:::     :::

วิเคราะห์ NBA เดนเวอร์ นักเก็ตส์ - ไมอามี ฮีต

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 01 สิงหาคม 2563
3,386
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
เดนเวอร์ นักเก็ตส์
vs
อาทิตย์ 02 สิงหาคม 2563 - 00:00
ไมอามี ฮีต

สนาม : อีเอสพีเอ็น ไวด์ เวิลด์ สปอร์ตส์ คอมเพล็กซ์ เวลา : 00:00 น.(คืนเสาร์ต่อเช้าอาทิตย์) 

เรตล่าสุด : ยังไม่เปิดราคา /สูง-ต่ำ : ยังไม่เปิดราคา

ผลงาน เดนเวอร์ นักเก็ตส์ 5 นัดล่าสุด
28/07/2020 Nuggets 110 : 114 Magic
26/07/2020 Pelicans 119 : 104 Nuggets
23/07/2020 Nuggets 89 : 82 Wizards
12/03/2020 Mavericks 113 : 97 Nuggets
10/03/2020 Nuggets 109 : 95 Bucks
ผลงาน ไมอามี ฮีต 5 นัดล่าสุด
29/07/2020 Miami Heat 110 : 128 Memphis Grizzlies
26/07/2020 Utah Jazz 101 : 99 Miami Heat
23/07/2020 Miami Heat 104 : 98 Sacramento Kings
12/03/2020 Miami Heat 98 : 109 Charlotte Hornets
09/03/2020 Washington Wizards 89 : 100 Miami Heat
สถิติการพบกัน เดนเวอร์ นักเก็ตส์ - ไมอามี ฮีต
06/11/2019 Denver Nuggets 109 : 89 Miami Heat
12/02/2019 Denver Nuggets 103 : 87 Miami Heat
09/01/2019 Miami Heat 99 : 103 Denver Nuggets
20/03/2018 Miami Heat 149 : 141 Denver Nuggets
04/11/2017 Denver Nuggets 95 : 94 Miami Heat

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Western Conference
1. Los Angeles Lakers 50 0 14 24 0 8 26 0 6 469 0.781
2. Los Angeles Clippers 44 0 21 25 0 7 19 0 14 415 0.677
3. Denver Nuggets 43 0 22 25 0 8 18 0 14 192 0.662
4. Utah Jazz 42 0 23 21 0 10 21 0 13 205 0.646
5. Houston Rockets 40 0 24 22 0 10 18 0 14 240 0.625
6. Oklahoma City Thunder 40 0 24 20 0 13 20 0 11 157 0.625
7. Dallas Mavericks 40 0 27 19 0 15 21 0 12 405 0.597
8. Memphis Grizzlies 32 0 34 18 0 15 14 0 19 -75 0.485
9. Portland Trail Blazers 30 0 37 19 0 14 11 0 23 -101 0.448
10. Sacramento Kings 28 0 36 14 0 17 14 0 19 -123 0.438
11. New Orleans Pelicans 28 0 37 13 0 20 15 0 17 -55 0.431
12. San Antonio Spurs 27 0 36 16 0 14 11 0 22 -111 0.429
13. Phoenix Suns 27 0 39 13 0 22 14 0 17 -76 0.409
14. Minnesota Timberwolves 19 0 45 8 0 24 11 0 21 -275 0.297
15. Golden State Warriors 15 0 50 8 0 26 7 0 24 -566 0.231
Eastern Conference
1. Milwaukee Bucks 53 0 12 28 0 3 25 0 9 734 0.815
2. Toronto Raptors 46 0 18 23 0 9 23 0 9 413 0.719
3. Boston Celtics 43 0 21 23 0 9 20 0 12 395 0.672
4. Miami Heat 41 0 24 27 0 5 14 0 19 210 0.631
5. Philadelphia 76ers 39 0 26 29 0 2 10 0 24 144 0.600
6. Indiana Pacers 39 0 26 21 0 11 18 0 15 126 0.600
7. Orlando Magic 31 0 35 16 0 15 15 0 20 -53 0.470
8. Brooklyn Nets 30 0 35 18 0 15 12 0 20 -51 0.462
9. Washington Wizards 24 0 41 16 0 17 8 0 24 -272 0.369
10. Charlotte Hornets 23 0 42 10 0 21 13 0 21 -439 0.354
11. Chicago Bulls 22 0 43 14 0 20 8 0 23 -200 0.338
12. New York Knicks 21 0 45 11 0 22 10 0 23 -426 0.318
13. Detroit Pistons 20 0 46 11 0 22 9 0 24 -235 0.303
14. Atlanta Hawks 20 0 47 14 0 20 6 0 27 -534 0.299
15. Cleveland Cavaliers 19 0 46 11 0 25 8 0 21 -513 0.292

ฟันธง : นักเก็ตส์ ขาดแน่คือฟอร์เวิร์ด วิลล์ บาร์ตัน (เข่าบวม), ชู้ตติ้งการ์ด แกรี่ แฮร์ริส (สะโพก) แต่เคสของการ์ดจ่าย จามาล เมอร์รี่ย์ (กล้ามเนื้อหลังเข่า) ยัง 50:50 ภาระแบกทีมที่ นิโกล่า โยกิช เต็มแผ่นหลัง 

ด้าน ฮีต ตัวใช้งานพร้อมมากทั้ง 2 หนุ่ม แบม อเดบาโย่ กับ เคนดริ้ค นันน์ ฟื้นจากติดโควิด-19 มาประสาน จิมมี่ บัตเลอร์ และ มายเออร์ส เลนเนิร์ด แถมสำรองมือดีทั้งสิ้น 

นักเก็ตส์ ขุมกำลังยวบเกินต้าน ฮีต ที่แน่นจริงๆ 

ผลที่คาด : เดนเวอร์ นักเก็ตส์ แพ้ ไมอามี ฮีต 108-114/สกอร์รวม - 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด