:::     :::

วิเคราะห์บอล เวสต์แฮม - เชลซี

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
6,296
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เวสต์แฮม
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 02:15
เชลซี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 3 - 3
 
ฟาเบียนสกี้
 
เครสส์เวลล์
 
ดิย็อป
 
บัลบูเอน่า
 
เฟรเดริกส์
 
ไรซ์
 
ซูเช็ค
 
ฟอร์นาลส์
 
โนเบิ้ล
 
โบเว่น
 
อันโตนิโอ
 
เกปา
 
อัซปิลิกวยต้า
 
รือดิเกอร์
 
ซูม่า
 
อลอนโซ่
 
บาร์คลี่ย์
 
ก็องเต้
 
เมาท์
 
วิลเลี่ยน
 
ชิรูด์
 
ลอฟตัส-ชีค

    เวสต์แฮม

    ขุนค้อน เอาชนะได้เพียงเกมเดียวจาก 11 นัดหลังสุดในลีก โดยเสมอ 2 และแพ้ 8 หากแพ้เกมนี้พวกเขาก็จะพ่าย 4 นัดติดในพรีเมียร์ลีก โดยยิงไมได้เป็นครั้งแรก ตั้งแต่ตุลาคม ปี 2006

    กุนซือ เดวิด มอยส์ เปิดเผยว่า เซบาสเตียง อัลแลร์, อาร์กตูร์ มาซูอากู และ อันเจโล่ อ็อกบอนน่า ใกล้ที่จะรีเทิร์นกลับมาแล้ว

    อย่างไรก็ตาม ในเกมรับการมาเยือนของ เชลซี ยังคงเร็วเกินไปสำหรับแข้งทั้ง 3 ราย

    เชลซี

    สิงห์บลูส์ เอาชนะได้ 5 เกมติดต่อกันรวมทุกรายการ และยังแพ้เพียงเกมเดียวจาก 8 นัดในพรีเมียร์ลีก โดยชนะ 4 เสมอ 3

    กุนซือ แฟร้งค์ แลมพาร์ด ยังต้องรอเช็ก คริสเตียน พูลิซิช ที่มีปัญหาบริเวณน่องจากเกมเอฟเอ คัพ ที่ชนะ เลสเตอร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

    อย่างไรก็ตาม ขุมกำลังหลักรายอื่นๆ ของพวกเขายังอยู่กันครบ ซึ่งก็มีเพียงดาวเตะฟอร์มร้อนทีมชาติสหรัฐฯ และ อันเดรียส คริสเตนเซ่น ที่เจ็บสะโพกเท่านั้น

    11 ตัวจริงตามคาด

    เวสต์แฮม (4-2-3-1) : ลูคัส ฟาเบียนสกี้ - ไรอัน เฟรเดริกส์, ฟาเบียน บัลบูเอน่า, อิสซ่า ดิย็อป, อารอน เครสส์เวลล์ - โทมัส ซูเช็ค, ดีแคลน ไรซ์ - จาร์ร็อด โบเว่น, มาร์ค โนเบิ้ล, ปาโบล ฟอร์นาลส์ - มิคาอิล อันโตนิโอ

    เชลซี (4-3-3) : เกปา อาร์รีซาบาลาก้า - เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า, อันโตนิโอ รือดิเกอร์, เคิร์ท ซูม่า, มาร์กอส อลอนโซ่ - รอสส์ บาร์คลีย์, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, เมสัน เมาท์ - วิลเลี่ยน, โอลิวิเย่ร์ ชิรูด์, รูเบน ลอฟตัส ชีค

    ผู้ตัดสิน : มาร์ติน แอ็ตกินสัน


ผลงาน เวสต์แฮม 5 นัดล่าสุด
24/06/2020 ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 2 : 0 เวสต์แฮม
20/06/2020 เวสต์แฮม 0 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
07/03/2020 อาเซนอล 1 : 0 เวสต์แฮม
29/02/2020 เวสต์แฮม 3 : 1 เซาแธมป์ตัน
25/02/2020 ลิเวอร์พูล 3 : 2 เวสต์แฮม
ผลงาน เชลซี 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 : 1 เชลซี
26/06/2020 เชลซี 2 : 1 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
21/06/2020 แอสตัน วิลล่า 1 : 2 เชลซี
10/06/2020 เชลซี 1 : 0 เร้ดดิ้ง
08/03/2020 เชลซี 4 : 0 เอฟเวอร์ตัน
สถิติการพบกัน เวสต์แฮม - เชลซี
30/11/2019 เชลซี 0 : 1 เวสต์แฮม
09/04/2019 เชลซี 2 : 0 เวสต์แฮม
23/09/2018 เวสต์แฮม 0 : 0 เชลซี
08/04/2018 เชลซี 1 : 1 เวสต์แฮม
09/12/2017 เวสต์แฮม 1 : 0 เชลซี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 28 2 1 16 0 0 12 2 1 49 86
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 20 3 8 11 2 2 9 1 6 44 63
3. เลสเตอร์ ซิตี้ 16 7 8 9 4 3 7 3 5 30 55
4. เชลซี 16 6 9 8 3 5 8 3 4 14 54
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 14 10 8 9 5 2 5 5 6 20 52
6. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 13 6 6 7 3 7 6 3 11 52
7. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 12 9 10 9 3 4 3 6 6 9 45
8. เบิร์นลี่ย์ 13 6 13 8 2 6 5 4 7 -9 45
9. เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด 11 11 9 7 3 5 4 8 4 -1 44
10. อาเซนอล 10 13 8 7 5 3 3 8 5 2 43
11. คริสตัล พาเลซ 11 9 12 6 4 6 5 5 6 -9 42
12. เอฟเวอร์ตัน 11 8 12 7 5 3 4 3 9 -8 41
13. เซาแธมป์ตัน 12 4 16 4 2 10 8 2 6 -14 40
14. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 9 12 6 7 3 4 2 9 -13 39
15. ไบรท์ตัน 7 12 13 5 6 5 2 6 8 -10 33
16. วัตฟอร์ด 6 10 16 4 6 6 2 4 10 -20 28
17. เวสต์แฮม 7 6 18 4 3 8 3 3 10 -19 27
18. บอร์มัธ 7 6 18 4 5 6 3 1 12 -21 27
19. แอสตัน วิลล่า 7 6 19 5 3 8 2 3 11 -24 27
20. นอริช ซิตี้ 5 6 20 4 3 9 1 3 11 -31 21

    เชลซี กำลังทำผลงานได้อย่างแข็งแกร่ง และท็อปฟอร์มสุดขีด แม้เกมนี้จะต้องมาเยือน ทว่าสภาพทีมของ เวสต์แฮม นั้นกำลังเสียศูนย์ อีกทั้งแนวรับก็ดูหลวมๆ เจอกันชั่วโมงนี้เชื่อว่าทีมเยือนดีกว่าเยอะ และน่าจะบุกเอาชนะได้แน่นอน

    ผลที่คาด

    เวสต์แฮม แพ้ เชลซี 0-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด