:::     :::

วิเคราะห์บอล เว้นส์เดย์ - เวสต์บรอม

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
848
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เว้นส์เดย์
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 01:45
เวสต์บรอม

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
วิลด์สมิธ
 
ฟ็อกซ์
 
ยอร์ฟา
 
พาลเมอร์
 
แฮร์ริส
 
ลูออนโก้
 
แบนแนน
 
ลี
 
เมอร์ฟี่
 
โร้ดส์
 
วิคแฮม
 
จอห์นสตัน
 
เฟอร์ลอง
 
อาจายี่
 
เฮกาซี่
 
กิ๊บบ์ส
 
ลิเวอร์มอร์
 
ซอว์เยอร์ส
 
โรบินสัน
 
มาเตอุส
 
เอ็ดเวิร์ดส์
 
โซโฮเร่


เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

แกร์รี่ มังค์ กุนซือ เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ ก้าวขึ้นสู่อันดับ 13 หลังจากบุกชนะ บริสตอล ซิตี้ 2-1
สภาพทีมไม่มีอาการบาดเจ็บเพิ่มเติมเช่นกัน แดนหน้ายังคงใช้ คอนเนอร์ วิคแฮม ยืนคู่ จอร์แดน โร้ดส์ โดยมี อัตเด้ นูฮิอู พร้อมเป็นตัวสอดแทรกทุกเมื่อ
เวสต์บรอมวิช อัลเบียน
สลาเวน บีลิช กุนซือ เวสต์บรอมวิช เก็บเพียงแต้มเดียวจากสองเกมหลัง หลังจากบุกแพ้ เบรนท์ฟอร์ด 0-1
เวสต์บรอม ที่เสียจ่าฝูงคืนให้ ลีดส์ อีกครั้ง 
สภาพทีมไม่มีปัญหา แนวรุกอาจปรับอีกรอบ คัลลัม โรบินสัน กับ ไคล์ เอ็ดเวิร์ดส์ ลุ้นลงตัวจริงริมเส้น เช่นเดียวกับศูนย์หน้าตัวเป้าที่อาจใช้ เคนเน็ธ โซโฮเร่
11 ผู้เล่นตามคาด
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (3-5-2) : โจเซฟ วิลด์สมิธ - เลียม พาลเมอร์, โดมินิก ยอร์ฟา, มอร์แกน ฟ็อกซ์ - เจค็อบ เมอร์ฟี่, คีแรน ลี, แบร์รี่ แบนแนน, มัสซิโม่ ลูออนโก้, คาดีม แฮร์ริส - จอร์แดน โร้ดส์, คอนเนอร์ วิคแฮม
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสตัน - ดาร์เนลล์ เฟอร์ลอง, เซมี่ อาจายี่, อาห์เหม็ด เฮกาซี่, คีแรน กิ๊บบ์ส - เจค ลิเวอร์มอร์, โรเมน ซอว์เยอร์ส - คัลลัม โรบินสัน, มาเตอุส เปเรร่า, ไคล์ เอ็ดเวิร์ดส์ - เคนเน็ธ โซโฮเร่
สนาม : ฮิลล์สโบโร่ สเตเดี้ยม

ผลงาน เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 บริสตอล ซิตี้ 1 : 2 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
20/06/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
07/03/2020 เบรนท์ฟอร์ด 5 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
05/03/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
29/02/2020 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 3 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้
ผลงาน เวสต์บรอม 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 เบรนท์ฟอร์ด 1 : 0 เวสต์บรอม
20/06/2020 เวสต์บรอม 0 : 0 เบอร์มิงแฮม ซิตี้
07/03/2020 สวอนซี 0 : 0 เวสต์บรอม
04/03/2020 เวสต์บรอม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
29/02/2020 เวสต์บรอม 0 : 1 วีแกน แอธเลติก
สถิติการพบกัน เว้นส์เดย์ - เวสต์บรอม
23/11/2019 เวสต์บรอม 2 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
29/12/2018 เวสต์บรอม 1 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
04/10/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 2 : 2 เวสต์บรอม
04/08/2012 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 1 เวสต์บรอม
10/03/2010 เวสต์บรอม 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลีดส์ ยูไนเต็ด 22 8 9 12 4 3 10 4 6 27 74
2. เวสต์บรอม 19 14 6 8 8 3 11 6 3 26 71
3. เบรนท์ฟอร์ด 19 9 11 11 5 3 8 4 8 34 66
4. น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ 17 13 9 9 4 6 8 9 3 12 64
5. ฟูแล่ม 18 10 11 12 2 6 6 8 5 9 64
6. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 15 15 9 9 8 2 6 7 7 6 60
7. เพรสตัน นอร์ท เอนด์ 16 9 14 11 3 6 5 6 8 3 57
8. ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ 15 12 12 11 7 2 4 5 10 2 57
9. แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 15 11 13 9 8 3 6 3 10 7 56
10. สวอนซี 14 14 11 8 5 7 6 9 4 3 56
11. มิลล์วอลล์ 13 16 10 8 7 4 5 9 6 3 55
12. บริสตอล ซิตี้ 15 10 14 7 5 7 8 5 7 -5 55
13. เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 14 10 15 7 6 6 7 4 9 -2 52
14. ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 14 8 17 8 5 7 6 3 10 -6 50
15. เร้ดดิ้ง 13 10 16 7 3 9 6 7 7 3 49
16. เบอร์มิงแฮม ซิตี้ 12 13 14 6 6 7 6 7 7 -9 49
17. วีแกน แอธเลติก 12 11 16 7 6 6 5 5 10 -8 47
18. Charlton 12 9 18 8 5 7 4 4 11 -8 45
19. มิดเดิลสโบรห์ 10 14 15 6 8 6 4 6 9 -11 44
20. สโต๊ค ซิตี้ 12 7 20 8 3 9 4 4 11 -8 43
21. Hull 11 9 19 6 3 11 5 6 8 -15 42
22. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 11 9 19 7 5 8 4 4 11 -17 42
23. ลูตัน ทาวน์ 11 6 22 7 5 7 4 1 15 -27 39
24. บาร์นสลีย์ 9 11 19 5 8 7 4 3 12 -19 38


เว้นส์เดย์ ตามพื้นที่เพลย์ออฟถึง 7 อันดับกับ 8 คะแนน จึงไม่มีลุ้นอะไรแล้วในซีซั่นนี้ เจอกับ เวสต์บรอม ที่สะดุดมาเต็มๆ หลังจากฟุตบอลรีสตาร์ท และการมาเยือน ฮิลล์สโบโร่ ก็ไม่ใช่งานง่ายที่จะมากวาดสามแต้ม

ผลที่คาด : เชฟฯ เว้นส์เดย์ เสมอ เวสต์บรอมวิช 0-0

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด