:::     :::

วิเคราะห์บอล ลีดส์ - ลูตัน

เพิ่ม : วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563
1,137
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ลีดส์
vs
คืนวันอังคาร ที่ 30 มิถุนายน 2563 - 01:45
ลูตัน

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 3 - 1 - 2
 
เมสลีเยร์
 
ดัลลาส
 
คูเปอร์
 
ไวท์
 
เอย์ลิง
 
ฟิลลิปส์
 
แฮร์ริสัน
 
โรเบิร์ตส์
 
คลิช
 
คอสต้า
 
แบมฟอร์ด
 
สลูก้า
 
เครนี่
 
เพียร์สัน
 
คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส
 
พ็อทท์ส
 
เร
 
ทันนิคลิฟฟ์
 
บราวน์
 
รัดด็อค
 
คอลลินส์
 
คอร์นิค


ลีดส์ ยูไนเต็ด

ลีดส์ ของกุนซือ มาร์เซโล่ บิเอลซ่า เปิดบ้านถล่ม ฟูแล่ม 3-0 หนีอันดับสอง 3 แต้ม และทิ้งที่สาม 8 แต้ม
แพทริค แบมฟอร์ด กับ เอลแดร์ คอสต้า ถูกเปลี่ยนตัวออกช่วงพักครึ่งทั้งคู่ ทั้งที่รายหลังแอสซิสต์ให้รายแรกทำประตูได้ แต่ บิเอลซ่า ยืนยันไม่ใช่เพราะอาการบาดเจ็บ
ลูตัน ทาวน์
เนธาน โจนส์ กุนซือคนใหม่ของ ลูตัน โชว์ฟอร์มเยี่ยม บุกชนะ สวอนซี 1-0 ถีบหนีจากบ๊วยสำเร็จ
สภาพทีมไม่มีปัญหา เพราะตัวเจ็บก่อนหน้านี้ คาเซนก้า ลัวลัว, ซอนนี่ แบร๊ดลี่ย์ และ ลุค แบร์รี่ ต่างฟิตสมบูรณ์กลับมาทั้งหมดแล้ว อยู่ที่การจัดทัพเท่านั้น
11 ผู้เล่นตามคาด
ลีดส์ (4-1-4-1) : อิลล็อง เมสลีเยร์ - ลุค เอย์ลิง, เบน ไวท์, เลียม คูเปอร์, สจ๊วร์ต ดัลลาส - คัลวิน ฟิลลิปส์ - เอลแดร์ คอสต้า, ไทเลอร์ โรเบิร์ตส์, มาเตอุส คลิช, แจ๊ค แฮร์ริสัน - แพทริค แบมฟอร์ด
ลูตัน (4-3-1-2) : ไซม่อน สลูก้า - มาร์ติน เครนี่, แม็ทธิว เพียร์สัน, คาเมรอน คาร์เตอร์-วิคเกอร์ส, แดน พ็อทท์ส - เกล็น เร, ไรอัน ทันนิคลิฟฟ์, อิซซี่ บราวน์ - เพลลี่ รัดด็อค - เจมส์ คอลลินส์, แฮร์รี่ คอร์นิค
สนาม : เอลแลนด์ โร้ด

ผลงาน ลีดส์ 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 3 : 0 ฟูแล่ม
21/06/2020 คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 2 : 0 ลีดส์ ยูไนเต็ด
07/03/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/02/2020 Hull 0 : 4 ลีดส์ ยูไนเต็ด
27/02/2020 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
ผลงาน ลูตัน 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 สวอนซี 0 : 1 ลูตัน ทาวน์
20/06/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 เพรสตัน นอร์ท เอนด์
07/03/2020 วีแกน แอธเลติก 0 : 0 ลูตัน ทาวน์
29/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 สโต๊ค ซิตี้
26/02/2020 ลูตัน ทาวน์ 2 : 1 เบรนท์ฟอร์ด
สถิติการพบกัน ลีดส์ - ลูตัน
23/11/2019 ลูตัน ทาวน์ 1 : 2 ลีดส์ ยูไนเต็ด
24/08/2016 ลูตัน ทาวน์ 0 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
26/01/2008 ลูตัน ทาวน์ 1 : 1 ลีดส์ ยูไนเต็ด
01/09/2007 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ลูตัน ทาวน์
10/03/2007 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 ลูตัน ทาวน์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 22 8 9 12 4 3 10 4 6 27 74
2. เวสต์บรอม 19 14 6 8 8 3 11 6 3 26 71
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 11 11 5 3 8 4 8 34 66
4. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 17 13 9 9 4 6 8 9 3 12 64
5. ฟูแล่ม 18 10 11 12 2 6 6 8 5 9 64
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 15 9 9 8 2 6 7 7 6 60
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 14 11 3 6 5 6 8 3 57
8. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 15 12 12 11 7 2 4 5 10 2 57
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 13 9 8 3 6 3 10 7 56
10. สวอนซี 14 14 11 8 5 7 6 9 4 3 56
11. มิลล์วอลล์ 13 16 10 8 7 4 5 9 6 3 55
12. บริสตอล ซิตี้ 15 10 14 7 5 7 8 5 7 -5 55
13. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 14 10 15 7 6 6 7 4 9 -2 52
14. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 17 8 5 7 6 3 10 -6 50
15. เร้ดดิ้ง 13 10 16 7 3 9 6 7 7 3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 14 6 6 7 6 7 7 -9 49
17. วีแกน แอธเลติก 12 11 16 7 6 6 5 5 10 -8 47
18. Charlton 12 9 18 8 5 7 4 4 11 -8 45
19. มิดเดิลสโบรห์ 10 14 15 6 8 6 4 6 9 -11 44
20. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 20 8 3 9 4 4 11 -8 43
21. Hull 11 9 19 6 3 11 5 6 8 -15 42
22. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 19 7 5 8 4 4 11 -17 42
23. ลูตัน ทาวน์ 11 6 22 7 5 7 4 1 15 -27 39
24. บาร์นสลีย์ 9 11 19 5 8 7 4 3 12 -19 38


ลีดส์ กำลังมั่นใจกับโอกาสเลื่อนชั้นสู่พรีเมียร์ลีก และหวังทำได้ให้เร็วที่สุด โดยเกมนี้มีโอกาสที่ดีที่จะบวกอีกสามแต้ม แม้เจองานหนักเพราะ ลูตัน ที่ลุ้นหนีตายกำลังฟอร์มดี แต่เชื่อว่า ยูงทอง จะบี้จนคว้าชัยชนะ

ผลที่คาด : ลีดส์ ชนะ ลูตัน 1-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด