:::     :::

วิเคราะห์บอล บาเลนเซีย - แอธเลติก บิลเบา

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
1,548
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บาเลนเซีย
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 00:30
แอธเลติก บิลเบา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 4 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
ซิลเลสเซ่น
 
กอสต้า
 
กาเบรียล
 
กียาม่อน
 
วาสส์
 
โกเกอแล็ง
 
เกเดส
 
โซเลร์
 
ปาเรโฆ
 
เฟร์ราน
 
โรดรีโก้
 
ซีม่อน
 
กาป้า
 
นูนเญซ
 
อินญีโก้
 
ยูรี
 
ด.การ์เซีย
 
เบสก้า
 
ร.การ์เซีย
 
มูเนียอิน
 
กอร์โดบา
 
วิลเลียมส์

บาเลนเซีย

ซัลบาดอร์ กอนซาเลซ มาร์โก หรือ โบโร่ รับงานคุมทีมชั่วคราวแทน อัลเบิร์ต เซลาเดส ที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งเมื่อวันจันทร์ไม่มี มุกตาร์ ดิยากาบี้, คริสเตียโน่ ปิคซินี่ กับ เอเซเกล การาย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน โฆเซ่ หลุยส์ กาย่า บาดเจ็บจนต้องพักทั้งซีซั่น แต่ เอเลียคิม ม็องกาล่า พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน กอนซาโล่ เกเดส, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, ฆวาเม่ กอสต้า หรือ เควิน กาไมโร่ พร้อมสลับลงสนาม 

โรดรีโก้ โมเรโน่ จะเล่นหน้าเป้า แดนกลางมี เฟร์ราน ตอร์เรส, ดาเนียล ปาเรโฆ, ฟร็องซิส โกเกอแล็ง, การ์ลอส โซเลร์, กอนซาโล่ เกเดส ลงทำเกม ส่วน ดาเนียล วาสส์, อูโก้ กียาม่อน, กาเบรียล เปาลีสต้า, ฆวาเม่ กอสต้า จะลงคุมแนวรับ โดยมี ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น เฝ้าเสา 

แอธเลติก บิลเบา 

กาอีซก้า การีตาโน่ ไม่มี เบนญาต เอเชบาร์เรีย สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน อินญีโก้ กอร์โดบา, มิเกล เบสก้า, อูไน นูนเญซ, อาเซียร์ บียาลีเบร้, ออสการ์ เด มาร์กอส หรือ กาอีซก้า ลาร์ราซาบาล พร้อมสลับลงสนาม 

อินญากี้ วิลเลียมส์ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อีเกร์ มูเนียอิน, อินญีโก้ กอร์โดบา เดินเกมรุก ขณะที่ ดาเนียล การ์เซีย จะคุมแดนกลางกับ มิเกล เบสก้า ลงทำเกม ส่วน อันเดร์ กาป้า, อูไน นูนเญซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี อูไน ซีม่อน เฝ้าเสา    

11 ผู้เล่นตามคาด  

บาเลนเซีย (4-1-4-1) : ยาสเปอร์ ซิลเลสเซ่น - ดาเนียล วาสส์, อูโก้ กียาม่อน, กาเบรียล เปาลีสต้า, ฆวาเม่ กอสต้า - ฟร็องซิส โกเกอแล็ง - เฟร์ราน ตอร์เรส, ดาเนียล ปาเรโฆ, การ์ลอส โซเลร์, กอนซาโล่ เกเดส - โรดรีโก้ โมเรโน่ 

แอธเลติก บิลเบา (4-2-3-1) : อูไน ซีม่อน - อันเดร์ กาป้า, อูไน นูนเญซ, อินญีโก้ มาร์ตีเนซ, ยูรี เบร์ชีเช่ - ดาเนียล การ์เซีย, มิเกล เบสก้า - ราอูล การ์เซีย เอสกูเดโร่, อีเกร์ มูเนียอิน, อินญีโก้ กอร์โดบา - อินญากี้ วิลเลียมส์  

สนาม : เอสตาดิโอ เด เมสตาย่า, บาเลนเซีย 

ผู้ตัดสิน : ชาเบียร์ เอสตราด้า เฟร์นานเดซ 


ผลงาน บาเลนเซีย 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 บียาร์เรอัล 2 : 0 บาเลนเซีย
26/06/2020 เออิบาร์ 1 : 0 บาเลนเซีย
22/06/2020 บาเลนเซีย 2 : 0 โอซาซูน่า
19/06/2020 เรอัล มาดริด 3 : 0 บาเลนเซีย
13/06/2020 บาเลนเซีย 1 : 1 เลบันเต้
ผลงาน แอธเลติก บิลเบา 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 3 : 1 มายอร์ก้า
24/06/2020 บาร์เซโลน่า 1 : 0 แอธเลติก บิลเบา
20/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เรอัล เบติส
18/06/2020 เออิบาร์ 2 : 2 แอธเลติก บิลเบา
14/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 แอตเลติโก มาดริด
สถิติการพบกัน บาเลนเซีย - แอธเลติก บิลเบา
28/09/2019 แอธเลติก บิลเบา 0 : 1 บาเลนเซีย
04/03/2019 บาเลนเซีย 2 : 0 แอธเลติก บิลเบา
27/10/2018 แอธเลติก บิลเบา 0 : 0 บาเลนเซีย
01/03/2018 แอธเลติก บิลเบา 1 : 1 บาเลนเซีย
01/10/2017 บาเลนเซีย 3 : 2 แอธเลติก บิลเบา

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 21 8 3 12 4 0 9 4 3 39 71
2. บาร์เซโลน่า 21 6 5 15 1 0 6 5 5 39 69
3. แอตเลติโก มาดริด 15 13 4 10 5 1 5 8 3 18 58
4. เซบีย่า 14 12 6 7 7 2 7 5 4 12 54
5. เกตาเฟ่ 14 10 8 8 6 3 6 4 5 12 52
6. บียาร์เรอัล 15 6 11 8 5 3 7 1 8 11 51
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 13 8 3 5 6 2 8 7 47
8. บาเลนเซีย 12 10 10 9 7 0 3 3 10 -5 46
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 9 9 4 3 2 8 6 8 45
10. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 13 9 2 5 3 5 8 0 43
11. โอซาซูน่า 10 11 11 6 5 5 4 6 6 -9 41
12. เลบันเต้ 12 5 15 8 4 4 4 1 11 -5 41
13. เรอัล เบติส 9 10 13 8 4 4 1 6 9 -9 37
14. เรอัล บายาโดลิด 7 14 11 3 9 3 4 5 8 -10 35
15. เออิบาร์ 9 8 15 7 2 7 2 6 8 -14 35
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 15 7 5 4 2 3 11 -16 35
17. เซลต้า บีโก้ 7 13 12 5 6 5 2 7 7 -6 34
18. มายอร์ก้า 7 5 20 6 3 7 1 2 13 -25 26
19. เลกาเนส 5 10 17 4 4 8 1 6 9 -22 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 18 2 5 9 3 4 9 -25 24

บาเลนเซีย เปลี่ยนเทรนเนอร์แต่อาจจะไม่ช่วยพลิกสถานการณ์แบบฉับพลัน อีกทั้งสภาพร่างกายนักเตะค่อนข้างกรอบเนื่องจากตัวเลือกลงสนามจำกัด ขณะเดียวกัน บิลเบา มาเยือนด้วยความมั่นใจและสภาพทีมพร้อมมากกว่า ทีมเยือนจากแคว้นบาสก์จึงน่าจะบุกมาแบ่งแต้มเป็นอย่างน้อย 

ผลที่คาด : บาเลนเซีย เสมอ แอธเลติก บิลเบา 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด