:::     :::

วิเคราะห์บอล เรอัล บายาโดลิด - เลบันเต้

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
982
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เรอัล บายาโดลิด
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 03:00
เลบันเต้

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
มาซิป
 
นาโช่
 
ซาลีซู
 
โอลีบาส
 
โมยาโน่
 
บีย่า
 
ฆัวกิน
 
อัลการาซ
 
ปลาโน่
 
อูนาล
 
กวาร์ดิโอล่า
 
ไอตอร์
 
โกเก้
 
เวโซ่
 
บรูโน่
 
โตนโญ่
 
โรชีน่า
 
กัมปันญ่า
 
วุคเชวิช
 
บาร์ดี้
 
โมราเลส
 
มาโยราล

เรอัล บายาโดลิด 

เซร์คิโอ กอนซาเลซ ไม่มี ซานโดร รามีเรซ, มาเธอุส แฟร์นานเดส กับ เปโดร อันโตนิโอ ปอร์โร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ ฆัวกิน เฟร์นานเดซ ฟิตกลับมาพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนาม ส่วน เอเนส อูนาล, เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, ออสการ์ ปลาโน่, รูเบน อัลการาซ, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ, ฆาเบียร์ โมยาโน่ กับ โตนี่ บีย่า พร้อมสลับลงสนาม 

เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า จะลงเล่นกองหน้าคู่ เอเนส อูนาล แดนกลางมี ออสการ์ ปลาโน่, รูเบน อัลการาซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, โตนี่ บีย่า ลงทำเกม ส่วน ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี จอร์ดี้ มาซิป เฝ้าเสา  

เลบันเต้

ฟรานซิสโก้ โฆเซ่ โลเปซ เฟร์นานเดซ หรือ ปาโก้ โลเปซ ไม่มี อีบัน โลเปซ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ แต่ นิโกล่า วุคเชวิช พ้นโทษแบนหวนคืนสู่ทีม ส่วน บรูโน่ กอนซาเลซ, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่, ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, โรเจอร์ มาร์ตี้, กอนซาโล่ เมเลโร่ หรือ แอร์นานี่ ซานโตส พร้อมสลับลงสนาม 

โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส จะลงเล่นกองหน้าคู่ บอร์ฆา มาโยราล แดนกลางมี รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, นิโกล่า วุคเชวิช, เอนีส บาร์ดี้ ลงทำเกม ส่วน ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน เวโซ่, บรูโน่ กอนซาเลซ, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ จะลงคุมแดนหลัง โดยมี ไอตอร์ เฟร์นานเดซ เฝ้าเสา

11 ผู้เล่นตามคาด   

เรอัล บายาโดลิด (4-4-2) : จอร์ดี้ มาซิป - ฆาเบียร์ โมยาโน่, กีโก้ โอลีบาส, โมฮาเหม็ด ซาลีซู คาริม, นาโช่ มาร์ตีเนซ - ออสการ์ ปลาโน่, รูเบน อัลการาซ, ฆัวกิน เฟร์นานเดซ, โตนี่ บีย่า - เซร์จี้ กวาร์ดิโอล่า, เอเนส อูนาล 

เลบันเต้ (4-4-2) : ไอตอร์ เฟร์นานเดซ - ฆอร์เค่ อันดูฆาร์ โกเก้, รูเบน เวโซ่, บรูโน่ กอนซาเลซ, อันโตนิโอ การ์เซีย อารานด้า โตนโญ่ - รูเบน โรชีน่า, โฆเซ่ กัมปันญ่า, นิโกล่า วุคเชวิช, เอนีส บาร์ดี้ - โฆเซ่ หลุยส์ โมราเลส, บอร์ฆา มาโยราล 

สนาม : เอสตาดิโอ มูนีซีปาล โฆเซ่ ซอร์รีย่า, บายาโดลิด 

ผู้ตัดสิน : ดาบิด เมดีเอ้ ฆีเมเนซ 


ผลงาน เรอัล บายาโดลิด 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 เซบีย่า 1 : 1 เรอัล บายาโดลิด
24/06/2020 เรอัล บายาโดลิด 1 : 1 เกตาเฟ่
21/06/2020 แอตเลติโก มาดริด 1 : 0 เรอัล บายาโดลิด
18/06/2020 เรอัล บายาโดลิด 0 : 0 เซลต้า บีโก้
14/06/2020 เลกาเนส 1 : 2 เรอัล บายาโดลิด
ผลงาน เลบันเต้ 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 เลบันเต้ 4 : 2 เรอัล เบติส
24/06/2020 เลบันเต้ 0 : 1 แอตเลติโก มาดริด
20/06/2020 เอสปันญ่อล 1 : 3 เลบันเต้
16/06/2020 เลบันเต้ 1 : 1 เซบีย่า
13/06/2020 บาเลนเซีย 1 : 1 เลบันเต้
สถิติการพบกัน เรอัล บายาโดลิด - เลบันเต้
01/09/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
21/01/2019 เลบันเต้ 2 : 0 เรอัล บายาโดลิด
28/09/2018 เรอัล บายาโดลิด 2 : 1 เลบันเต้
12/03/2017 เรอัล บายาโดลิด 0 : 4 เลบันเต้
02/10/2016 เลบันเต้ 3 : 2 เรอัล บายาโดลิด

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. เรอัล มาดริด 21 8 3 12 4 0 9 4 3 39 71
2. บาร์เซโลน่า 21 6 5 15 1 0 6 5 5 39 69
3. แอตเลติโก มาดริด 15 13 4 10 5 1 5 8 3 18 58
4. เซบีย่า 14 12 6 7 7 2 7 5 4 12 54
5. เกตาเฟ่ 14 10 8 8 6 3 6 4 5 12 52
6. บียาร์เรอัล 15 6 11 8 5 3 7 1 8 11 51
7. เรอัล โซเซียดาด 14 5 13 8 3 5 6 2 8 7 47
8. บาเลนเซีย 12 10 10 9 7 0 3 3 10 -5 46
9. แอธเลติก บิลเบา 11 12 9 9 4 3 2 8 6 8 45
10. กรานาดา ซีเอฟ 12 7 13 9 2 5 3 5 8 0 43
11. โอซาซูน่า 10 11 11 6 5 5 4 6 6 -9 41
12. เลบันเต้ 12 5 15 8 4 4 4 1 11 -5 41
13. เรอัล เบติส 9 10 13 8 4 4 1 6 9 -9 37
14. เรอัล บายาโดลิด 7 14 11 3 9 3 4 5 8 -10 35
15. เออิบาร์ 9 8 15 7 2 7 2 6 8 -14 35
16. เดปอร์ติโบ อลาเบส 9 8 15 7 5 4 2 3 11 -16 35
17. เซลต้า บีโก้ 7 13 13 5 6 5 2 7 8 -10 34
18. มายอร์ก้า 8 5 20 7 3 7 1 2 13 -21 29
19. เลกาเนส 5 10 17 4 4 8 1 6 9 -22 25
20. เอสปันญ่อล 5 9 18 2 5 9 3 4 9 -25 24

เรอัล บายาโดลิด ฟอร์มฝืดไม่ชนะตลอด 4 เกมหลัง แต่ยังต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตราย ขณะเดียวกัน เลบันเต้ ทำผลงานขาดความคงเส้นคงวา แม้ทีมเยือนจะวางแผนมาเล่นแบบรัดกุมก็ตาม แต่ เรอัล บายาโดลิด น่าจะบดคว้าชัยสำเร็จ 

ผลที่คาด : เรอัล บายาโดลิด ชนะ เลบันเต้ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด