:::     :::

วิเคราะห์บอล มิลล์วอลล์ - สวอนซี

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563
776
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
มิลล์วอลล์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 - 23:00
สวอนซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
เบียลคอฟสกี้
 
ม.วัลเลซ
 
คูเปอร์
 
ฮัทชินสัน
 
โรเมโอ
 
เฟอร์กูสัน
 
เลียวนาร์ด
 
วูดส์
 
จ.วัลเลซ
 
สมิธ
 
บ็อดวาร์สสัน
 
วูดแมน
 
โรเบิร์ตส์
 
คาบานโก้
 
วิลม็อต
 
บิดเวลล์
 
ฟูลตัน
 
กริมส์
 
คาลูลู
 
กัลลาเกอร์
 
อายิว
 
บรูว์สเตอร์


มิลล์วอลล์

แกรี่ โรเว็ตต์ กุนซือ มิลล์วอลล์ พาทีมบุกเสมอ บาร์นสลี่ย์ 0-0 ยังคงอยู่อันดับ 11 ของตาราง
สภาพทีมจะเรียก แม็ตต์ สมิธ ศูนย์หน้า กับ ไรอัน วูดส์ กองกลางกลับมาเป็นตัวจริง ขณะที่ เบน ธอมป์สัน มิดฟิลด์อีกคนฟิตพอที่จะลงสนามมากขึ้นกว่าช่วงท้ายเกมแล้ว
สวอนซี ซิตี้
สตีฟ คูเปอร์ กุนซือ สวอนซี เสียท่าอย่างแรง พ่ายคาบ้านต่อ ลูตัน 0-1 จนหล่นมาอยู่อันดับ 10
สภาพทีมไม่มี จอร์แดน การ์ริค ติดโทษแบน และยังไร้ ไมค์ ฟาน เดอร์ ฮอร์น เซนเตอร์แบ็กที่เจ็บ นอกนั้นไม่มีปัญหาเพิ่ม รีอัน บรูว์สเตอร์ ยังเป็นตัวทีเด็ด นำทัพในแดนหน้า
11 ผู้เล่นตามคาด
มิลล์วอลล์ (4-4-2) : บาร์ตอส เบียลคอฟสกี้ - มาห์ลอน โรเมโอ, ชอน ฮัทชินสัน, เจค คูเปอร์, เมอร์รี่ย์ วัลเลซ - เจด วัลเลซ, ไรอัน เลียวนาร์ด, ไรอัน วูดส์, เชน เฟอร์กูสัน - แม็ตต์ สมิธ, จอน ดาดี้ บ็อดวาร์สสัน
สวอนซี (4-2-3-1) : เฟร็ดดี้ วูดแมน - คอนเนอร์ โรเบิร์ตส์, เบน คาบานโก้, เบน วิลม็อต, เจค บิดเวลล์ - เจย์ ฟูลตัน, แม็ตต์ กริมส์ - อัลโด้ คาลูลู, คอนเนอร์ กัลลาเกอร์, อันเดร อายิว - รีอัน บรูว์สเตอร์
สนาม : เดอะ เดน

ผลงาน มิลล์วอลล์ 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 บาร์นสลีย์ 0 : 0 มิลล์วอลล์
20/06/2020 มิลล์วอลล์ 2 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
07/03/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 0 : 3 มิลล์วอลล์
29/02/2020 มิลล์วอลล์ 1 : 1 บริสตอล ซิตี้
27/02/2020 มิลล์วอลล์ 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน สวอนซี 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 สวอนซี 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
20/06/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 3 สวอนซี
07/03/2020 สวอนซี 0 : 0 เวสต์บรอม
29/02/2020 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2 : 2 สวอนซี
27/02/2020 ฟูแล่ม 1 : 0 สวอนซี
สถิติการพบกัน มิลล์วอลล์ - สวอนซี
23/11/2019 สวอนซี 0 : 1 มิลล์วอลล์
09/02/2019 สวอนซี 1 : 0 มิลล์วอลล์
01/09/2018 มิลล์วอลล์ 1 : 2 สวอนซี
30/04/2011 มิลล์วอลล์ 0 : 2 สวอนซี
11/12/2010 สวอนซี 1 : 1 มิลล์วอลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 22 8 9 12 4 3 10 4 6 27 74
2. เวสต์บรอม 19 14 6 8 8 3 11 6 3 26 71
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 11 11 5 3 8 4 8 34 66
4. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 17 13 9 9 4 6 8 9 3 12 64
5. ฟูแล่ม 18 10 11 12 2 6 6 8 5 9 64
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 15 9 9 8 2 6 7 7 6 60
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 14 11 3 6 5 6 8 3 57
8. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 15 12 12 11 7 2 4 5 10 2 57
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 13 9 8 3 6 3 10 7 56
10. สวอนซี 14 14 11 8 5 7 6 9 4 3 56
11. มิลล์วอลล์ 13 16 10 8 7 4 5 9 6 3 55
12. บริสตอล ซิตี้ 15 10 14 7 5 7 8 5 7 -5 55
13. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 14 10 15 7 6 6 7 4 9 -2 52
14. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 17 8 5 7 6 3 10 -6 50
15. เร้ดดิ้ง 13 10 16 7 3 9 6 7 7 3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 14 6 6 7 6 7 7 -9 49
17. วีแกน แอธเลติก 12 11 16 7 6 6 5 5 10 -8 47
18. Charlton 12 9 18 8 5 7 4 4 11 -8 45
19. มิดเดิลสโบรห์ 10 14 15 6 8 6 4 6 9 -11 44
20. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 20 8 3 9 4 4 11 -8 43
21. Hull 11 9 19 6 3 11 5 6 8 -15 42
22. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 19 7 5 8 4 4 11 -17 42
23. ลูตัน ทาวน์ 11 6 22 7 5 7 4 1 15 -27 39
24. บาร์นสลีย์ 9 11 19 5 8 7 4 3 12 -19 38


มิลล์วอลล์ กับ สวอนซี ต่างสะดุดมาทั้งคู่ แต่ยังอยู่ในวงโคจรลุ้นพื้นที่เพลย์ออฟอยู่ ดังนั้นไม่มีใครอยากเพลี้ยงพล้ำจนพ่ายแพ้ จึงมีโอกาสที่คู่นี้จะจบลงด้วยการแบ่งคะแนนกันไปค่อนข้างสูง

ผลที่คาด : มิลล์วอลล์ เสมอ สวอนซี 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด