:::     :::

วิเคราะห์บอล เบอร์มิงแฮม - ฮัดเดอร์สฟิลด์

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
580
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบอร์มิงแฮม
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 00:00
ฮัดเดอร์สฟิลด์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
แคมป์
 
ฮาร์ดดิ้ง
 
คล้าร์ก-ซัลเตอร์
 
ดีน
 
โกแล็ง
 
เบลลิงแฮม
 
คีฟเทนเบลด์
 
การ์ดเนอร์
 
คราวลี่ย์
 
โฮแกน
 
ยุทคีวิซ
 
เลิสเซิ่ล
 
ซิมพ์สัน
 
สเตียร์แมน
 
ชินด์เลอร์
 
ทอฟโฟโล่
 
ฮ็อกก์
 
โอเบรียน
 
พริทชาร์ด
 
วิลล็อค
 
คาชุงก้า
 
แกรนท์


เบอร์มิงแฮม ซิตี้

เป๊ป โกลเทต เฮดโค้ช เบอร์มิงแฮม เปิดบ้านเสมอ ฮัลล์ 3-3 ยังคงอยู่อันดับ 16 ไม่มีลุ้นใดๆ แล้วทั้งสิ้น
สภาพทีมยังขาดแค่ มาร์ค โรเบิร์ตส์ กองหลังที่ยังไม่ฟิตคนเดียว นอกนั้นไม่มีปัญหา และ โกลเทต อาจไม่เปลี่ยนแปลงทีมสิบเอ็ดตัวจริงจากเกมสุดสัปดาห์
ฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์
แดนนี่ คาวลี่ย์ กุนซือ ฮัดเดอร์สฟิลด์ อาการชักไม่ดีเสียแล้ว แพ้ต่อเนื่องที่บ้าน น็อตติงแฮม ฟอเรสต์ 1-3
สภาพทีมไม่มี จูนินโญ่ บาคูน่า กองกลางเริ่มติดโทษแบน 3 เกม และกองหลัง ยอน โกเรนซ์ สตานโควิช ก็อำลาทีมหลังหมดสัญญาตอนจบเดือนมิถุนายน
11 ผู้เล่นตามคาด
เบอร์มิงแฮม (4-4-2) : ลี แคมป์ - มักซิม โกแล็ง, ฮาร์ลี่ ดีน, เจค คล้าร์ก-ซัลเตอร์, เวส ฮาร์ดดิ้ง - แดเนียล คราวลี่ย์, ไมเคล คีฟเทนเบลด์, แกรี่ การ์ดเนอร์, จู๊ด เบลลิงแฮม - สกอตต์ โฮแกน, ลูคัส ยุทคีวิซ
ฮัดเดอร์สฟิลด์ (4-2-3-1) : โยนาส เลิสเซิ่ล - แดนนี่ ซิมพ์สัน, ริชาร์ด สเตียร์แมน, คริสโตเฟอร์ ชินด์เลอร์, แฮร์รี่ ทอฟโฟโล่ - โจนาธาน ฮ็อกก์, ลูอิส โอเบรียน - อเล็กซ์ พริทชาร์ด, คริส วิลล็อค, เอเลียส คาชุงก้า - คาร์ลัน แกรนท์
สนาม : เซนต์ แอนดรูว์ส ทริลเลียน โทรฟี่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เบอร์มิงแฮม 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 3 : 3 Hull
20/06/2020 เวสต์บรอม 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
07/03/2020 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 3 เร้ดดิ้ง
05/03/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 1 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
29/02/2020 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 2 : 2 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
ผลงาน ฮัดเดอร์สฟิลด์ 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 3 : 1 ฮัดเดอร์ฟิลด์
20/06/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 0 : 2 วีแกน แอธเลติก
07/03/2020 ลีดส์ ยูไนเต็ด 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
29/02/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 4 : 0 Charlton
26/02/2020 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 2 : 1 บริสตอล ซิตี้
สถิติการพบกัน เบอร์มิงแฮม - ฮัดเดอร์สฟิลด์
23/11/2019 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
07/02/2018 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 1 : 4 ฮัดเดอร์ฟิลด์
27/01/2018 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
29/04/2017 เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 2 : 0 ฮัดเดอร์ฟิลด์
05/11/2016 ฮัดเดอร์ฟิลด์ 1 : 1 เบอร์มิงแฮม ซิตี้

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 22 8 9 12 4 3 10 4 6 27 74
2. เวสต์บรอม 19 14 6 8 8 3 11 6 3 26 71
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 11 11 5 3 8 4 8 34 66
4. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 17 13 9 9 4 6 8 9 3 12 64
5. ฟูแล่ม 18 10 11 12 2 6 6 8 5 9 64
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 15 9 9 8 2 6 7 7 6 60
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 14 11 3 6 5 6 8 3 57
8. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 15 12 12 11 7 2 4 5 10 2 57
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 13 9 8 3 6 3 10 7 56
10. สวอนซี 14 14 11 8 5 7 6 9 4 3 56
11. มิลล์วอลล์ 13 16 10 8 7 4 5 9 6 3 55
12. บริสตอล ซิตี้ 15 10 14 7 5 7 8 5 7 -5 55
13. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 14 10 15 7 6 6 7 4 9 -2 52
14. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 17 8 5 7 6 3 10 -6 50
15. เร้ดดิ้ง 13 10 16 7 3 9 6 7 7 3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 14 6 6 7 6 7 7 -9 49
17. วีแกน แอธเลติก 12 11 16 7 6 6 5 5 10 -8 47
18. Charlton 12 9 18 8 5 7 4 4 11 -8 45
19. มิดเดิลสโบรห์ 10 14 15 6 8 6 4 6 9 -11 44
20. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 20 8 3 9 4 4 11 -8 43
21. Hull 11 9 19 6 3 11 5 6 8 -15 42
22. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 19 7 5 8 4 4 11 -17 42
23. ลูตัน ทาวน์ 11 6 22 7 5 7 4 1 15 -27 39
24. บาร์นสลีย์ 9 11 19 5 8 7 4 3 12 -19 38


เบอร์มิงแฮม ลอยตัวอยู่กลางตาราง ขณะที่ ฮัดเดอร์สฟิลด์ หล่นไปอยู่โซนแดง อันดับ 22 เป็นที่เรียบร้อย ความมุ่งมั่นและสู้ไม่ถอยจึงอยู่ฝั่งทีมเยือนอย่างไม่ต้องสงสัย โดยมีเป้าหมายถึงสามคะแนนเพื่อหนีโซนตกชั้น

ผลที่คาด : เบอร์มิงแฮม แพ้ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 1-2

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด