:::     :::

วิเคราะห์บอล สปอร์ติ้ง ลิสบอน - กิล วิเซนต์

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
1,423
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
สปอร์ติ้ง ลิสบอน
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 03:15
กิล วิเซนต์

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 3
4 - 2 - 3 - 1
 
มักซิเมียโน่
 
บอร์ฮา
 
โกอาเตส
 
กวาเรสม่า
 
เมนเดส
 
เวนเดล
 
มาเธอุส
 
ริสตอฟสกี้
 
โชวาเน่
 
ชปอราร์
 
ปลาต้า
 
เดนีส
 
ปินโต้
 
โรดรีเกา
 
แฟร์นานเดส
 
โกเมส
 
โซอาเรส
 
กอนซัลเวส
 
ลูเรนซี่
 
คราเยฟ
 
รีเบยโร่
 
ลีม่า

สปอร์ติ้ง ลิสบอน

เอมานูเอล แฟร์โร่ ไม่มี ลูเซียโน่ เวียตโต้, มาร์กอส อากูนญ่า กับ ลุยซ์ เฟลลีเป้ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ โชวาเน่ กาบราล ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตโอกาสจึงอาจตกเป็นของ ฟรานซิสโก้ เจราลเดส ส่วน โรดรีโก้ บัตตาญ่า, เอดูอาร์โด้ เอ็นรีเก้, อีดริสซ่า ดูมเบีย, ราฟาเอล กามาโช่ หรือ เปโดร เมนเดส ยังเป็นสำรอง

กอนซาโล่ ปลาต้า, อันดราช ชปอราร์, โชวาเน่ กาบราล จะลงเล่นแนวรุก แดนกลางมี สเตฟาน ริสตอฟสกี้, มาเธอุส ลุยซ์, มาร์คัส เวนเดล, นูโน่ เมนเดส ลงทำเกม ส่วน เอดูอาร์โด้ กวาเรสม่า, เซบาสเตียน โกอาเตส, คริสเตียน บอร์ฮา จะลงคุมแดนหลัง 

กิล วิเซนต์ 

วิตอร์ โอลีเวยร่า ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิตของ อีกอร์ โนเกยร่า เดอ เปาล่า ส่วน อูโก้ วิเอยร่า, แบร์กทร็องด์ บาราย, วิตอร์ คาร์วัลโญ่, แฟร์นานโด ฟอนเซก้า หรือ ชูเอา อาฟอนโซ่ พร้อมสลับลงสนาม 

ซานโดร ลีม่า จะเล่นหน้าเป้า โดยมี ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส, โบชีดาร์ คราเยฟ, รูเบน รีเบยโร่ เดินเกมรุก ขณะที่ วิลเลียม โซอาเรส จะคุมแดนกลางกับ โคล้ด กอนซัลเวส ส่วน อเล็กซ์ ปินโต้, โรดรีโก้ เดอ ซูซ่า ปราโด้ โรดรีเกา, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส จะคุมแนวรับ 

11 ผู้เล่นตามคาด

สปอร์ติ้ง ลิสบอน (3-4-3) : หลุยส์ มักซิเมียโน่ - เอดูอาร์โด้ กวาเรสม่า, เซบาสเตียน โกอาเตส, คริสเตียน บอร์ฮา - สเตฟาน ริสตอฟสกี้, มาเธอุส ลุยซ์, มาร์คัส เวนเดล, นูโน่ เมนเดส - กอนซาโล่ ปลาต้า, อันดราช ชปอราร์, โชวาเน่ กาบราล 

กิล วิเซนต์ (4-2-3-1) : เดนีส เซซ่าร์ เดอ มาโตส - อเล็กซ์ ปินโต้, โรดรีโก้ เดอ ซูซ่า ปราโด้ โรดรีเกา, รูเบน แฟร์นานเดส, เอ็นรีเก้ โกเมส - วิลเลียม โซอาเรส, โคล้ด กอนซัลเวส - ลูเรนซี่ ดู นาสซีเมนโต้ โรดรีเกส, โบชีดาร์ คราเยฟ, รูเบน รีเบยโร่ - ซานโดร ลีม่า 

สนาม : เอสตาดิโอ โชเซ่ อัลวาลาเด้ 

ผู้ตัดสิน : รุย โอลีเวยร่า 


ผลงาน สปอร์ติ้ง ลิสบอน 5 นัดล่าสุด
27/06/2020 เบเลเนนส์ 1 : 3 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
19/06/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Tondela
13/06/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1 : 0 Ferreira
05/06/2020 วิตอเรีย กิมาไรส์ 2 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
09/03/2020 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Aves
ผลงาน กิล วิเซนต์ 5 นัดล่าสุด
22/06/2020 Gil Vicente 3 : 0 Aves
16/06/2020 Maritimo 2 : 1 Gil Vicente
10/06/2020 Gil Vicente 1 : 3 Famalicao
04/06/2020 Portimonense 1 : 0 Gil Vicente
09/03/2020 Gil Vicente 1 : 1 Santa Clara
สถิติการพบกัน สปอร์ติ้ง ลิสบอน - กิล วิเซนต์
05/12/2019 Gil Vicente 0 : 2 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
02/12/2019 Gil Vicente 3 : 1 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
23/02/2015 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Gil Vicente
22/09/2014 Gil Vicente 0 : 4 สปอร์ติ้ง ลิสบอน
13/04/2014 สปอร์ติ้ง ลิสบอน 2 : 0 Gil Vicente

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปอร์โต้ 22 4 3 12 1 1 10 3 2 39 70
2. เบนฟิก้า 20 4 5 9 2 3 11 2 2 36 64
3. สปอร์ติ้ง ลิสบอน 16 4 8 10 0 4 6 4 4 16 52
4. บราก้า 15 5 8 8 3 3 7 2 5 14 50
5. Famalicao 12 9 8 7 4 4 5 5 4 0 45
6. Rio Ave 12 8 8 4 5 5 8 3 3 9 44
7. วิตอเรีย กิมาไรส์ 10 10 8 6 4 4 4 6 4 14 40
8. Moreirense 9 11 9 6 4 4 3 7 5 3 38
9. Boavista 10 8 11 5 4 6 5 4 5 -5 38
10. Santa Clara 10 8 11 5 3 6 5 5 5 -6 38
11. Gil Vicente 8 9 11 5 6 3 3 3 8 -5 33
12. Maritimo 7 10 12 5 6 4 2 4 8 -9 31
13. Ferreira 9 4 16 5 2 8 4 2 8 -14 31
14. Setubal 6 12 10 3 7 4 3 5 6 -13 30
15. เบเลเนนส์ 8 6 14 4 3 7 4 3 7 -20 30
16. Tondela 7 8 13 2 5 7 5 3 6 -12 29
17. Portimonense 5 12 12 3 7 4 2 5 8 -15 27
18. Aves 4 2 23 3 1 11 1 1 12 -32 14

แม้ กิล วิเซนต์ จะฟื้นตัวจากเกมล่าสุดแต่เป็นการเอาชนะทีมบ๊วยอย่าง อาเวส อีกทั้งศักยภาพทีมเยือนยังดูเป็นรองชัดเจน ขณะเดียวกัน สปอร์ติ้ง ลิสบอน กำลังเล่นด้วยความมั่นใจ แนวรุกเข้าฝักจึงน่าจะบดเอาชนะทีมเยือนตามเป้าหมาย 

ผลที่คาด : สปอร์ติ้ง ลิสบอน ชนะ กิล วิเซนต์ 3-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด