:::     :::

วิเคราะห์บอล อลาเบส - กรานาด้า

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
1,094
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
อลาเบส
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 00:30
กรานาด้า

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
โรเบร์โต้
 
ดูอาร์เต้
 
มากายาน
 
ลากวาร์เดีย
 
ชีโม่
 
รีโอฆา
 
กามาราซ่า
 
ปีน่า
 
บอร์ฆา
 
ลูกัส เปเรซ
 
โฆเซลู
 
เอสกานเดลล์
 
ฟูลกิเย่ร์
 
บาเยโฆ
 
ดูอาร์เต้
 
เนบา
 
อาซีซ
 
เอเตกี
 
ป้วยร์ตาส
 
กอร์เตส
 
จิล ดีอาส
 
โซลดาโด้

อลาเบส

อาเซียร์ การีตาโน่ จะส่ง โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ ลงเฝ้าเสาแทน ดาเนียล ปาเชโก้ นายทวารมือหนึ่งที่บาดเจ็บจากเกมพ่าย แอตเลติโก มาดริด 1-2 พร้อมปรับทัพจากเกมดังกล่าวแบบยกชุด ซึ่งเป็นขุมกำลังที่แข็งแกร่งกว่าเกมที่ผ่านมา 

โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู จะลงเล่นกองหน้าคู่ ลูกัส เปเรซ แดนกลางมี บอร์ฆา ซาอินซ์, โตมาส ปีน่า, บิคตอร์ กามาราซ่า, หลุยส์ รีโอฆา ลงทำเกม ส่วน ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ลีซานโดร มากายาน, รูเบน ดูอาร์เต้ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ ลงเฝ้าเสา

กรานาด้า

ดีเอโก้ มาร์ตีเนซ ไม่มี รุย ซิลวา, มักซีม โกนาลงส์, อังเคล มอนโตโร่, อเล็กซ์ มาร์ตีเนซ, ฆัวกิน โฆเซ่ มาริน รูอีซ กีนี กับ อัลบาโร่ บาดีโย่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เคร์มาน ซานเชซ ติดโทษแบน ส่วน โรเบร์โต้ โซลดาโด้, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, ดิมิทรี ฟูลกิเย่, ราม่อน อาซีซ, อันโตนญิน กอร์เตส, จิล ดีอาส หรือ โฆเซ่ อันโตนิโอ มาร์ตีเนซ พร้อมสลับลงสนาม 

โรเบร์โต้ โซลดาโด้ จะเล่นหน้าเป้า โดยมี อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, อันโตนญิน กอร์เตส, จิล ดีอาส เดินเกมรุก ขณะที่ ราม่อน อาซีซ จะคุมแดนกลางกับ ย็อง บรีซ เอเตกี ส่วน ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เฆซุส บาเยโฆ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา จะลงคุมแนวรับ โดยมี อารอน เอสกานเดลล์ เฝ้าเสาลง 

11 ผู้เล่นตามคาด 

อลาเบส (4-4-2) : โรเบร์โต้ ฆีเมเนซ - ชีโม่ นาบาร์โร่, บิคตอร์ ลากวาร์เดีย, ลีซานโดร มากายาน, รูเบน ดูอาร์เต้ - บอร์ฆา ซาอินซ์, โตมาส ปีน่า, บิคตอร์ กามาราซ่า, หลุยส์ รีโอฆา - โฆเซ่ หลุยส์ ซานมาร์ติน มาโต้ โฆเซลู, ลูกัส เปเรซ 

กรานาด้า (4-2-3-1) : อารอน เอสกานเดลล์ - ดิมิทรี ฟูลกิเย่ร์, เฆซุส บาเยโฆ, โดมิงโกส ดูอาร์เต้, การ์ลอส เนบา - ราม่อน อาซีซ, ย็อง บรีซ เอเตกี - อันโตนิโอ ป้วยร์ตาส, อันโตนญิน กอร์เตส, จิล ดีอาส - โรเบร์โต้ โซลดาโด้ 

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมนดีซอร์โรซ่า, บีตอเรีย - กาสเตอีซ 

ผู้ตัดสิน : เอดูอาร์โด้ ปรีเอโต อีเกลเซียส 


ผลงาน อลาเบส 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 แอตเลติโก มาดริด 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
25/06/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 0 : 1 โอซาซูน่า
21/06/2020 เซลต้า บีโก้ 6 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
19/06/2020 เดปอร์ติโบ อลาเบส 2 : 0 เรอัล โซเซียดาด
13/06/2020 เอสปันญ่อล 2 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
ผลงาน กรานาด้า 5 นัดล่าสุด
29/06/2020 กรานาดา ซีเอฟ 1 : 2 เออิบาร์
23/06/2020 เลกาเนส 0 : 0 กรานาดา ซีเอฟ
20/06/2020 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 1 บียาร์เรอัล
16/06/2020 เรอัล เบติส 2 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
13/06/2020 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เกตาเฟ่
สถิติการพบกัน อลาเบส - กรานาด้า
07/12/2019 กรานาดา ซีเอฟ 3 : 0 เดปอร์ติโบ อลาเบส
02/03/2017 กรานาดา ซีเอฟ 2 : 1 เดปอร์ติโบ อลาเบส
27/09/2016 เดปอร์ติโบ อลาเบส 3 : 1 กรานาดา ซีเอฟ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 21 8 3 12 4 0 9 4 3 39 71
2. บาร์เซโลน่า 21 6 5 15 1 0 6 5 5 39 69
3. แอตเลติโก มาดริด 15 13 4 10 5 1 5 8 3 18 58
4. เซบีย่า 14 12 6 7 7 2 7 5 4 12 54
5. เกตาเฟ่ 14 10 8 8 6 3 6 4 5 12 52
6. บียาร์เรอัล 15 6 11 8 5 3 7 1 8 11 51
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 13 8 3 5 6 2 8 7 47
8. บาเลนเซีย 12 10 10 9 7 0 3 3 10 -5 46
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 9 9 4 3 2 8 6 8 45
10. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 13 9 2 5 3 5 8 0 43
11. โอซาซูน่า 10 11 11 6 5 5 4 6 6 -9 41
12. เลบันเต้ 12 5 15 8 4 4 4 1 11 -5 41
13. เรอัล เบติส 9 10 13 8 4 4 1 6 9 -9 37
14. เรอัล บายาโดลิด 7 14 11 3 9 3 4 5 8 -10 35
15. เออิบาร์ 9 8 15 7 2 7 2 6 8 -14 35
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 15 7 5 4 2 3 11 -16 35
17. เซลต้า บีโก้ 7 13 12 5 6 5 2 7 7 -6 34
18. มายอร์ก้า 7 5 20 6 3 7 1 2 13 -25 26
19. เลกาเนส 5 10 17 4 4 8 1 6 9 -22 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 18 2 5 9 3 4 9 -25 24

อลาเบส ตั้งเป้าเก็บชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตราย ขณะเดียวกัน กรานาด้า มาเยือนด้วยสภาพไม่เต็มร้อยและทำผลงานในช่วงรีสตาร์ทไม่ดีนัก ดังนั้น อลาเบส ซึ่งใช้ขุมกำลังชุดใหญ่ลงสนามจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : อลาเบส ชนะ กรานาด้า 2-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด