:::     :::

วิเคราะห์บอล โบโลญญ่า - กายารี่

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
1,097
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบโลญญ่า
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 00:30
กายารี่

ผังนักเตะที่คาด

4 - 3 - 3
3 - 5 - 2
 
สโครุปสกี้
 
ไดค์ส
 
บานี่
 
ดานิโล่
 
โทมิยาสึ
 
เมเดล
 
ชูเท่น
 
โซเรียโน่
 
บาร์โรว์
 
ปาลาซิโอ
 
ออร์โซลินี่
 
ครานโย่
 
วาลูคีวิชซ์
 
เซ็ปปิเตลลี่
 
คาร์บอนี่
 
มัตติเอลโล่
 
นานเดซ
 
นาอิงโกลัน
 
ร็อก
 
เปลเลกรินี่
 
เปโดร
 
ซิเมโอเน่

โบโลญญ่า

ซินิซ่า มิไฮโลวิช เทรนเนอร์โบโลญญ่า เกมนี้มีปัญหาเยอะทีเดียวเมื่อจะไม่มี อันเดรียส สคอฟ โอลเซ่น, อันเดรีย โปลี และ อิบราฮิม่า เอ็มบาย ที่เจ็บ แต่ได้ มัตเตีย บานี่, เยอร์ดี้ ชูเท่น และ เฟเดริโก้ ซานตานเดร์ พ้นโทษแบนกลับมา

เกมนี้จะวาง ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรดรีโก้ ปาลาซิโอ และ มูซ่า บาร์โรว์ เป็นสามประสานในแนวรุก โรแบร์โต้ โซเรียโน่, เยอร์ดี้ ชูเท่น, การี เมเดล คุมแดนกลาง กองหลังมี ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ, ดานิโล่, มัตเตีย บานี่ และ มิตเชลล์ ไดค์ส ส่วนผู้รักษาประตู ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ เฝ้าเสา

กายารี่

วอลเตอร์ เซงก้า นายใหญ่ กายารี่ เกมนี้ยังไม่มี เปาโล ฟาราโก, เลโอนาร์โด้ ปาโวเล็ตติ, และ คริสเตียน โอลิว่า ที่ยังเจ็บ ล่าสุดเสีย ฟาบิโอ ปิซาคาเน่ เจ็บเพิ่มไปอีก ส่วน รักนาร์ คลาวาน ต้องเช็กฟิต แต่ รัดย่า นาอิงโกลัน หายกลับมา

อเลสซิโอ ครานโย่ เฝ้าเสาตามปกติ กองหลังปรับมาใช้ เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่ และ อันเดรีย คาร์บอนี่ โดยมี เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่, นาฮิตาน นานเดซ, รัดย่า นาอิงโกลัน, มาร์โก ร็อก และ ลูก้า เปลเลกรินี่ เป็นกองกลาง คู่หัวหอก ชูเอา เปโดร ล่าตาข่ายกับ โจวานนี่ ซิเมโอเน่ 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบโลญญ่า (4-3-3) : ลูคัสซ์ สโครุปสกี้ - ทาเคฮิโร่ โทมิยาสึ, ดานิโล่, มัตเตีย บานี่, มิตเชลล์ ไดค์ส - โรแบร์โต้ โซเรียโน่, เยอร์ดี้ ชูเท่น, การี เมเดล - ริคคาร์โด้ ออร์โซลินี่, โรดรีโก้ ปาลาซิโอ, มูซ่า บาร์โรว์

กายารี่ (3-5-2) : อเลสซิโอ ครานโย่ - เซบาสเตียน วาลูคีวิชซ์, ลูก้า เซ็ปปิเตลลี่, อันเดรีย คาร์บอนี่ - เฟเดริโก้ มัตติเอลโล่, นาฮิตาน นานเดซ, รัดย่า นาอิงโกลัน, มาร์โก ร็อก, ลูก้า เปลเลกรินี่ - ชูเอา เปโดร, โจวานนี่ ซิเมโอเน่ 

สนาม : สตาดิโอ เรนาโต้ ดัลลาร่า

ผู้ตัดสิน : ฮวน ลูก้า ซาคคี่


ผลงาน โบโลญญ่า 5 นัดล่าสุด
29/06/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 2 โบโลญญ่า
23/06/2020 โบโลญญ่า 0 : 2 ยูเวนตุส
29/02/2020 ลาซิโอ 2 : 0 โบโลญญ่า
22/02/2020 โบโลญญ่า 1 : 1 อูดิเนเซ่
16/02/2020 โบโลญญ่า 0 : 3 เจนัว
ผลงาน กายารี่ 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 กายารี่ 4 : 2 โตริโน่
24/06/2020 สปาล 0 : 1 กายารี่
21/06/2020 เวโรน่า 2 : 1 กายารี่
02/03/2020 กายารี่ 3 : 4 โรม่า
17/02/2020 กายารี่ 0 : 1 นาโปลี
สถิติการพบกัน โบโลญญ่า - กายารี่
31/10/2019 กายารี่ 3 : 2 โบโลญญ่า
10/03/2019 โบโลญญ่า 2 : 0 กายารี่
06/10/2018 กายารี่ 2 : 0 โบโลญญ่า
22/04/2018 กายารี่ 0 : 0 โบโลญญ่า
03/12/2017 โบโลญญ่า 1 : 1 กายารี่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 23 3 3 13 1 0 10 2 3 34 72
2. ลาซิโอ 21 5 3 12 3 0 9 2 3 38 68
3. อินเตอร์ มิลาน 18 7 3 8 5 1 10 2 2 27 61
4. อตาลันต้า 17 6 5 8 2 4 9 4 1 41 57
5. โรม่า 14 6 8 7 3 4 7 3 4 15 48
6. นาโปลี 13 6 9 6 2 6 7 4 3 9 45
7. เอซี มิลาน 12 6 10 5 5 4 7 1 6 -1 42
8. ปาร์มา 11 6 11 6 1 7 5 5 4 3 39
9. เวโรน่า 10 9 9 7 3 4 3 6 5 2 39
10. กายารี่ 10 8 10 6 2 6 4 6 4 3 38
11. โบโลญญ่า 10 7 11 4 5 5 6 2 6 -5 37
12. ซัสเซาโล่ 9 7 12 6 2 6 3 5 6 -1 34
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 11 3 6 5 4 4 6 -5 31
14. โตริโน่ 9 4 16 5 3 7 4 1 9 -19 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 14 5 4 5 2 3 9 -18 28
16. ซามพ์โดเรีย 7 5 16 4 4 7 3 1 9 -19 26
17. เจนัว 6 8 15 4 1 9 2 7 6 -21 26
18. เลชเช 6 7 15 2 5 7 4 2 8 -29 25
19. เบรสชา 4 6 18 1 4 9 3 2 9 -27 18
20. สปาล 5 3 20 2 2 9 3 1 11 -27 18

ความน่าจะเป็นของเกม

โบโลญญ่า ทำได้ดีเลยหลังคว้าสามแต้มในเกมล่าสุดมา เกมนี้มาเจอ กายารี่ ที่กำลังมั่นใจหลังชนะมาสองเกมติด เกมสูสรเลยแต่ที่ผ่านมาเจอกันบ้านใครบ้านมัน เกมนี้เจ้าบ้านคงไม่พลาดคว้าสามแต้มไปครอง

ผลการแข่งขันที่คาด

โบโลญญ่า ชนะ กายารี่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด