:::     :::

วิเคราะห์บอล เจนัว - ยูเวนตุส

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 29 มิถุนายน 2563
3,914
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เจนัว
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 - 02:45
ยูเวนตุส

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 3 - 3
 
เปริน
 
มาซิเอลโล่
 
ซูมาโอโล่
 
บิราสคี่
 
บาร์เรก้า
 
สตูราโร่
 
โชน
 
เบห์รามี่
 
กิโยเน่
 
ซานาเบรีย
 
ฟัลเก้
 
เชสนี่
 
กวาดราโด้
 
เดอ ลิกท์
 
โบนุชชี่
 
ดานิโล่
 
เบนตันกูร์
 
เปียนิช
 
มาตุยดี้
 
แบร์นาเดสคี่
 
ดีบาล่า
 
โรนัลโด้

เจนัว

ดาวิเด้ นิโคล่า กุนซือเจนัว เกมนี้ขาด อีวาน ราโดวาโนวิช ที่ยังเจ็บเหมือนเดิม ส่วน โดเมนิโก้ คริสซิโต้ ยังไม่ฟิต

มัตเตีย เปริน เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังวาง ดาวิเด้ บิราสคี่, อดาม่า ซูมาโอโล่ และ อันเดรีย มาซิเอลโล่ เป็นสามประสานให้ เปาโล กิโยเน่, วาลอน เบห์รามี่, ลาสเซ่ โชน, สเตฟาโน่ สตูราโร่ และ อันโตนิโอ บาร์เรก้า เป็นมิดฟิลด์ กองหน้า ยาโก้ ฟัลเก้ ล่าตาข่ายกับ อันโตนิโอ ซานาเบรีย

ยูเวนตุส

เมาริซิโอ ซาร์รี่ กุนซือยูเวนตุส ยังไม่มีแข้งเดิมๆอย่าง เมห์ริ เดมิรัล, ซามี เคดิร่า, อเล็กซ์ ซานโดร, มัตเตีย เด ชีโย่ และ จอร์โจ้ คิเอลลินี่ ที่ยังเจ็บ แต่ ดานิโล่ พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีม

แนวรุกยังเป็น เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, เปาโล ดีบาล่า และ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ โดยมี โรดริโก้ เบนตันกูร์, มิราเล็ม เปียนิช และ แบลส มาตุยดี้ คุมแดนกลาง กองหลัง ดานิโล่ ขยับไปเล่นแบ็กซ้าย โดยมี ฮวน กวาดราโด้ อยู่ทางขวา มัทไธส์ เดอ ลิกท์ กับ เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่ เป็นเซนเตอร์ วอยเชี๊ยค เชสนี่ ยืนด่านสุดท้าย

11 ผู้เล่นตามคาด

เจนัว (3-5-2) : มัตเตีย เปริน - ดาวิเด้ บิราสคี่, อดาม่า ซูมาโอโล่, อันเดรีย มาซิเอลโล่ - เปาโล  กิโยเน่, วาลอน เบห์รามี่, ลาสเซ่ โชน, สเตฟาโน่ สตูราโร่, อันโตนิโอ บาร์เรก้า - ยาโก้ ฟัลเก้, อันโตนิโอ ซานาเบรีย

ยูเวนตุส (4-3-3) : วอยเชี๊ยค เชสนี่ - ฮวน กวาดราโด้, มัทไธส์ เดอ ลิกท์, เลโอนาร์โด้ โบนุชชี่, ดานิโล่ - โรดริโก้ เบนตันกูร์, มิราเล็ม เปียนิช, แบลส มาตุยดี้ - เฟเดริโก้ แบร์นาเดสคี่, เปาโล ดีบาล่า, คริสเตียโน่ โรนัลโด้

สนาม : สตาดิโอ ลุยจิ แฟร์ราริส

ผู้ตัดสิน : จามเปาโล ชัลวาเรเซ่


ผลงาน เจนัว 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 เบรสชา 2 : 2 เจนัว
24/06/2020 เจนัว 1 : 4 ปาร์มา
08/03/2020 เอซี มิลาน 1 : 2 เจนัว
23/02/2020 เจนัว 2 : 3 ลาซิโอ
16/02/2020 โบโลญญ่า 0 : 3 เจนัว
ผลงาน ยูเวนตุส 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 ยูเวนตุส 4 : 0 เลชเช
23/06/2020 โบโลญญ่า 0 : 2 ยูเวนตุส
18/06/2020 นาโปลี 1 : 0 ยูเวนตุส
13/06/2020 ยูเวนตุส 0 : 0 เอซี มิลาน
09/03/2020 ยูเวนตุส 2 : 0 อินเตอร์ มิลาน
สถิติการพบกัน เจนัว - ยูเวนตุส
31/10/2019 ยูเวนตุส 2 : 1 เจนัว
17/03/2019 เจนัว 2 : 0 ยูเวนตุส
20/10/2018 ยูเวนตุส 1 : 1 เจนัว
23/01/2018 ยูเวนตุส 1 : 0 เจนัว
21/12/2017 ยูเวนตุส 2 : 0 เจนัว

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 22 3 3 13 1 0 9 2 3 32 69
2. ลาซิโอ 20 5 3 12 3 0 8 2 3 37 65
3. อินเตอร์ มิลาน 18 7 3 8 5 1 10 2 2 27 61
4. อตาลันต้า 17 6 5 8 2 4 9 4 1 41 57
5. โรม่า 14 6 8 7 3 4 7 3 4 15 48
6. นาโปลี 13 6 9 6 2 6 7 4 3 9 45
7. เอซี มิลาน 12 6 10 5 5 4 7 1 6 -1 42
8. ปาร์มา 11 6 11 6 1 7 5 5 4 3 39
9. เวโรน่า 10 9 9 7 3 4 3 6 5 2 39
10. กายารี่ 10 8 10 6 2 6 4 6 4 3 38
11. โบโลญญ่า 10 7 11 4 5 5 6 2 6 -5 37
12. ซัสเซาโล่ 9 7 12 6 2 6 3 5 6 -1 34
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 11 3 6 5 4 4 6 -5 31
14. โตริโน่ 9 4 15 5 3 6 4 1 9 -18 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 14 5 4 5 2 3 9 -18 28
16. เจนัว 6 8 14 4 1 8 2 7 6 -19 26
17. ซามพ์โดเรีย 7 5 16 4 4 7 3 1 9 -19 26
18. เลชเช 6 7 15 2 5 7 4 2 8 -29 25
19. เบรสชา 4 6 18 1 4 9 3 2 9 -27 18
20. สปาล 5 3 20 2 2 9 3 1 11 -27 18

ความน่าจะเป็นของเกม

เจนัว สภาพทีมถือว่าพร้อมเหมือนกัน แต่สองเกมที่ผ่านมาโดนเจาะตาข่ายไปถึง 6 ลูก เกมนี้เจอ ยูเวนตุส ที่กลับมาเล่นด้วยความมั่นใจอีกครั้งหลังชัยชนะสวยๆสองเกม แม้มาเยือนแต่เหนือกว่าชัดเจน เกมนี้คงชนะไปได้ไม่ยาก

ผลการแข่งขันที่คาด

เจนัว แพ้ ยูเวนตุส 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด