:::     :::

วิเคราะห์บอล คาร์ดิฟฟ์ - ชาร์ลตัน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563
920
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
คาร์ดิฟฟ์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 - 00:00
ชาร์ลตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
4 - 4 - 2
 
สมิทธี่ส์
 
เบนเน็ตต์
 
เนลสัน
 
มอร์ริสัน
 
แซนเดอร์สัน
 
รอลล์ส
 
วอล์คส์
 
บาคูน่า
 
ฮอยเล็ตต์
 
กลัตเซิล
 
เมนเดซ-แลง
 
ฟิลลิปส์
 
แม็ทธิวส์
 
ล็อคเยอร์
 
เพียร์ซ
 
เพอร์ริงตัน
 
แม็คกีดี้
 
แพร๊ทลี่ย์
 
คัลเลน
 
มอร์แกน
 
บอนน์
 
เฮเหม็ด


คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

นีล แฮร์ริส ผู้จัดการทีม คาร์ดิฟฟ์ ฟอร์มกำลังดีต่อเนื่อง บุกชนะ เปรสตัน 3-1 ขยับขึ้นสู่อันดับ 6 ได้แล้ว
การจัดทัพโดยเฉพาะแนวรุกว่าจะยึด คัลลัม แพทเทอร์สัน กับ อัลเบิร์ต อาโดมาห์ ต่อไป หรือจะเปิดทาง โรเบิร์ต กลัตเซิล กับ เนธาน เมนเดซ-แลง สลับลงตัวจริงบ้าง
ชาร์ลตัน แอธเลติก
ลี โบว์เยอร์ เฮดโค้ช ชาร์ลตัน เก็บ 6 แต้มเต็มจาก 2 นัดหลัง ขยับจากโซนแดงขึ้นมาอยู่อันดับ 18 แล้ว
สภาพทีมไม่มี ไลล์ เทย์เลอร์ ศูนย์หน้าตัวเก่งที่จะไม่เล่นซีซั่นนี้แล้ว เพราะไม่ต้องการเสี่ยงบาดเจ็บ ทำให้แดนหน้าจะใช้ โตเมอร์ เฮเหม็ด เล่นแทนเหมือนเดิม
11 ผู้เล่นตามคาด
คาร์ดิฟฟ์ (4-3-3) : อเล็กซ์ สมิทธี่ส์ - ดิออน แซนเดอร์สัน, ชอน มอร์ริสัน, เคอร์ติส เนลสัน, โจ เบนเน็ตต์ - เลอันโดร บาคูน่า, วิลล์ วอล์คส์, โจ รอลล์ส - เนธาน เมนเดซ-แลง, โรเบิร์ต กลัตเซิล, จูเนียร์ ฮอยเล็ตต์
ชาร์ลตัน (4-4-2) : ดิลลอน ฟิลลิปส์ - อดัม แม็ทธิวส์, ทอม ล็อคเยอร์, เจสัน เพียร์ซ, เบน เพอร์ริงตัน - ไอเดน แม็คกีดี้, ดาร์เรน แพร๊ทลี่ย์, จอช คัลเลน, อัลบี้ มอร์แกน - มาคอลี่ย์ บอนน์, โตเมอร์ เฮเหม็ด
สนาม : คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ สเตเดี้ยม

ผลงาน คาร์ดิฟฟ์ 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 1 : 3 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
21/06/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
07/03/2020 บาร์นสลีย์ 0 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
29/02/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 2 เบรนท์ฟอร์ด
26/02/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 0 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
ผลงาน ชาร์ลตัน 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 Charlton 1 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
20/06/2020 Hull 0 : 1 Charlton
06/06/2020 อาเซนอล 6 : 0 Charlton
07/03/2020 Charlton 0 : 1 มิดเดิลสโบรห์
29/02/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 0 Charlton
สถิติการพบกัน คาร์ดิฟฟ์ - ชาร์ลตัน
23/11/2019 Charlton 2 : 2 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
13/02/2016 Charlton 0 : 0 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้
26/09/2015 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 1 Charlton
07/03/2015 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 1 : 2 Charlton
26/12/2014 Charlton 1 : 1 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 22 8 9 12 4 3 10 4 6 27 74
2. เวสต์บรอม 19 14 6 8 8 3 11 6 3 26 71
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 11 11 5 3 8 4 8 34 66
4. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 17 13 9 9 4 6 8 9 3 12 64
5. ฟูแล่ม 18 10 11 12 2 6 6 8 5 9 64
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 15 9 9 8 2 6 7 7 6 60
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 14 11 3 6 5 6 8 3 57
8. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 15 12 12 11 7 2 4 5 10 2 57
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 13 9 8 3 6 3 10 7 56
10. สวอนซี 14 14 11 8 5 7 6 9 4 3 56
11. มิลล์วอลล์ 13 16 10 8 7 4 5 9 6 3 55
12. บริสตอล ซิตี้ 15 10 14 7 5 7 8 5 7 -5 55
13. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 14 10 15 7 6 6 7 4 9 -2 52
14. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 17 8 5 7 6 3 10 -6 50
15. เร้ดดิ้ง 13 10 16 7 3 9 6 7 7 3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 14 6 6 7 6 7 7 -9 49
17. วีแกน แอธเลติก 12 11 16 7 6 6 5 5 10 -8 47
18. Charlton 12 9 18 8 5 7 4 4 11 -8 45
19. มิดเดิลสโบรห์ 10 14 15 6 8 6 4 6 9 -11 44
20. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 20 8 3 9 4 4 11 -8 43
21. Hull 11 9 19 6 3 11 5 6 8 -15 42
22. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 19 7 5 8 4 4 11 -17 42
23. ลูตัน ทาวน์ 11 6 22 7 5 7 4 1 15 -27 39
24. บาร์นสลีย์ 9 11 19 5 8 7 4 3 12 -19 38


สองทีมกำลังฟอร์มดี เก็บ 6 แต้มเต็มจาก 2 นัดหลังมาด้วยกันทั้งคู่ แต่เวลานี้สภาพทีมของ คาร์ดิฟฟ์ แน่นปึ้กและแข็งแกร่งกว่า ชาร์ลตัน อยู่พอสมควร แกร่งพอที่จะคว้าชัยชนะ

ผลที่คาด : คาร์ดิฟฟ์ ชนะ ชาร์ลตัน 2-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด