:::     :::

วิเคราะห์บอล เบเลเนนส์ - ทอนเดล่า

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
381
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เบเลเนนส์
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 01:00
ทอนเดล่า

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 4 - 2
 
โมเรยร่า
 
ลีม่า
 
โคเอลโญ่
 
เฟเต้
 
นิลตอน
 
ซานโตส
 
โชว์
 
เอสกาโย่
 
มาตีอัส
 
ลีช่า
 
กาสเซียร์ร่า
 
รามอส
 
เพ็ตโควิช
 
ซามไปโย่
 
ตาวาเรส
 
แฟร์เรยร่า
 
ชาเวียร์
 
เปโดร
 
เปเปลู
 
ริชาร์ด
 
โรนาน
 
ฟอนเซก้า

เบเลเนนส์ 

อาร์มันโด้ กอนซัลเวส เตยเชยร่า เปตีต์ ไม่มี เอดูอาร์โด้ เกา, ชีม่า อากาส, โตมาส รีเบยโร่ กับ ฟรานซิสโก้ วาเรล่า สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ด้าน ซิลเวสเตร้ วาเรล่า กับ กอนซาโล่ ซิลวา ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน คูอากู คอฟฟี่ ติดโทษแบนโอกาสจึงตกเป็นของ อันเดร โมเรยร่า ส่วน นูโน่ เอ็นรีเก้, แดนนี่ เฮนรีเกส หรือ อัลฮัสซาน เกอิต้า พร้อมสลับลงสนาม 

ซานเดร์ มาเตโอ กาสเซียร์ร่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี หลุยส์ การ์ลอส เปเรยร่า การ์เนยโร่ ลีช่า กับ มาร์โก มาตีอัส เชื่อมเกมรุก แดนกลางมี ติอาโก้ เอสกาโย่, มานูเอล โชว์, อันเดร ซานโตส, นิลตอน วาเรล่า ลงทำเกม ส่วน ธีบัง ธีโอฟีลุส เฟเต้, นูโน่ โคเอลโญ่, รูเบน ลีม่า จะลงคุมแนวรับ 

ทอนเดล่า

นาตโช่ กอนซาเลซ ไม่มี ฟาฮัด มูฟี่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ส่วน รูเบน ฟอนเซก้า, อันโตนิโอ ชาเวียร์, โจนาธาน โตโร่, เปโดร อากุสโต้, ติอาโก้ อัลเมยด้า, ริคาร์โด้ วาเลนเต้ หรือ ริคาร์โด้ อัลเวส พร้อมสลับลงสนาม 

โรนาน ดาวิด เชโรนีโม่ จะเล่นกองหน้าคู่ รูเบน ฟอนเซก้า แดนกลางมี อันโตนิโอ ชาเวียร์, ชูเอา เปโดร, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย บาย่า เปเปลู, ริชาร์ด โรดรีเกส ลงทำเกม ส่วน มาร์โค เพ็ตโควิช, ฟีลีเป้ ซามไปโย่, โยอัน ตาวาเรส, ฟีลีเป้ แฟร์เรยร่า จะลงคุมแดนหลัง 

11 ผู้เล่นตามคาด

เบเลเนนส์ (3-4-2-1) : อันเดร โมเรยร่า - ธีบัง ธีโอฟีลุส เฟเต้, นูโน่ โคเอลโญ่, รูเบน ลีม่า - ติอาโก้ เอสกาโย่, มานูเอล หลุยส์ ดา ซิลวา กาฟูมาน่า โชว์, อันเดร ซานโตส, นิลตอน วาเรล่า - หลุยส์ การ์ลอส เปเรยร่า การ์เนยโร่ ลีช่า, มาร์โก มาตีอัส - ซานเดร์ มาเตโอ กาสเซียร์ร่า

ทอนเดล่า (4-4-2) : เคลาดิโอ รามอส - มาร์โค เพ็ตโควิช, ฟีลีเป้ ซามไปโย่, โยอัน ตาวาเรส, ฟีลีเป้ แฟร์เรยร่า - อันโตนิโอ ชาเวียร์, ชูเอา เปโดร, โฆเซ่ หลุยส์ การ์เซีย บาย่า เปเปลู, ริชาร์ด โรดรีเกส - โรนาน ดาวิด เชโรนีโม่, รูเบน ฟอนเซก้า 

สนาม : ซีดาด ดู ฟุตบอล 

ผู้ตัดสิน : รุย คอสต้า 


ผลงาน เบเลเนนส์ 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 เบเลเนนส์ 1 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
18/06/2020 Ferreira 2 : 1 เบเลเนนส์
12/06/2020 เบเลเนนส์ 1 : 1 วิตอเรีย กิมาไรส์
06/06/2020 Aves 0 : 2 เบเลเนนส์
08/03/2020 เบเลเนนส์ 0 : 0 Famalicao
ผลงาน ทอนเดล่า 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 Tondela 1 : 3 Ferreira
19/06/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Tondela
12/06/2020 Tondela 2 : 0 Aves
05/06/2020 เบนฟิก้า 0 : 0 Tondela
07/03/2020 Tondela 1 : 1 Boavista
สถิติการพบกัน เบเลเนนส์ - ทอนเดล่า
01/12/2019 Tondela 0 : 1 เบเลเนนส์
19/01/2019 เบเลเนนส์ 2 : 2 Tondela
12/08/2018 Tondela 0 : 1 เบเลเนนส์
12/03/2018 เบเลเนนส์ 0 : 0 Tondela
22/10/2017 Tondela 2 : 0 เบเลเนนส์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 22 4 3 12 1 1 10 3 2 39 70
2. เบนฟิก้า 20 4 5 9 2 3 11 2 2 36 64
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 16 4 8 10 0 4 6 4 4 16 52
4. บราก้า 15 5 8 8 3 3 7 2 5 14 50
5. Famalicao 12 9 8 7 4 4 5 5 4 0 45
6. Rio Ave 12 8 8 4 5 5 8 3 3 9 44
7. วิตอเรีย กิมาไรส์ 10 10 8 6 4 4 4 6 4 14 40
8. Moreirense 9 11 9 6 4 4 3 7 5 3 38
9. Boavista 10 8 11 5 4 6 5 4 5 -5 38
10. Santa Clara 10 8 11 5 3 6 5 5 5 -6 38
11. Gil Vicente 8 9 11 5 6 3 3 3 8 -5 33
12. Maritimo 7 10 12 5 6 4 2 4 8 -9 31
13. Ferreira 9 4 16 5 2 8 4 2 8 -14 31
14. Setubal 6 12 10 3 7 4 3 5 6 -13 30
15. เบเลเนนส์ 8 6 14 4 3 7 4 3 7 -20 30
16. Tondela 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -12 29
17. Portimonense 5 12 12 3 7 4 2 5 8 -15 27
18. Aves 4 2 23 3 1 11 1 1 12 -32 14

ทั้งสองทีมต่างต้องการชัยชนะเพื่อขยับอันดับหนีโซนอันตราย แม้ชื่อชั้นของ เบเลเนนส์ จะดูเหนือกว่า แต่ฟอร์มซีซั่นนี้ไม่ดีนักโดยเฉพาะการเล่นเกมรุกที่หวังผลยาก ขณะเดียวกัน ทอนเดล่า วางแผนมาเล่นแบบรัดกุม ทีมเยือนจึงมีโอกาสบุกมายื้อแบ่งแต้ม 

ผลที่คาด : เบเลเนนส์ เสมอ ทอนเดล่า 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด