:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล เบติส - บียาร์เรอัล

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
1,837
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล เบติส
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 03:00
บียาร์เรอัล

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 4 - 2
 
โฆเอล
 
เฟดดาล
 
บาร์ตร้า
 
ม็องดี้
 
เปดราซ่า
 
กวาร์ดาโด้
 
เอ็ดการ์
 
เอแมร์ซอน
 
เฟคีร์
 
กานาเลส
 
บอร์ฆา
 
อาเซนโฆ
 
เปนญ่า
 
อัลบิโอล
 
เปา ตอร์เรส
 
โมเรโน่
 
มอยเซส
 
ตรีเกโรส
 
อีบอร์ร่า
 
ออนตีเบโรส
 
เคราร์ด
 
บักก้า

เรอัล เบติส

อเล็กซิส ตรูฆีโย่ ไม่มี ฆัวกิน ซานเชซ กับ ฟรานซิสโก้ ฆาเบียร์ การ์เซีย เฟร์นานเดซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ วิลเลียม คาร์วัลโญ่ ติดโทษแบน แต่ เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า จูเนียร์ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน บอร์ฆา อีเกลเซียส, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, อีสซ่า ม็องดี้, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า, การ์เลส อาเลนญ่า หรือ คริสเตียน เตโย่ พร้อมสลับลงสนาม 

บอร์ฆา อีเกลเซียส จะเล่นหน้าเป้า โดยมี เซร์คิโอ กานาเลส กับ นาบิล เฟคีร์ เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า จูเนียร์, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า ลงทำเกม ส่วน อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซูฮาอีร์ เฟดดาล จะลงคุมแดนหลัง โดยมี โฆเอล โรเบลส เฝ้าเสา

บียาร์เรอัล 

ฆาเบียร์ กาเยฆา ไม่มี รามีโร่ ฟูเนส โมรี กับ รามีโร่ เกร์ร่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ มานูเอล ตรีเกโรส กับ อัลเบร์โต้ โมเรโน่ พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน การ์ลอส บักก้า, มอยเซส โกเมซ, รูเบน เปนญ่า หรือ มานูเอล มอร์ลาเนส พร้อมสลับลงสนาม 

เคราร์ด โมเรโน่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ การ์ลอส บักก้า แดนกลางมี มอยเซส โกเมซ, มานูเอล ตรีเกโรส, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส ลงทำเกม ส่วน รูเบน เปนญ่า, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลเบร์โต้ โมเรโน่ จะลงคุมแนวรับ โดยมี เซร์คิโอ อาเซนโฆ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

เรอัล เบติส (3-4-2-1) : โฆเอล โรเบลส - อีสซ่า ม็องดี้, มาร์ก บาร์ตร้า, ซูฮาอีร์ เฟดดาล - เอแมร์ซอน เดอ ซูซ่า จูเนียร์, เอ็ดการ์ กอนซาเลซ, โฮเซ่ อันเดรส กวาร์ดาโด้, อัลฟอนโซ่ เปดราซ่า - เซร์คิโอ กานาเลส, นาบิล เฟคีร์ - บอร์ฆา อีเกลเซียส 

บียาร์เรอัล (4-4-2) : เซร์คิโอ อาเซนโฆ - รูเบน เปนญ่า, ราอูล อัลบิโอล, เปา ตอร์เรส, อัลเบร์โต้ โมเรโน่ - มอยเซส โกเมซ, มานูเอล ตรีเกโรส, บีเซนเต้ อีบอร์ร่า, ฆาเบียร์ ออนตีเบโรส - เคราร์ด โมเรโน่, การ์ลอส บักก้า 

สนาม : เอสตาดิโอ เบนีโต้ บียามาริน, เซบีย่า 

ผู้ตัดสิน : เฆซุส คิล มานซาโน่ 


ผลงาน เรอัล เบติส 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 เลบันเต้ 4 : 2 เรอัล เบติส
26/06/2020 เรอัล เบติส 1 : 0 เอสปันญ่อล
20/06/2020 แอธเลติก บิลเบา 1 : 0 เรอัล เบติส
16/06/2020 เรอัล เบติส 2 : 2 กรานาดา ซีเอฟ
12/06/2020 เซบีย่า 2 : 0 เรอัล เบติส
ผลงาน บียาร์เรอัล 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 บียาร์เรอัล 2 : 0 บาเลนเซีย
23/06/2020 บียาร์เรอัล 2 : 2 เซบีย่า
20/06/2020 กรานาดา ซีเอฟ 0 : 1 บียาร์เรอัล
17/06/2020 บียาร์เรอัล 1 : 0 มายอร์ก้า
13/06/2020 เซลต้า บีโก้ 0 : 1 บียาร์เรอัล
สถิติการพบกัน เรอัล เบติส - บียาร์เรอัล
28/09/2019 บียาร์เรอัล 5 : 1 เรอัล เบติส
08/04/2019 เรอัล เบติส 2 : 1 บียาร์เรอัล
26/11/2018 บียาร์เรอัล 2 : 1 เรอัล เบติส
03/02/2018 เรอัล เบติส 2 : 1 บียาร์เรอัล
11/09/2017 บียาร์เรอัล 3 : 1 เรอัล เบติส

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 21 8 3 12 4 0 9 4 3 39 71
2. บาร์เซโลน่า 21 6 5 15 1 0 6 5 5 39 69
3. แอตเลติโก มาดริด 15 13 4 10 5 1 5 8 3 18 58
4. เซบีย่า 14 12 6 7 7 2 7 5 4 12 54
5. เกตาเฟ่ 14 10 8 8 6 3 6 4 5 12 52
6. บียาร์เรอัล 15 6 11 8 5 3 7 1 8 11 51
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 13 8 3 5 6 2 8 7 47
8. บาเลนเซีย 12 10 10 9 7 0 3 3 10 -5 46
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 9 9 4 3 2 8 6 8 45
10. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 13 9 2 5 3 5 8 0 43
11. โอซาซูน่า 10 11 11 6 5 5 4 6 6 -9 41
12. เลบันเต้ 12 5 15 8 4 4 4 1 11 -5 41
13. เรอัล เบติส 9 10 13 8 4 4 1 6 9 -9 37
14. เรอัล บายาโดลิด 7 14 11 3 9 3 4 5 8 -10 35
15. เออิบาร์ 9 8 15 7 2 7 2 6 8 -14 35
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 15 7 5 4 2 3 11 -16 35
17. เซลต้า บีโก้ 7 13 13 5 6 5 2 7 8 -10 34
18. มายอร์ก้า 8 5 20 7 3 7 1 2 13 -21 29
19. เลกาเนส 5 10 17 4 4 8 1 6 9 -22 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 18 2 5 9 3 4 9 -25 24

บียาร์เรอัล ทำผลงานดีกว่าชัดเจนในช่วงรีสตาร์ทซีซั่นจนมีโอกาสลุ้นแย่งตั๋วแชมเปี้ยนส์ลีก ขณะที่ เรอัล เบติส ฟอร์มยังไม่กระเตื้องขึ้นมากนักแม้ว่าจะเปลี่ยนเทรนเนอร์แล้วก็ตาม ดังนั้นทีมเรือดำน้ำเหลืองที่ครบเครื่องกว่าทั้งรุกและรับจะบุกมาคว้าชัยชนะตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : เรอัล เบติส แพ้ บียาร์เรอัล 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด