเต้
 
เด ซิลเวสตรี
 
เบเรนกูเอร์
 
เบล็อตติ
 
เอเดร่า
 
สตราโคช่า
 
ปาตริซิโอ
 
อาแชร์บี้
 
ราดู
 
ลาซซารี่
 
มิลินโควิช
 
ปาโรโล่
 
อัลเบร์โต้
 
โฆนี
 
อิมโมบิเล่
 
ไกเซโด้

โตริโน่

โมเรโน่ ลองโก้ เทรนเนอร์ โตริโน่ สภาพทีมพร้อมเกมนี้ไม่มี ดานิเอเล่ บาเซลลี่ ที่เจ็บ ด้าน ซิโมเน่ ซาซ่า ยังต้องเช็กฟิต แต่ได้ ซิโมเน่ แวร์ดี้ กับ คริสเตีย อันซัลดี้ หายกลับมา

เกมนี้จะมี ซัลวาตอเร่ ซิริกู ยืนเฝ้าเสา กองหลังวาง อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู และ เกลยซอน เบรแมร์ มิดฟิลด์ ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ซูอาลิโย่ ไมเต้, ซาช่า ลูคิช และ โอล่า ไอน่า ทำหน้าที่ แนวรุก ซิโมเน่ เอเดร่า, อันเดรีย เบล็อตติ และ อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์ เป็นสามประสาน

ลาซิโอ

ซิโมเน่ อินซากี้ นายใหญ่ลาซิโอ ไม่มี เซนาด ลูลิช, ลุยซ์ เฟลิเป้, ดานิโล่ คาตัลดี้ และ ลูคัส เลยว่า ที่เจ็บเหมือนเดิม

แข้งหลักยังเหมือนเดิม โธมัส สตราโคช่า เป็นผู้รักษาประตู กองหลัง ปาตริซิโอ กาบาร์รอน, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้ และ สเตฟาน ราดู ทำหน้าที่ให้ มานูเอล ลาซซารี่, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, มาร์โก ปาโรโล่, หลุยส์ อัลเบร์โต้ และ โจนาธาน โรดริเกซ โฆนี ยืนกองกลาง กองหน้า ชิโร่ อิมโมบิเล่ ล่าตาข่ายกับ เฟลิเป้ ไกเซโด้

11 ผู้เล่นตามคาด

โตริโน่ (3-5-2) : ซัลวาตอเร่ ซิริกู - อาร์มานโด้ อิซโซ่, นิโกล่าส์ เอ็นคูลู, เกลยซอน เบรแมร์ - ลอเรนโซ่ เด ซิลเวสตรี, ซูอาลิโย่ ไมเต้, ซาช่า ลูคิช, โอล่า ไอน่า - ซิโมเน่ เอเดร่า, อันเดรีย เบล็อตติ, อเล็กซ์ เบเรนกูเอร์

ลาซิโอ (3-5-2) : โธมัส สตราโคช่า - ปาตริซิโอ กาบาร์รอน, ฟรานเชสโก้ อาแชร์บี้, สเตฟาน ราดู - มานูเอล ลาซซารี่, เซอร์เกจ์ มิลินโควิช-ซาวิช, มาร์โก ปาโรโล่, หลุยส์ อัลเบร์โต้, โจนาธาน โรดริเกซ โฆนี - ชิโร่ อิมโมบิเล่, เฟลิเป้ ไกเซโด้

สนาม : สตาดิโอ โอลิมปิโก กรานเด้ โตริโน่

ผู้ตัดสิน : ดาวิเด้ มาสซ่า


ผลงาน โตริโน่ 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 กายารี่ 4 : 2 โตริโน่
24/06/2020 โตริโน่ 1 : 0 อูดิเนเซ่
21/06/2020 โตริโน่ 1 : 1 ปาร์มา
01/03/2020 นาโปลี 2 : 1 โตริโน่
18/02/2020 เอซี มิลาน 1 : 0 โตริโน่
ผลงาน ลาซิโอ 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 ลาซิโอ 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
25/06/2020 อตาลันต้า 3 : 2 ลาซิโอ
20/06/2020 ลาซิโอ 7 : 2 Ternana
29/02/2020 ลาซิโอ 2 : 0 โบโลญญ่า
23/02/2020 เจนัว 2 : 3 ลาซิโอ
สถิติการพบกัน โตริโน่ - ลาซิโอ
31/10/2019 ลาซิโอ 4 : 0 โตริโน่
26/05/2019 โตริโน่ 3 : 1 ลาซิโอ
29/12/2018 ลาซิโอ 1 : 1 โตริโน่
30/04/2018 โตริโน่ 0 : 1 ลาซิโอ
12/12/2017 ลาซิโอ 1 : 3 โตริโน่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 22 3 3 13 1 0 9 2 3 32 69
2. ลาซิโอ 20 5 3 12 3 0 8 2 3 37 65
3. อินเตอร์ มิลาน 18 7 3 8 5 1 10 2 2 27 61
4. อตาลันต้า 17 6 5 8 2 4 9 4 1 41 57
5. โรม่า 14 6 8 7 3 4 7 3 4 15 48
6. นาโปลี 13 6 9 6 2 6 7 4 3 9 45
7. เอซี มิลาน 12 6 10 5 5 4 7 1 6 -1 42
8. ปาร์มา 11 6 11 6 1 7 5 5 4 3 39
9. เวโรน่า 10 9 9 7 3 4 3 6 5 2 39
10. กายารี่ 10 8 10 6 2 6 4 6 4 3 38
11. โบโลญญ่า 10 7 11 4 5 5 6 2 6 -5 37
12. ซัสเซาโล่ 9 7 12 6 2 6 3 5 6 -1 34
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 11 3 6 5 4 4 6 -5 31
14. โตริโน่ 9 4 15 5 3 6 4 1 9 -18 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 14 5 4 5 2 3 9 -18 28
16. เจนัว 6 8 14 4 1 8 2 7 6 -19 26
17. ซามพ์โดเรีย 7 5 16 4 4 7 3 1 9 -19 26
18. เลชเช 6 7 15 2 5 7 4 2 8 -29 25
19. เบรสชา 4 6 18 1 4 9 3 2 9 -27 18
20. สปาล 5 3 20 2 2 9 3 1 11 -27 18

ความน่าจะเป็นของเกม

ลาซิโอ ลงเล่นก่อนมีโอกาสที่จะกดดัน ยูเวนตุส ทีมจ่าฝูง สภาพทีมยังพร้อมเต็มที่ ทาง โตริโน่ เกมรุกยิงได้เรื่อยๆแต่เกมรับก็เสียประตูง่ายเหมือนกัน วัดกันแล้วทีมเยือนดีกว่าน่าจะเบียดเข้าวินไปได้

ผลการแข่งขันที่คาด

โตริโน่ แพ้ ลาซิโอ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด