:::     :::

วิเคราะห์บอล บอร์นมัธ - นิวคาสเซิ่ล

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
2,718
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
บอร์นมัธ
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 00:00
นิวคาสเซิ่ล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 5 - 1
4 - 4 - 1 - 1
 
แรมส์เดล
 
เคลลี่
 
อาเก้
 
ส.คุ๊ก
 
สมิธ
 
สตานิสลาส
 
บิลลิ่ง
 
เลร์มา
 
ล.คุ๊ก
 
บรู๊คส์
 
โซลันกี้
 
ดูบราฟก้า
 
มานกีโย่
 
ลาสเซลล์ส
 
เฟร์นานเดซ
 
โรส
 
ลาซาโร่
 
เชลวี่ย์
 
เฮยเด้น
 
ซ.มักซิแม็ง
 
อัลมิรอน
 
โชเอลินตอน

    บอร์นมัธ

    เดอะ เชอร์รี่ส์ แพ้ถึง 15 จาก 20 นัดที่ผ่านมาในลีก (ชนะ 3 เสมอ 2) และก็เก็บได้แค่แต้มเดียวจาก 6 นัดหลังสุดด้วย

    กุนซือ เอ็ดดี้ ฮาว จะไม่สามารถใช้งาน คัลลั่ม วิลสัน กองหน้าตัวเก่งที่ต้องรับโทษแบน 2 นัด เนื่องจากสะสมไปแล้ว 10 ใบเหลืองในลีก

    อย่างไรก็ตาม ฟิลิป บิลลิ่ง ผ่านความฟิตกลับมาได้ หลังจากมีปัญหาที่ขา แต่ จอช คิง ยังต้องรอทดสอบความฟิต เนื่องจากมีปัญหาบาดเจ็บข้อเท้า

    นิวคาสเซิ่ล

    สาลิกาดง ไม่แพ้เลยตลอด 4 นัดหลังสุดในลีก ตั้งแต่ที่แพ้ 0-1 ในการออกไปเยือน คริสตัล พาเลซ ในเดือนกุมภาพันธ์

    กุนซือ สตีฟ บรูซ ยืนยันว่าจะเปลี่ยนแปลงทีมจากเอฟเอ คัพ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย โชเอลินตอน, มาร์ติน ดูบราฟก้า และ จอนโจ เชลวี่ย์ มีโอกาสกลับมาเป็นตัวจริง

    กระนั้น แม็ตต์ ริทชี่ ยังไม่สามารถบอกได้ว่าอาการหนักมากน้อยแค่ไหน เพราะปัญหาอาการบาดเจ็บต้นขา

    11 ตัวจริงตามคาด

    บอร์นมัธ (4-5-1) : อารอน แรมส์เดล - อดัม สมิธ, สตีฟ คุ๊ก, นาธาน อาเก้, ลอยด์ เคลลี่ - เดวิด บรู๊คส์, ลูอิส คุ๊ก, เจฟเฟอร์สัน เลร์มา, ฟิลิป บิลลิ่ง, จูเนียร์ สตานิสลาส - โดมินิก โซลันกี้

    นิวคาสเซิ่ล (4-4-1-1) : มาร์ติน ดูบราฟก้า - ฆาบี มานกีโย่, จามาล ลาสเซลล์ส, เฟเดริโก้ เฟร์นานเดซ, แดนนี่ โรส - วาเลนติโน่ ลาซาโร่, จอนโจ เชลวี่ย์, ไอแซ็ค เฮย์เด้น, อัลล็อง แซงต์ มักซิแม็ง - มิเกล อัลมิรอน - โชเอลินตอน

    ผู้ตัดสิน : เควิน เฟรนด์


ผลงาน บอร์นมัธ 5 นัดล่าสุด
25/06/2020 วูล์ฟแฮมป์ตัน 1 : 0 บอร์มัธ
21/06/2020 บอร์มัธ 0 : 2 คริสตัล พาเลซ
07/03/2020 ลิเวอร์พูล 2 : 1 บอร์มัธ
29/02/2020 บอร์มัธ 2 : 2 เชลซี
22/02/2020 เบิร์นลี่ย์ 3 : 0 บอร์มัธ
ผลงาน นิวคาสเซิ่ล 5 นัดล่าสุด
29/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
25/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 1 : 1 แอสตัน วิลล่า
21/06/2020 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 0 เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด
07/03/2020 เซาแธมป์ตัน 0 : 1 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/03/2020 เวสต์บรอม 2 : 3 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
สถิติการพบกัน บอร์นมัธ - นิวคาสเซิ่ล
09/11/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
16/03/2019 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
10/11/2018 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 2 : 1 บอร์มัธ
24/02/2018 บอร์มัธ 2 : 2 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
04/11/2017 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 0 : 1 บอร์มัธ

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 28 2 1 16 0 0 12 2 1 49 86
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 3 8 11 2 2 9 1 6 44 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 16 7 8 9 4 3 7 3 5 30 55
4. เชลซี 16 6 9 8 3 5 8 3 4 14 54
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 10 8 9 5 2 5 5 6 20 52
6. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 13 6 6 7 3 7 6 3 11 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 12 9 10 9 3 4 3 6 6 9 45
8. เบิร์นลี่ย์ 13 6 13 8 2 6 5 4 7 -9 45
9. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 11 11 9 7 3 5 4 8 4 -1 44
10. อาเซนอล 10 13 8 7 5 3 3 8 5 2 43
11. คริสตัล พาเลซ 11 9 12 6 4 6 5 5 6 -9 42
12. เอฟเวอร์ตัน 11 8 12 7 5 3 4 3 9 -8 41
13. เซาแธมป์ตัน 12 4 16 4 2 10 8 2 6 -14 40
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 12 6 7 3 4 2 9 -13 39
15. ไบรท์ตัน 7 12 13 5 6 5 2 6 8 -10 33
16. วัตฟอร์ด 6 10 16 4 6 6 2 4 10 -20 28
17. เวสต์แฮม 7 6 18 4 3 8 3 3 10 -19 27
18. บอร์มัธ 7 6 18 4 5 6 3 1 12 -21 27
19. แอสตัน วิลล่า 7 6 19 5 3 8 2 3 11 -24 27
20. นอริช ซิตี้ 5 6 20 4 3 9 1 3 11 -31 21

    บอร์นมัธ ฟอร์มย่ำแย่เหลือเกิน อีกทั้งนัดนี้ยังขาดกองหน้าคนสำคัญอย่าง คัลลัม วิลสัน ด้วย ฝั่ง นิวคาสเซิ่ล อาจเพิ่งจะตกรอบเอฟเอ คัพ มา กระนั้นเกมนี้พวกเขาจะกลับมาใช้ทีมชุดใหญ่เต็มสูบ ซึ่งก็กำลังเล่นได้ดี ดูแล้วทีมเยือนมีลุ้นบุกมาแชร์แต้มได้เป็นอย่างน้อย

    ผลที่คาด

    บอร์นมัธ เสมอ นิวคาสเซิ่ล 1-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด