:::     :::

วิเคราะห์บอล มายอร์ก้า - เซลต้า บีโก้

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563
1,890
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มายอร์ก้า
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 - 00:30
เซลต้า บีโก้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
มาโนโล่ เรน่า
 
กาเมซ
 
ไรโย่
 
วาลเยนต์
 
โปโซ่
 
คูโบะ
 
ซัลบา
 
โมฮัมเหม็ด
 
โรดรีเกซ
 
กูโช่
 
บูดีเมียร์
 
รูเบน
 
เกบิน
 
มูรีโย่
 
อาเราโฮ
 
โอลาซ่า
 
โยคุชลู
 
บราดาริช
 
มีน่า
 
ราฟินญ่า
 
โนลีโต้
 
อัสปาส

มายอร์ก้า 

บีเซนเต้ โมเรโน่ ไม่มี มาร์ก เปดราซ่า, คี ซึง ย็อง, ฟาบริซีโอ อากอสโต้ กับ เลโอนาร์โด้ คูตริส สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน อันเต้ บูดีเมียร์, ฟราน กาเมซ, โจน ซาสเตร้, อเล็กซ์ เฟบาส, ลูมอร์ อักเบนเยนู, อับดอน ปราตส์ หรือ โจเซป เซนเญ่ พร้อมสลับลงสนาม 

ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ จะเล่นกองหน้าคู่ อันเต้ บูดีเมียร์ แดนกลางมี ดาเนียล โรดรีเกซ, อิดดริสซู บาบา โมฮัมเหม็ด, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ทาเกะฟุสะ คูโบะ ลงทำเกม ส่วน อาเลฆานโดร โปโซ่, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, ฟราน กาเมซ จะลงคุมแนวรับ โดยมี มาโนโล่ เรน่า เฝ้าเสา 

เซลต้า บีโก้ 

ออสการ์ การ์เซีย ไม่มี อูโก้ มาโย่, ฟรานซิสโก้ เบลตราน, เซร์คิโอ อัลบาเรซ กับ ดาบิด ฆูนก้า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ลูกัส โอลาซ่า ฟิตพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน เฮยซอน มูรีโย่, ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า, ซานติอาโก้ มีน่า, ฟิลิป บราดาริช, มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ หรือ ป๊าป ชีคห์ พร้อมสลับลงสนาม 

ยาโก้ อัสปาส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ซานติอาโก้ มีน่า, ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า, มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ เดินเกมรุก ขณะที่ โอคาย โยคุชลู จะคุมแดนกลางกับ ฟิลิป บราดาริช ส่วน เกบิน บาซเกซ, เฮยซอน มูรีโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, ลูกัส โอลาซ่า จะลงคุมแดนหลัง โดยมี รูเบน บลังโก้ เฝ้าเสา   

11 ผู้เล่นตามคาด  

มายอร์ก้า (4-4-2) : มาโนโล่ เรน่า - อาเลฆานโดร โปโซ่, มาร์ติน วาลเยนต์, อันโตนิโอ โฆเซ่ ไรโย่, ฟราน กาเมซ - ดาเนียล โรดรีเกซ, อิดดริสซู บาบา โมฮัมเหม็ด, ซัลบาดอร์ เซบีย่า ซัลบา, ทาเกะฟุสะ คูโบะ - อันเต้ บูดีเมียร์, ฮวน กามีโล่ เอร์นานเดซ ซูอาเรซ กูโช่ 

เซลต้า บีโก้ (4-2-3-1) : รูเบน บลังโก้ - เกบิน บาซเกซ, เฮยซอน มูรีโย่, เนสตอร์ อาเราโฮ, ลูกัส โอลาซ่า - โอคาย โยคุชลู, ฟิลิป บราดาริช - ซานติอาโก้ มีน่า, ราฟาเอล อัลกันตาร่า ราฟินญ่า, มานูเอล อากูโด้ ดูราน โนลีโต้ - ยาโก้ อัสปาส    

สนาม : อีเบโรสตาร์ เอสตาดี้, ปัลม่า เด มายอร์ก้า  

ผู้ตัดสิน : รีการ์โด้ เด บูร์โกส เบงโกเอตเชีย 


ผลงาน มายอร์ก้า 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 3 : 1 มายอร์ก้า
25/06/2020 เรอัล มาดริด 2 : 0 มายอร์ก้า
20/06/2020 มายอร์ก้า 1 : 1 เลกาเนส
17/06/2020 บียาร์เรอัล 1 : 0 มายอร์ก้า
14/06/2020 มายอร์ก้า 0 : 4 บาร์เซโลน่า
ผลงาน เซลต้า บีโก้ 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 เซลต้า บีโก้ 2 : 2 บาร์เซโลน่า
25/06/2020 เรอัล โซเซียดาด 0 : 1 เซลต้า บีโก้
21/06/2020 เซลต้า บีโก้ 6 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
18/06/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 0 เซลต้า บีโก้
13/06/2020 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน มายอร์ก้า - เซลต้า บีโก้
15/12/2019 เซลต้า บีโก้ 2 : 2 มายอร์ก้า
16/04/2013 มายอร์ก้า 1 : 0 เซลต้า บีโก้
18/11/2012 เซลต้า บีโก้ 1 : 1 มายอร์ก้า
29/04/2007 เซลต้า บีโก้ 0 : 3 มายอร์ก้า
03/12/2006 มายอร์ก้า 2 : 2 เซลต้า บีโก้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 21 8 3 12 4 0 9 4 3 39 71
2. บาร์เซโลน่า 21 6 5 15 1 0 6 5 5 39 69
3. แอตเลติโก มาดริด 15 13 4 10 5 1 5 8 3 18 58
4. เซบีย่า 14 12 6 7 7 2 7 5 4 12 54
5. บียาร์เรอัล 15 6 11 8 5 3 7 1 8 11 51
6. เกตาเฟ่ 13 10 8 7 6 3 6 4 5 11 49
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 12 8 3 5 6 2 7 8 47
8. บาเลนเซีย 12 10 10 9 7 0 3 3 10 -5 46
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 9 9 4 3 2 8 6 8 45
10. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 13 9 2 5 3 5 8 0 43
11. โอซาซูน่า 10 11 11 6 5 5 4 6 6 -9 41
12. เลบันเต้ 12 5 15 8 4 4 4 1 11 -5 41
13. เรอัล เบติส 9 10 13 8 4 4 1 6 9 -9 37
14. เรอัล บายาโดลิด 7 14 11 3 9 3 4 5 8 -10 35
15. เออิบาร์ 9 8 15 7 2 7 2 6 8 -14 35
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 15 7 5 4 2 3 11 -16 35
17. เซลต้า บีโก้ 7 13 12 5 6 5 2 7 7 -6 34
18. มายอร์ก้า 7 5 20 6 3 7 1 2 13 -25 26
19. เลกาเนส 5 10 17 4 4 8 1 6 9 -22 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 18 2 5 9 3 4 9 -25 24

มายอร์ก้า ต้องการชัยชนะเพื่อรักษาความหวังในการลุ้นอยู่รอด แต่สภาพความสดเป็นรองเนื่องจากมีตัวผู้เล่นหมุนเวียนใช้งานไม่มากนัก ขณะเดียวกัน เซลต้า บีโก้ มาเยือนด้วยความมั่นใจจากการทำผลงานดีต่อเนื่อง ทีมเยือนยังเล่นเกมรุกหวังผลได้มากกว่าด้วยจึงมีโอกาสบุกมาคว้าชัยกลับถิ่น 

ผลที่คาด : มายอร์ก้า แพ้ เซลต้า บีโก้ 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด