:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟามาลีเกา - ปอร์ตีโมเนนเซ่

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563
537
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟามาลีเกา
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 - 23:00
ปอร์ตีโมเนนเซ่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 3 - 3
 
วาน่า
 
โกลี่
 
ปาตริค
 
เปเรซ
 
ปินโต้
 
ราชิช
 
อาสซุนเซา
 
เปโดร
 
มาร์ตินส์
 
มาร์ตีเนซ
 
กอนซัลเวส
 
กอนดะ
 
แฮ็คแมน
 
วิลยาน
 
ปอสซีโญโล่
 
เอ็นรีเก้
 
ตาวาเรส
 
เปโดร ซา
 
เดแนร์
 
ตาบาต้า
 
แจ็คซอน
 
อิลตอน

ฟามาลีเกา

ชูเอา เปโดร ซูซ่า จะได้ ปาตริค วิลเลียม พ้นโทษแบนกลับเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงจาก โรเดอริค มีรานด้า ขณะที่ กุสตาโว่ อาสซุนเซา, ราซีน โกลี่, วอลแตร์ซอน ซิลวา หรือ ริคเซลลี่ เอดูอาร์โด้ ดา ซิลวา จูเนียร์ พร้อมสลับลงสนาม 

ดีโอโก้ กอนซัลเวส, โตนี่ มาร์ตีเนซ, ฟาบิโอ มาร์ตินส์ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี เปโดร กอนซัลเวส, กุสตาโว่ อาสซุนเซา, อูรอช ราชิช ลงทำเกม ส่วน อีโว่ ปินโต้, นาอวน เปเรซ, ปาตริค วิลเลียม, ราซีน โกลี่ จะลงคุมแดนหลัง 

ปอร์ตีโมเนนเซ่ 

เปาโล แซร์โจ้ ไม่มี ลูกัส แฟร์นานเดส ซึ่งติดโทษแบน แต่ ลูกัส ปอสซีโญโล่ พ้นโทษแบนกลับมาคุมแนวรับแทน จาดซอน คริสเตียโน่ ซิลวา เดอ โมราอีส ส่วน แจ็คซอน มาร์ตีเนซ, เปโดร ซา, เอ็นรีเก้ กุสโตดีโอ, บรูโน่ คอสต้า หรือ โรมูโล่ ดา ซิลวา มาชาโด้ พร้อมสลับลงสนาม 

บรูโน่ ตาบาต้า, แจ็คซอน มาร์ตีเนซ, อิลตอน โบอา มอร์เต้ จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี จูเนียร์ ตาวาเรส, เปโดร ซา, เดแนร์ โกเมส ลงทำเกม ส่วน เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, วิลยาน ดา ซิลวา โรช่า, ลูกัส ปอสซีโญโล่, เอ็นรีเก้ กุสโตดีโอ จะลงคุมแนวรับ 

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟามาลีเกา (4-3-3) : วานิลซอน ลูเซียโน่ เดอ ซูซ่า อัลเวส วาน่า - อีโว่ ปินโต้, นาอวน เปเรซ, ปาตริค วิลเลียม, ราซีน โกลี่ - เปโดร กอนซัลเวส, กุสตาโว่ อาสซุนเซา, อูรอช ราชิช - ดีโอโก้ กอนซัลเวส, โตนี่ มาร์ตีเนซ, ฟาบิโอ มาร์ตินส์ 

ปอร์ตีโมเนนเซ่ (4-3-3) : ชูอิชิ กอนดะ - เอ็มมานูเอล แฮ็คแมน, วิลยาน ดา ซิลวา โรช่า, ลูกัส ปอสซีโญโล่, เอ็นรีเก้ กุสโตดีโอ - จูเนียร์ ตาวาเรส, เปโดร ซา, เดแนร์ โกเมส - บรูโน่ ตาบาต้า, แจ็คซอน มาร์ตีเนซ, อิลตอน โบอา มอร์เต้ 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล 22 เด ชุนโญ่ 

ผู้ตัดสิน : ฟาบิโอ เวรีสซิโม่ 


ผลงาน ฟามาลีเกา 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 Moreirense 1 : 1 Famalicao
20/06/2020 Famalicao 0 : 0 บราก้า
10/06/2020 Gil Vicente 1 : 3 Famalicao
04/06/2020 Famalicao 2 : 1 ปอร์โต้
08/03/2020 เบเลเนนส์ 0 : 0 Famalicao
ผลงาน ปอร์ตีโมเนนเซ่ 5 นัดล่าสุด
23/06/2020 Portimonense 3 : 2 Maritimo
17/06/2020 Santa Clara 1 : 1 Portimonense
11/06/2020 Portimonense 2 : 2 เบนฟิก้า
04/06/2020 Portimonense 1 : 0 Gil Vicente
07/03/2020 บราก้า 3 : 1 Portimonense
สถิติการพบกัน ฟามาลีเกา - ปอร์ตีโมเนนเซ่
01/12/2019 Portimonense 2 : 1 Famalicao
11/03/2017 Portimonense 2 : 1 Famalicao
02/10/2016 Famalicao 2 : 3 Portimonense
26/03/2016 Famalicao 1 : 1 Portimonense
01/11/2015 Portimonense 0 : 3 Famalicao

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 21 4 3 12 1 1 9 3 2 38 67
2. เบนฟิก้า 20 4 5 9 2 3 11 2 2 36 64
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 16 4 8 10 0 4 6 4 4 16 52
4. บราก้า 15 5 8 8 3 3 7 2 5 14 50
5. Famalicao 12 9 7 7 4 3 5 5 4 1 45
6. Rio Ave 12 8 8 4 5 5 8 3 3 9 44
7. วิตอเรีย กิมาไรส์ 10 10 8 6 4 4 4 6 4 14 40
8. Moreirense 9 11 9 6 4 4 3 7 5 3 38
9. Boavista 10 8 11 5 4 6 5 4 5 -5 38
10. Santa Clara 10 8 11 5 3 6 5 5 5 -6 38
11. Gil Vicente 8 9 11 5 6 3 3 3 8 -5 33
12. Maritimo 7 10 12 5 6 4 2 4 8 -9 31
13. Ferreira 9 4 15 5 2 7 4 2 8 -13 31
14. Setubal 6 12 10 3 7 4 3 5 6 -13 30
15. เบเลเนนส์ 8 6 14 4 3 7 4 3 7 -20 30
16. Tondela 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -12 29
17. Portimonense 4 12 12 3 7 4 1 5 8 -16 24
18. Aves 4 2 23 3 1 11 1 1 12 -32 14

ปอร์ตีโมเนนเซ่ กลับมาทำผลงานในช่วงรีสตาร์ทดีไม่แพ้ 4 เกมติดจนมีโอกาสลุ้นอยู่รอด ทว่าพวกเขายังมีปัญหากับการเล่นนอกบ้าน ขณะเดียวกัน ฟามาลีเกา ขึ้นชื่อว่าเล่นในถิ่นดีและยังต้องการชัยชนะเพื่อลุ้นแย่งตั๋วเล่นฟุตบอลยุโรปจึงน่าจะสยบทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : ฟามาลีเกา ชนะ ปอร์ตีโมเนนเซ่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด