:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟิออเรนติน่า - ซาสซูโอโล่

เพิ่ม : วันพุธที่ 01 กรกฎาคม 2563
1,215
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟิออเรนติน่า
vs
คืนวันพุธ ที่ 01 กรกฎาคม 2563 - 02:45
ซาสซูโอโล่

ผังนักเตะที่คาด

3 - 5 - 2
4 - 2 - 3 - 1
 
ดรากอฟสกี้
 
อีกอร์
 
เปซเซย่า
 
มิเลนโควิช
 
ดัลแบร์ต
 
คาสโตรวิลลี่
 
ปุลการ์
 
เกซซัล
 
ไลโอล่า
 
ริเบรี่
 
เคียซ่า
 
คอนซิญี่
 
มุลดูร์
 
คิริเคส
 
แฟร์รารี่
 
คีเรียโคปูลอส
 
โอเบียง
 
โลคาเตลลี่
 
เบราร์ดี้
 
ยูริซิช
 
โบก้า
 
คาปูโต้

ฟิออเรนติน่า

จูเซปเป้ ยาคินี่ นายใหญ่ ฟิออเรนติน่า กลับมาทำหน้าที่อีกครั้งหลังติดโทษเกมนี้แล้ว ส่วนนักเตะ มาร์ติน กาเซเรส กับ ดูซาน วลาโอวิช ติดโทษแบนกับ คริสเตียน คูอาเม่ ที่เจ็บ แต่ เฟเดริโก้ เคียซ่า พ้นโทษกลับมา

เกมนี้จะมี บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ เป็นผู้รักษาประตู แนวรับ นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า และ อีกอร์ ชูลิโอ เป็นสามประสาน กองกลาง โปล ไลโอล่า, ราชิด เกซซัล, เอริค ปุลการ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่ และ ดัลแบร์ต ประสานงาน กองหน้าเป็น เฟเดริโก้ เคียซ่า กับ ฟร้องค์ ริเบรี่ 

ซาสซูโอโล่

โรแบร์โต้ เด แซร์บี้ เทรนเนอร์ของซาสซูโอโล่ จะไม่มี ฟิลิปโป โรมันย่า, เยเรมี โทลยาน และ มาร์ลอน ซานโตส แข้งเกมรับที่ติดโทษแบน

แกนหลักยังเป็นชุดเดิม อันเดรีย คอนซิญี่ เฝ้าเสา กองหลัง เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก แฟร์รารี่ และ จอร์จอส คีเรียโคปูลอส คุมเกมให้ เปโดร โอเบียง กับ มานูเอล โลคาเตลลี่ ตัดเกมกลางสนาม แนวรุก โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช และ เฌเรมี โบก้า ตคอยปั้นเกมหลัง ฟรานเชสโก้ คาปูโต้

11 ผู้เล่นตามคาด

ฟิออเรนติน่า (3-5-2) : บาร์ทโลเมียจ ดรากอฟสกี้ - นิโคล่า มิเลนโควิช, เคร์มัน เปซเซย่า, อีกอร์ ชูลิโอ - โปล ไลโอล่า, ราชิด เกซซัล, เอริค ปุลการ์, กาเอตาโน่ คาสโตรวิลลี่, ดัลแบร์ต - เฟเดริโก้ เคียซ่า, ฟร้องค์ ริเบรี่

ซาสซูโอโล่ (4-2-3-1) : อันเดรีย คอนซิญี่ - เมิร์ต มุลดูร์, วลาด คิริเคส, จาน มาร์โก แฟร์รารี่, จอร์จอส คีเรียโคปูลอส - เปโดร โอเบียง, มานูเอล โลคาเตลลี่ - โดเมนิโก้ เบราร์ดี้, ฟิลิป ยูริซิช, เฌเรมี โบก้า - ฟรานเชสโก้ คาปูโต้

สนาม : สตาดิโอ อาร์เตมิโอ ฟรังคี่

ผู้ตัดสิน : ดานิเอเล่ ชิฟฟี่


ผลงาน ฟิออเรนติน่า 5 นัดล่าสุด
28/06/2020 ลาซิโอ 2 : 1 ฟิออเรนติน่า
23/06/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เบรสชา
09/03/2020 อูดิเนเซ่ 0 : 0 ฟิออเรนติน่า
23/02/2020 ฟิออเรนติน่า 1 : 1 เอซี มิลาน
16/02/2020 ซามพ์โดเรีย 1 : 5 ฟิออเรนติน่า
ผลงาน ซาสซูโอโล่ 5 นัดล่าสุด
29/06/2020 ซัสเซาโล่ 3 : 3 เวโรน่า
25/06/2020 อินเตอร์ มิลาน 3 : 3 ซัสเซาโล่
22/06/2020 อตาลันต้า 4 : 1 ซัสเซาโล่
10/03/2020 ซัสเซาโล่ 3 : 0 เบรสชา
16/02/2020 ซัสเซาโล่ 0 : 1 ปาร์มา
สถิติการพบกัน ฟิออเรนติน่า - ซาสซูโอโล่
31/10/2019 ซัสเซาโล่ 1 : 2 ฟิออเรนติน่า
30/04/2019 ฟิออเรนติน่า 0 : 1 ซัสเซาโล่
09/12/2018 ซัสเซาโล่ 3 : 3 ฟิออเรนติน่า
21/04/2018 ซัสเซาโล่ 1 : 0 ฟิออเรนติน่า
03/12/2017 ฟิออเรนติน่า 3 : 0 ซัสเซาโล่

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ยูเวนตุส 23 3 3 13 1 0 10 2 3 34 72
2. ลาซิโอ 21 5 3 12 3 0 9 2 3 38 68
3. อินเตอร์ มิลาน 18 7 3 8 5 1 10 2 2 27 61
4. อตาลันต้า 17 6 5 8 2 4 9 4 1 41 57
5. โรม่า 14 6 8 7 3 4 7 3 4 15 48
6. นาโปลี 13 6 9 6 2 6 7 4 3 9 45
7. เอซี มิลาน 12 6 10 5 5 4 7 1 6 -1 42
8. ปาร์มา 11 6 11 6 1 7 5 5 4 3 39
9. เวโรน่า 10 9 9 7 3 4 3 6 5 2 39
10. กายารี่ 10 8 10 6 2 6 4 6 4 3 38
11. โบโลญญ่า 10 7 11 4 5 5 6 2 6 -5 37
12. ซัสเซาโล่ 9 7 12 6 2 6 3 5 6 -1 34
13. ฟิออเรนติน่า 7 10 11 3 6 5 4 4 6 -5 31
14. โตริโน่ 9 4 16 5 3 7 4 1 9 -19 31
15. อูดิเนเซ่ 7 7 14 5 4 5 2 3 9 -18 28
16. ซามพ์โดเรีย 7 5 16 4 4 7 3 1 9 -19 26
17. เจนัว 6 8 15 4 1 9 2 7 6 -21 26
18. เลชเช 6 7 15 2 5 7 4 2 8 -29 25
19. เบรสชา 4 6 18 1 4 9 3 2 9 -27 18
20. สปาล 5 3 20 2 2 9 3 1 11 -27 18

ความน่าจะเป็นของเกม

ฟิออเรนติน่า ฟอร์มยังค่อนข้างฝืดๆ เกมนี้เล่นในบ้านเน้นสามแต้มเท่านั้น ด้าน ซาสซูโอโล่ เกมรุกดีแต่เกมรับก็เสียง่ายเหมือนกัน เกมนี้เชื่อใจเจ้าบ้านเฝ้ารังน่าจะฮึดคว้าชัยได้มากกว่า

ผลการแข่งขันที่คาด

ฟิออเรนติน่า ชนะ ซาสซูโอโล่ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด