:::     :::

วิเคราะห์บอล โบลีเวีย - อาร์เจนตินา

เพิ่ม : วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563
2,827
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
โบลีเวีย
vs
คืนวันอังคาร ที่ 13 ตุลาคม 2563 - 03:00
อาร์เจนตินา

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 2
4 - 4 - 2
 
ลามเป้
 
ฮ.ซาเกรโด้
 
วัลเวร์เด้
 
การ์ราสโก้
 
ฮ.ซาเกรโด้
 
ซานเชซ
 
กาสโตร
 
เซสเปเดส
 
ชูมาเซโร่
 
กูเอย่าร์
 
มาร์ตินส์
 
อาร์มานี่
 
ฟอยธ์
 
กวาร์ต้า
 
โอตาเมนดี้
 
ตาญาฟีโก้
 
โอกัมโปส
 
ปาเรเดส
 
เด ปาอูล
 
ซัลวีโอ
 
เมสซี่
 
เลาตาโร่

โบลีเวีย

เซซ่าร์ ฟารีอาส จะปรับทัพจากเกมพ่าย บราซิล 0-5 ด้วยการส่ง มาร์เซโล่ มาร์ตินส์, อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, ฮวาเม่ กูเอย่าร์, โบรีส เซสเปเดส, ราอูล กาสโตร กับ เอร์วิน จูเนียร์ ซานเชซ คืนทีมตัวจริง ส่วน ฮาสมานี่ กัมโปส กับ รูดี้ การ์โดโซ่ มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม 

มาร์เซโล่ มาร์ตินส์ จะลงเล่นกองหน้าคู่ ฮวาเม่ กูเอย่าร์ แนวรุกวัย 19 ปีจาก สปาล แดนกลางมี อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, โบรีส เซสเปเดส, ราอูล กาสโตร, เอร์วิน จูเนียร์ ซานเชซ ลงทำเกม ส่วน เฮซุส ซาเกรโด้, โฮเซ่ มาเรีย การ์ราสโก้, กาเบรียล วัลเวร์เด้, โฮเซ่ ซาเกรโด้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี การ์ลอส ลามเป้ เฝ้าเสา 

อาร์เจนตินา

ลิโอเนล สกาโลนี่ ไม่มี โจวานี่ โล เซลโซ่, เคร์มาน เปซเซลล่า, เรนโซ่ ซาราเวีย, อากุสติน มาร์เชซิน กับ ฮวน มุสโซ่ สภาพร่างกายไม่สมบูณ์ ส่วน ฮวน ฟอยธ์, เอดูอาร์โด้ ซัลวีโอ หรือ เอเซเกล ปาลาซีออส จะสลับลงตัวจริงแทน กอนซาโล่ มอนเตล กับ มาร์กอส อากูนญ่า 

ลิโอเนล เมสซี่ จะลงเล่นกองหน้าคู่ เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ แดนกลางมี ลูกัส โอกัมโปส, เลอันโดร ปาเรเดส, โรดรีโก้ เด ปาอูล, เอดูอาร์โด้ ซัลวีโอ ลงทำเกม ส่วน ฮวน ฟอยธ์, ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ จะลงคุมแนวรับ โดยมี ฟรังโก้ อาร์มานี่ เฝ้าเสา 

11 ผู้เล่นตามคาด

โบลีเวีย (4-2-2) : การ์ลอส ลามเป้ - เฮซุส ซาเกรโด้, โฮเซ่ มาเรีย การ์ราสโก้, กาเบรียล วัลเวร์เด้, โฮเซ่ ซาเกรโด้ - อาเลฮานโดร ชูมาเซโร่, โบรีส เซสเปเดส, ราอูล กาสโตร, เอร์วิน จูเนียร์ ซานเชซ - มาร์เซโล่ มาร์ตินส์, ฮวาเม่ กูเอย่าร์ 

อาร์เจนตินา (4-4-2) : ฟรังโก้ อาร์มานี่ - ฮวน ฟอยธ์, ลูกัส มาร์ตีเนซ กวาร์ต้า, นิโกลัส โอตาเมนดี้, นิโกลัส ตาญาฟีโก้ - ลูกัส โอกัมโปส, เลอันโดร ปาเรเดส, โรดรีโก้ เด ปาอูล, เอดูอาร์โด้ ซัลวีโอ - ลิโอเนล เมสซี่, เลาตาโร่ มาร์ตีเนซ 

สนาม : เอสตาดิโอ เอร์นานโด ซีเลส, ลา ปาซ 

ผู้ตัดสิน : ดีเอโก้ อาโร่ (เปรู) 


ผลงาน โบลีเวีย 5 นัดล่าสุด
10/10/2020 บราซิล 5 : 0 โบลิเวีย
16/10/2019 โบลิเวีย 3 : 1 Haiti
11/10/2019 เวเนซุเอลา 4 : 1 โบลิเวีย
11/09/2019 เอกวาดอร์ 3 : 0 โบลิเวีย
23/06/2019 โบลิเวีย 1 : 3 เวเนซุเอลา
ผลงาน อาร์เจนตินา 5 นัดล่าสุด
09/10/2020 อาร์เจนตินา 1 : 0 เอกวาดอร์
19/11/2019 อาร์เจนตินา 2 : 2 อุรุกวัย
16/11/2019 บราซิล 0 : 1 อาร์เจนตินา
13/10/2019 อาร์เจนตินา 6 : 1 เอกวาดอร์
10/10/2019 เยอรมัน 2 : 2 อาร์เจนตินา
สถิติการพบกัน โบลีเวีย - อาร์เจนตินา
29/03/2017 โบลิเวีย 2 : 0 อาร์เจนตินา
15/06/2016 อาร์เจนตินา 3 : 0 โบลิเวีย
30/03/2016 อาร์เจนตินา 2 : 0 โบลิเวีย
05/09/2015 อาร์เจนตินา 7 : 0 โบลิเวีย
07/06/2015 อาร์เจนตินา 5 : 0 โบลิเวีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. ซีเรีย 5 0 0 4 0 0 1 0 0 10 15
2. จีน 2 1 1 1 0 0 1 1 1 11 7
3. ฟิลิปปินส์ 2 1 2 0 1 1 2 0 1 0 7
4. มัลดีฟส์ 2 0 3 1 0 2 1 0 1 -4 6
5. กวม 0 0 5 0 0 2 0 0 3 -17 0
Group B
1. ออสเตรเลีย 4 0 0 1 0 0 3 0 0 15 12
2. คูเวท 3 1 1 2 0 1 1 1 0 14 10
3. จอร์แดน 3 1 1 2 1 1 1 0 0 8 10
4. เนปาล 1 0 4 0 0 1 1 0 3 -14 3
5. ไชนีส ไทเป 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -23 0
Group C
1. อิรัก 3 2 0 2 1 0 1 1 0 7 11
2. บาห์เลน 2 3 0 1 1 0 1 2 0 2 9
3. อิหร่าน 2 0 2 1 0 0 1 0 2 14 6
4. ฮ่องกง จีน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -2 5
5. กัมพูชา 0 1 4 0 1 2 0 0 2 -21 1
Group D
1. อุซเบกิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 6 9
2. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 1 0 0 1 2 0 4 8
3. สิงคโปร์ 2 1 2 1 1 1 1 0 1 -3 7
4. เยเมน 1 2 2 1 1 1 0 1 1 -5 5
5. ปาเลสไตน์ 1 1 3 1 1 0 0 0 3 -2 4
Group E
1. กาต้า 4 1 0 2 1 0 2 0 0 10 13
2. โอมาน 4 0 1 3 0 0 1 0 1 7 12
3. อัฟกานิสถาน 1 1 3 1 1 1 0 0 2 -9 4
4. อินเดีย 0 3 2 0 1 1 0 2 1 -2 3
5. บังกลาเทศ 0 1 3 0 0 1 0 1 2 -6 1
Group F
1. ญี่ปุ่น 4 0 0 1 0 0 3 0 0 13 12
2. คีร์กีซสถาน 2 1 2 1 1 1 1 0 1 5 7
3. ทาจิกิสถาน 2 1 2 1 0 1 1 1 1 -2 7
4. เมียนมาร์ 2 0 3 2 0 1 0 0 2 -8 6
5. มองโกเลีย 1 0 4 1 0 2 0 0 2 -8 3
Group G
1. เวียดนาม 3 2 0 2 1 0 1 1 0 4 11
2. มาเลเซีย 3 0 2 2 0 1 1 0 1 2 9
3. ไทย 2 2 1 1 1 0 1 1 1 3 8
4. สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ 2 0 2 1 0 0 1 0 2 4 6
5. อินโดนีเซีย 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -13 0
Group H
1. เติร์กเมนิสถาน 3 0 2 2 0 1 1 0 1 3 9
2. เกาหลีใต้ 2 2 0 1 0 0 1 2 0 10 8
3. เลบานอน 2 2 1 1 2 0 1 0 1 2 8
4. เกาหลีเหนือ 2 2 1 1 1 0 1 1 1 1 8
5. ศรีลังกา 0 0 5 0 0 3 0 0 2 -16 0
Ranking of second-placed teams
1. โอมาน 4 0 1 7 12
2. คูเวท 3 1 1 14 10
3. มาเลเซีย 3 0 2 2 9
4. บาห์เลน 2 3 0 2 9
5. เกาหลีใต้ 2 2 0 10 8
6. ซาอุดิอาระเบีย 2 2 0 4 8
7. จีน 2 1 1 11 7
8. คีร์กีซสถาน 2 1 2 5 7

อาร์เจนตินา มีสถิติมาเยือน ลา ปาซ ในช่วงหลังไม่ดีนัก ดังนั้นทีมฟ้าขาวจึงวางแผนมาเล่นเกมนี้แบบรัดกุม เน้นการครองบอลเป็นหลัก แม้ โบลีเวีย จะสู้ได้ดีในระดับหนึ่ง แต่ทีเด็ดทีขาดยังดูเป็นรองชัดเจน ทีมเยือนเน้นกับเกมนี้เป็นพิเศษและน่าจะใช้ชั้นเชิงที่เหนือกว่าบุกมาคว้าชัยสำเร็จแต่คงจะหืดจับพอสมควร 

ผลที่คาด : โบลีเวีย แพ้ อาร์เจนตินา 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})